» Tìm kiếm:

chức vô địch

Chuc vo dich Serie A 200506 duoc trao lai cho Inter Chức vô địch Serie A 2005-06 được trao lại cho Inter

Theo quyết định mới nhất của FIGC, chức vô địch Serie A mùa giải 2005/06 đã thuộc về Inter Milan, đội bóng xếp thứ 3, sau khi Juventus và..

Lyon gianh chuc vo dich mua Thu Thuyet phuc hay chua Lyon giành chức vô địch mùa Thu: Thuyết phục hay chưa?

Lyon giành chức vô địch mùa Thu: Thuyết phục hay chưa? Dù không thể đạt được phong độ tuyệt luân như những mùa giải trước đó, nhưng rốt..

Ky 6 Roger Federer diem nhan su nghiep Kỳ 6: Roger Federer, điểm nhấn sự nghiệp

Tổng cộng trong sự nghiệp của mình (tính tới thời điểm này), Federer đã đoạt được 47 chức vô địch đơn trong đó có 10 chức vô địch Grand..

Bup be Nga mot the luc moi cua quan vot nu "Búp bê Nga": một thế lực mới của quần vợt nữ

Làng quần vợt nữ thế giới đã từng một thời điên đảo vì vẻ đẹp của "người mẫu" Anna Kournikova hay Daniela Hanchuckova, thế nhưng những..

Nam cua Henin va Mauresmo Năm của Henin và Mauresmo

Kết thúc năm 2006, Mauresmo có được 2 chức vô địch Grand Slam; Henin được 1 chức vô địch Grand Slam, chức vô địch WTA Championships và ngôi..

Doi dua F1 Ferrari Đội đua F1 Ferrari

Ferrari đang và có thể sẽ luôn luôn là đội đua F1 nổi tiếng nhất thế giới. Đây cũng là đội đua lâu đời nhất với nhiều chức vô địch nhất, và..

Roger Federer tan vuong cua lang banh ni Roger Federer: tân vương của làng banh nỉ

Sau khi vua Pete Sampras giải nghệ, quần vợt nam thế giới vẫn chưa có một ông vua mới có thể thực sự thống trị làng banh nỉ. Chức vô địch..

Cac ung vien tai giai My Mo rong 2007 Các ứng viên tại giải Mỹ Mở rộng 2007

Ngày 27/8, giải Grand Slam cuối cùng trong năm sẽ bắt đầu. Đầu tháng sau, các chủ nhân của chức vô địch đơn nam và nữ mới được xác định...

Noah Courier va Novotna duoc luu danh Noah, Courier và Novotna được lưu danh

Trong năm 2005, tay vợt người Mỹ Jim Courier, tay vợt người Pháp Yannick Noah và tay vợt người CH Séc Jana Novotna sẽ được ghi tên vào Nhà..

The chan vac cua quan vot nam Thế chân vạc của quần vợt nam

Năm thi đấu quần vợt nam 2005 đã kết thúc với không quá nhiều bất ngờ. Đúng như dự đoán Federer tiếp tục thể hiện sức mạnh của mình trong..

HLV Nguyen Thanh Vinh khai Mua chuc vo dich la chu truong cua lanh dao nganh TDTT nghe An HLV Nguyễn Thành Vinh khai: "Mua" chức vô địch là chủ trương của lãnh đạo ngành TDTT nghệ An

Ngày 7/1, tại trại giam T16, Bộ Công an ở Hà Tây, các điều tra viên lại tiếp tục lấy lời khai của HLV Nguyễn Thành Vinh xung quanh nghi án..

HLV Nguyen Thanh Vinh khai Mua chuc vo dich la chu truong cua lanh dao nganh TDTT nghe An HLV Nguyễn Thành Vinh khai: "Mua" chức vô địch là chủ trương của lãnh đạo ngành TDTT nghệ An

Ngày 7/1, tại trại giam T16, Bộ Công an ở Hà Tây, các điều tra viên lại tiếp tục lấy lời khai của HLV Nguyễn Thành Vinh xung quanh nghi án..

Chi nhung ai co tham vong moi dat duoc muc tieu "Chỉ những ai có tham vọng mới đạt được mục tiêu"

Năm 1994, Carlos Alberto Parreira từng dẫn dắt đội Brazil giành chức vô địch World Cup. Kể từ tháng 1-2003, Parreira lại tiếp tục bắt tay..

Loeb som doat chuc vo dich Loeb sớm đoạt chức vô địch!

Tay đua người Pháp Sebastien Loeb đã sớm giành chức vô địch thế giới môn đua xe có động cơ trên đường trường khi về thứ hai ở chặng thứ 13..

An Do mo rong Chuc vo dich dau tien trong nam cua Myskina Ấn Độ mở rộng: Chức vô địch đầu tiên trong năm của Myskina

Cuối cùng thì thời gian thi đấu tồi tệ của Anastasia Myskina cũng đã tắt đi và ánh sáng đã dần dần trở lại đối với tay vợt này. Tuần trước..

Raikkonen vo dich Kho tin nhung xung dang Raikkonen vô địch: Khó tin, nhưng xứng đáng

Vinh quang và cay đắng, niềm vui và nỗi buồn, nụ cười và nước mắt… tột độ của niềm sung sướng cũng như tận cùng của sự đau khổ… tất cả,..

Federer vo dich Wimbledon lan thu 5 lien tiep Federer vô địch Wimbledon lần thứ 5 liên tiếp

Tối qua (8/7), tay vợt số 1 thế giới Roger Federer đã giành chiến thắng trước kỳ phùng địch thủ Rafael Nadal trong trận chung kết, qua đó..

HLV Thanh Vinh khai ve vu SLNA mua chuc vo dich HLV Thành Vinh khai về vụ SLNA "mua" chức vô địch

Tại trại giam T16, ở Hà Tây, các điều tra viên tiếp tục lấy lời khai của HLV Nguyễn Thành Vinh xung quanh nghi án đội SLNA sử dụng 360..

Cat cu lang quan vot nu Cát cứ làng quần vợt nữ

Làng quần vợt nữ thế giới năm 2005 đã lâm vào tình trạng cát cứ, mỗi anh hùng ngự trị một phương.

Mua chuc vo dich la chu truong cua lanh dao TDTT Nghe An "Mua" chức vô địch là chủ trương của lãnh đạo TDTT Nghệ An

Ngày 7/1, tại trại giam T16, Bộ Công an, các điều tra viên tiếp tục lấy lời khai của HLV Nguyễn Thành Vinh xung quanh nghi án đội SLNA sử..