» Tìm kiếm:

chủng loại sản phẩm

Cam nhap khau may tinh da qua su dung Ai la nguoi co loi Cấm nhập khẩu máy tính đã qua sử dụng: Ai là người có lợi?

Từ hôm nay, 20/7/2006, Quyết định số 20/2006/QĐ-BCVT do Bộ trưởng Bộ Bưu chính Viễn thông ký với nội dung ban hành danh mục sản phẩm công..

Quy luat phan chia Quy luật phân chia

Giống như con amip tự phân trong chiếc đĩa thí nghiệm, thương trường có thể được xem như một biển hàng hóa không ngừng mở rộng. Ban đầu,..

Gap go Vua day rung Gặp gỡ “Vua”... dây rừng

Vũ Hoài Văn đã vươn lên làm giàu với hơn 800 chủng loại sản phẩm có một không hai từ... dây rừng

Quy luat mo rong Quy luật mở rộng

Đây là quy luật thường bị các công ty vi phạm nhiều nhất. Trong thực tế, kinh doanh và việc mở rộng thêm các chủng loại sản phẩm là quá..

Quy luat chung loai Quy luật chủng loại

Ai là người thứ ba một mình bay qua Đại Tây Dương? Nếu đã không biết người thứ hai một mình bay qua Đại Tây Dương là Bert Hinkler, thì bạn..

Thoi trang lan dau ra mat tren Amazon com Thời trang lần đầu ra mắt trên Amazon.com

Đó là kết quả của việc Amazon - nhà bán lẻ qua mạng lớn nhất thế giới - mua lại hãng thời trang Shopbop.com nhằm bổ sung vào danh sách..

Giai doan gioi thieu Giai đoạn giới thiệu

Trong giai đoạn này, một hoặc nhiều người tiên phong nỗ lực tập trung vào một thứ gì đó mới mẻ và còn xa lạ. Lúc này, marketing có hai..

Nghe thuat ban le o chau A Nghệ thuật bán lẻ ở châu Á

Trong top 100 nhà bán lẻ có doanh thu cao nhất 14 nền kinh tế khu vực châu Á-Thái Dương có đến 54 nhà bán lẻ của Nhật với hàng trăm tỉ đô..

10 su kien an toan mang Viet Nam nam 2006 10 sự kiện an toàn mạng Việt Nam năm 2006

Năm 2006 là năm có nhiều sự kiện quan trọng, bộc lộ nhiều hình thái tội phạm mạng tại Việt Nam. Trung tâm Ứng cứu khẩn cấp Máy tính Việt..

Seagate ra mat o cung khong day Seagate ra mắt ổ cứng không dây

Nhằm đáp ứng nhu cầu lưu trữ ngày càng lớn của người dùng thiết bị di động Seagate Technology và Motorola đã quyết định đầu tư vào thị..

Chi so san sang cua doanh nghiep con thap “Chỉ số sẵn sàng” của doanh nghiệp còn thấp

Vừa qua, Bộ Công nghiệp đã tổ chức nhiều cuộc hội thảo để bàn các biện pháp phát triển ngành công nghiệp khi Việt Nam gia nhập WTO. Song…..

Chip loi tu chi la goi hai chip loi kep Chip "lõi tứ" chỉ là "gói" hai chip lõi kép

Bộ vi xử lí tích hợp bốn nhân - chip "lõi tứ" - mà Intel giới thiệu ngày hôm qua (7/3) chỉ là "một gói" tích hợp hai con chip lõi kép...

Khai mac Trien lam hang hoa Quang Tay Trung Quoc Viet Nam 2006 Khai mạc Triển lãm hàng hoá Quảng Tây Trung Quốc - Việt Nam 2006

Triển lãm lần này có chủ đề “tăng cường hiểu biết, đẩy mạnh hợp tác, mở rộng giao lưu, cùng chung phát triển” theo chủng loại sản phẩm..

Lai xuat hien con bao giam gia hang dien tu Lại xuất hiện "cơn bão" giảm giá hàng điện tử

Một “cơn bão” giảm giá hàng điện tử thứ hai đang diễn ra tại TPHCM và một số TP khác. Với hàng chục chủng loại sản phẩm, đợt giảm giá..

Thiet hai cho nganh giay Viet Nam chi con la thoi gian Thiệt hại cho ngành giày Việt Nam chỉ còn là thời gian

Đó là nhận định của ông Diệp Thành Kiệt, phó chủ tịch Hội Da giày TP.HCM (SLA). Để hạn chế thiệt hại, ông Kiệt nói cần phải triển khai ngay..

Sony Sharp bat tay san xuat LCD TV Sony, Sharp bắt tay sản xuất LCD TV

Tờ thời báo kinh tến The Nikkei (Nhật) hôm qua (25/2) cho biết Sony sẽ bắt tay với đối thủ cạnh tranh Sharp trên lĩnh vực sản xuất màn hình..

San pham CNTT TT duoc ua chuong nhat va Giai phap CNTT hay nhat 2007 Sản phẩm CNTT- TT được ưa chuộng nhất và Giải pháp CNTT hay nhất 2007

Tối 10/7, Giải Sản phẩm CNTT - Truyền thông được ưa chuộng nhất và Giải pháp CNTT hay nhất năm 2007 đã được trao cho 33 chủng loại sản phẩm..

Khoe tu A den Z Khoẻ từ A đến Z

Bạn đã biết cách chăm sóc sức khoẻ với rất nhiều chủng loại sản phẩm dinh dưỡng như hiện nay? Những chi tiết sau đây vừa được các chuyên..

Tap doan HiPT khai truong chuoi Hishop Tập đoàn HiPT khai trương chuỗi Hishop

Tập đoàn HiPT đang triển khai mô hình chuỗi hệ thống Hishop, chuyên cung cấp một chủng loại sản phẩm nhất định tại Hà Nội. HiPT cũng chuẩn..

Hoi cho thoi trang my pham 2008 Hội chợ thời trang, mỹ phẩm 2008

Sau thành công của Hội chợ Mỹ phẩm lần thứ nhất, diễn ra cùng thời gian này năm 2005, đến nay Hội chợ Quốc tế Mỹ phẩm, sản phẩm và dịch vụ..