» Tìm kiếm:

chủ trang trại

Bo thi thuong vuong thilo Bỏ thì thương, vương thì...lỗ

Trong thời gian đầu triển khai dự án, lãnh đạo tỉnh Bình Định đã xem chương trình phát triển chăn nuôi bò sữa như một mũi đột phá trong..

Trang trai co don giua thi truong Trang trại “cô đơn” giữa thị trường

Tại An Giang, trong 1.125 trang trại, có giá trị sản lượng hàng hóa dịch vụ hàng năm từ 100 triệu đồng trở lên, nhưng hỏi ra thì có tới 36%..

Noi niem trang trai Nỗi niềm trang trại

Trung tuần tháng 11-2006, chúng tôi đến với các tỉnh ĐBSCL. Nói đến kinh tế trang trại, cán bộ nông nghiệp các tỉnh lắc đầu: “Khó khăn đủ..

Chu trang trai ke kho voi bo truong Chủ trang trại kể khổ với bộ trưởng

Chiều qua, Bộ trưởng NN-PTNT Lê Huy Ngọ đã đối thoại với khoảng 50 chủ trang trại tại TP HCM. Thời gian ấn định cho mỗi người chỉ 5 phút,..

Kinh te trang trai Con qua nhieu luc can Kinh tế trang trại: Còn quá nhiều lực cản!

"Sau bốn năm thực hiện nghị quyết 03/NQ-CP của Chính phủ về kinh tế trang trại (KTTT), cả nước có gần 72.000 trang trại, tạo ra giá trị..

Them cac uu dai tai chinh cho chu trang trai Thêm các ưu đãi tài chính cho chủ trang trại

Trong buổi làm việc với 200 chủ trang trại các tỉnh phía Bắc tại Hà Nội hôm qua, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn VN và Câu..

Ve trang tra i Son Thu y GD TT khuyen nong HN no i gi Về trang trại Sơn Thủy: GĐ TT khuyến nông HN nói gì?

Không chỉ lập một dự án khuyến nông tại trang trại Sơn Thủy, TT khuyến nông HN còn tổ chức cho “ông trùm” xuất ngoại và gần đây GĐ TT..

Tieu tan giac mong lam chu trang trai Tiêu tan giấc mộng làm chủ trang trại

Chỉ mới cách đây chưa đầy 3 tháng, bà P.T.C, một chủ trang trại ở Lâm Đồng, trong hội thảo về cà phê, đã động viên mọi người đừng vội nản..

GD khuyen nong no i ve Son Thuy GĐ khuyến nông nói về Sơn Thuỷ

Không chỉ lập một dự án khuyến nông tại trang trại Sơn Thủy, TT khuyến nông HN (TTKNHN) còn tổ chức cho “ông trùm” xuất ngoại và gần..

Chu trang trai tre o vung doi Dak Nong Chủ trang trại trẻ ở vùng đồi Đắk Nông

Được sự giới thiệu của Hội LHTN tỉnh Đắk Nông, tôi tìm đến chủ trang trại trẻ Vũ Xuân Khơi ở vùng sâu vùng xa xã Đắk Sin, huyện Đắk R"Lấp...

Se thu hoi dat trang trai tra hinh Sẽ thu hồi đất trang trại trá hình?

Trong gần 72.000 trang trại trên toàn quốc, không ít trang trại giao đất lại cho nông dân rồi bắt họ cống nạp; hoặc để hoang, chờ cấp sổ đỏ..

Nhieu chu trang trai nuoi tom bi lua tien ty Nhiều chủ trang trại nuôi tôm bị lừa tiền tỷ

Sáng 13/9, UBND hai xã Vĩnh Thành và Vĩnh Sơn (huyện Vĩnh Linh) cho biết: Các chủ trang trại nuôi tôm trong vùng đang xáo xác vì một tư..

Quang Nam Nhieu chu trang trai tre thu nhap 50 100 trieu dong nam Quảng Nam: Nhiều chủ trang trại trẻ thu nhập 50 - 100 triệu đồng/năm

Theo UBND tỉnh Quảng Nam, hiện toàn tỉnh có 407 trang trại làm ăn hiệu quả, trong đó những nơi phát triển mạnh nhất là Quế Sơn (113 trang..

Nhieu chu trang trai nuoi tom bi lua tien ty Nhiều chủ trang trại nuôi tôm bị lừa tiền tỷ

TP - Sáng 13/9, UBND hai xã Vĩnh Thành và Vĩnh Sơn (huyện Vĩnh Linh) cho biết: Các chủ trang trại nuôi tôm trong vùng đang xáo xác vì một..

Mot chu trang trai bi phat do tau tan gia cam nhiem benh Một chủ trang trại bị phạt do tẩu tán gia cầm nhiễm bệnh

Công an tỉnh Bạc Liêu vừa ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính ông Trần Văn Dũng (ấp B, thị trấn Hòa Bình, H.Vĩnh Lợi) - chủ trang trại..

Nuoc mat nguoi chan nuoi Nước mắt người chăn nuôi

Lần theo những chủ trang trại chăn nuôi dê cừu, len lỏi giữa những vùng đồi núi nằm cách thành phố Phan Rang – Tháp Chàm (Ninh Thuận)..

Dung cho Anatoli de bao ton bao cheetah Dùng chó Anatoli để bảo tồn... báo cheetah

Tại miền Nam châu Phi, báo cheetah lúc săn mồi thường bắt cả gia súc. Để bảo vệ tài sản của mình, chủ trang trại buộc phải nổ súng. Số..

27 con gau tai Ha Tay bien mat trong dem 27 con gấu tại Hà Tây "biến mất" trong đêm

Trong khi nguồn gốc số gấu này còn chưa xác định được, sự kiện 27 con gấu "biến khỏi" một trang trại nuôi gấu tại Hà Tây khiến dư luận nghi..

Ti phu chan bo Tỉ phú chăn bò

Phóng khoáng, hồn nhiên và rất “chịu chơi”, ngày ngày lang thang rong ruổi sống đời du mục khắp những đồng cỏ cùng với những đàn bò cả..

Ai da nang do trang trai Son Thuy Ai đã “nâng đỡ” trang trại Sơn Thủy?

Nhờ được "nâng đỡ", Trịnh Nguyên Thủy đã đưa trang trại Sơn Thủy "luồn lách" qua những quy định liên quan đến việc mua bán, chuyển nhượng..