» Tìm kiếm:

chủ tịch mới

Ngay mai WTO co chu tich moi Ngày mai WTO có chủ tịch mới

Theo kế hoạch, Tổ chức thương mại thế giới (WTO) với 146 thành viên sẽ nhóm họp tại Thụy Sỹ trong các ngày 11 và 12/2 để bàn thảo về một số..

Chu tich moi cua FIGC Chủ tịch mới của FIGC

Sau hơn 10 tháng tìm kiếm người kế nhiệm chức vụ Chủ tịch FIGC, ngày hôm qua, bóng đá Italia đã có vị Chủ tịch mới, đó là Giancarlo Abele…

Laporta vi pham quy che Barca phai bau chu tich moi Laporta vi phạm quy chế, Barca phải bầu chủ tịch mới

Bất đồng quan điểm trong nội bộ ban lãnh đạo đội ĐKVĐ châu Âu lên đến đỉnh điểm, buộc Tòa án Thể thao xứ Catalan (TCE) ra tay can thiệp...

WB tan thanh ong Zoellick lam Chu tich moi WB tán thành ông Zoellick làm Chủ tịch mới

Ban điều hành Ngân hàng Thế giới (WB) hôm qua (25/6) đã bỏ phiếu nhất trí thông qua đề cử ông Robert Zoellick làm Chủ tịch mới của tổ chức..

Ong Putin se la chu tich moi cua Gazprom Ông Putin sẽ là chủ tịch mới của Gazprom ?

Nhật báo kinh doanh Vedomosti (Nga) hôm qua đưa tin Tổng thống Nga Vladimir Putin có thể trở thành chủ tịch mới của tập đoàn xuất khẩu khí..

Duc Hang Siemens bau Chu tich moi Đức: Hãng Siemens bầu Chủ tịch mới

Theo phóng viên TTXVN tại Đức, chuyên gia ngành kinh tế và dược phẩm Peter Loescher sẽ trở thành Chủ tịch mới của tập đoàn khổng lồ Siemens..

Real xac dinh ngay bau cu Chu tich moi Real xác định ngày bầu cử Chủ tịch mới

Sau cơn khủng hoảng nhân sự cấp cao mấy tháng qua, CLB Hoàng gia Tây Ban Nha Real Madrid đã xác định ngày bầu cử Chủ tịch mới cho CLB vào..

Campuchia Dang FUNCINPEC bau chu tich moi Campuchia: Đảng FUNCINPEC bầu chủ tịch mới

Đảng bảo hoàng FUNCINPEC của Campuchia, tại đại hội bất thường diễn ra hôm qua, đã bầu ông K.Rasmey, Đại sứ Campuchia tại Đức, làm chủ tịch..

Real xac nhan ngay bau cu Chu tich moi Real xác nhận ngày bầu cử Chủ tịch mới

Sau cơn khủng hoảng nhân sự cấp cao mấy tháng qua, CLB Hoàng gia Tây Ban Nha Real Madrid đã xác định ngày bầu cử Chủ tịch mới cho CLB vào..

Con trai ba Bhutto ke thua me Con trai bà Bhutto kế thừa mẹ

Kết thúc cuộc họp kín hôm 30.12, đảng đối lập Nhân dân Pakistan (PPP) đã công bố tên chủ tịch mới sẽ lãnh đạo đảng tham gia cuộc bầu cử sắp..

Laporta tu chuc Barca bau chu tich moi Laporta từ chức, Barca bầu chủ tịch mới

Vị luật sư 43 tuổi chấp nhận rút lui khỏi cương vị hiện tại ở đội ĐKVĐ châu Âu để dọn đường cho cuộc bầu cử chủ tịch và ban lãnh đạo mới,..

To chuc thuong mai the gioi chinh thuc co chu tich moi Tổ chức thương mại thế giới chính thức có chủ tịch mới

Bộ Thương mại Việt Nam cho biết, ngày 11/2/2004 tại phiên họp thường niên của Tổ chức thương mại thế giới (WTO) tại Thụy Sĩ các đại sứ đã..

Dang cam quyen Dai Loan bau chu tich moi Đảng cầm quyền Đài Loan bầu chủ tịch mới

Ông Du Tích Khôn hôm qua đã đánh bại 2 đối thủ khác trở thành chủ tịch đảng Dân tiến (DPP), trong bối cảnh đảng này đang hy vọng lật lại..

Ngan hang The gioi co Chu tich moi Ngân hàng Thế giới có Chủ tịch mới

Tổng thống Hoa Kỳ George W. Bush đã tiến cử Thứ trưởng Bộ Quốc phòng là ông Paul Wolfowitz làm Chủ tịch Ngân hàng Thế giới.

Southern Bank co chu tich moi Southern Bank có chủ tịch mới

Hôm nay Ngân hàng Thương mại Cổ phần Phương Nam (Southern Bank) đã tổ chức lễ trao quyết định ông Mạch Thiệu Đức trở thành chủ tịch hội..

Chan dung chu tich moi cua EU Chân dung chủ tịch mới của EU

Thủ tướng Bồ Đào Nha Jose Manuel Durao Barroso từ lâu đã là một nhân vật nổi bật trên chính trường trong nước trước khi được chọn làm chủ..

TP HCM co 2 pho chu tich moi TP HCM có 2 phó chủ tịch mới

Sáng nay, trong phiên họp bất thường, HĐND TP HCM đã tiến hành bầu 2 phó chủ tịch UNBD thành phố. Ông Nguyễn Trung Tín (Bí thư quận ủy, Chủ..

Real se co Chu tich moi truoc thoi han Real sẽ có Chủ tịch mới trước thời hạn?

(TP) Mặc dù cuộc bầu cử nhiệm kỳ này mới diễn ra vào tháng 7 năm trước. Nhưng sau những thất bại của Real trên mọi lĩnh vực đã có ý kiến..

Nuoc thai bia hoi Lan Chin ban vuot khung hang chuc lan Nước thải bia hơi Lan Chín bẩn vượt khung hàng chục lần

Lượng dầu mỡ động vật trong nước thải của cơ sở bia hơi Lan Chín (Hà Nội) vượt chuẩn cho phép…41 lần.

Ha Noi bau hai Pho Chu tich moi Hà Nội bầu hai Phó Chủ tịch mới

Hai Phó Chủ tịch UBND vừa được bầu sáng nay là các ông Vũ Hồng Khanh và Nguyễn Văn Khôi. Hai ông được bầu để thay cho ông Đỗ Hoàng Ân (nghỉ..