» Tìm kiếm:

chủ tịch

Chu tich Nguyen Minh Triet trong mat mot phong vien Trung Quoc Chủ tịch Nguyễn Minh Triết trong mắt một phóng viên Trung Quốc

“Tôi không biết có bao nhiêu bạn Trung Quốc có thể thuộc làu Tam Quốc như tôi!” - Câu nói hóm hỉnh xen chút tự hào của Chủ tịch Nguyễn..

Chu tich QH Nguyen Phu Trong hoi dam voi Chu tich QH Heng Samrin Chủ tịch QH Nguyễn Phú Trọng hội đàm với Chủ tịch QH Heng Samrin

* Lãnh đạo Đảng, Nhà nước tiếp thân mật Chủ tịch Heng Samrin Sáng 7/7, lễ đón Chủ tịch QH Campuchia Samdec Heng Samrin và phu nhân cùng..

Diec mui Điếc mũi

TPCN - Hoa của Chủ tịch bón phân gì mà thơm quá! Sần nói câu đó làm mọi người xung quanh trố mắt nhìn.

Cong chieu doan bang moi ve Chu tich Cuba Fidel Castro Công chiếu đoạn băng mới về Chủ tịch Cuba Fidel Castro

Đài truyền hình Cuba hôm qua (30/1) đã cho công chiếu hình ảnh Chủ tịch Cuba Fidel Castro trong tình trạng sức khoẻ tiến triển tốt hơn tại..

Apple chinh thuc ra mat iPhone Apple chính thức ra mắt iPhone

Hôm qua (9/1), chủ tịch điều hành Apple Computer Steve Jobs chính thức công bố sự ra mắt của iPhone và tuyên bố đổi tên hãng thành Apple..

Cuba bau nguoi ke nhiem Chu tich Fidel Castro Cuba bầu người kế nhiệm Chủ tịch Fidel Castro

Quốc hội Cuba hôm nay (24/2) nhóm họp và bầu chọn người đứng đầu nhà nước thay cho Chủ tịch Fidel Castro vừa tuyên bố nghỉ hưu hồi tuần..

Bai 1 Chu tich VFF dang lam roi bong da Bài 1: Chủ tịch VFF đang làm rối bóng đá

Bóng đá Việt Nam đang trong giai đoạn bắt bệnh để chữa bệnh sau thất bại ở SEA Games 24, thế mà ông chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ cứ bận tâm..

Tan chu tich VFF ong la ai Tân chủ tịch VFF - ông là ai?

Vậy là ta sắp có ông chủ tịch VFF mới - ai vậy? Ai dám gồng mình gánh vác cục “nợ đời” phỏng lửa đó?

Ky niem sinh nhat lan thu 80 cua Chu tich Cuba Fidel Castro Kỷ niệm sinh nhật lần thứ 80 của Chủ tịch Cuba Fidel Castro

Lễ mở màn một loạt hoạt động chào mừng kỷ niệm sinh nhật lần thứ 80 của Chủ tịch Fidel Castro tại thủ đô Havana đã diễn ra ngày hôm qua..

Ong Raul Castro tro thanh tan Chu tich Cuba Ông Raul Castro trở thành tân Chủ tịch Cuba

Hôm qua 24/2, Quốc hội Cuba đã nhất trí bầu chọn ông Raul Castro vào vị trí Chủ tịch Cuba, chấm dứt gần 50 năm nắm quyền của anh trai ông..

Ai se la nguoi ke nhiem Chu tich Kim Jong il Ai sẽ là người kế nhiệm Chủ tịch Kim Jong-il?

Hôm nay, CHDCND Triều Tiên tổ chức sinh nhật lần thứ 64 cho Chủ tịch Kim Jong-il đáng kính của họ. Ngày sinh nhật của Chủ tịch Kim cũng là..

Chu tich Cuba Fidel len tieng tren dai phat thanh Chủ tịch Cuba Fidel lên tiếng trên đài phát thanh

Hôm qua (27/2), cuộc nói chuyện điện thoại giữa vị chủ tịch Cuba Fidel Castro và đồng minh thân cận nhất của mình, Tổng thống Venezuela -..

Chong tieu cuc phai bat dau tu giao duc "Chống tiêu cực phải bắt đầu từ giáo dục"

"Thuở bé tôi tham gia chơi rất nhiều môn thể thao khác nhau và cả những hoạt động văn hoá, văn nghệ. Nhưng khi được biết và chơi bóng đá..

Ong Chu tich TP va nhung lan doi thoai thang than Ông Chủ tịch TP và những lần đối thoại "thẳng thắn"

Trong dip 10 năm giải phóng thành phố Sài Gòn, ông Mai Chí Thọ họp báo với danh nghĩa vị Chủ tịch thành phố để trả lời câu hỏi của nhà báo..

Apple keu goi tu bo co che chong sao chep am nhac Apple kêu gọi từ bỏ cơ chế chống sao chép âm nhạc

Chủ tịch điều hành Apple Steve Jobs hôm qua (6/2) đã lên tiếng kêu gọi Universal Music Group, Sony BMG Music Entertainment, EMI Group và..

Bai 3 Nhan vat dac biet trong dai hoc My Bài 3: "Nhân vật đặc biệt" trong đại học Mỹ

Làm chủ tịch trường ĐH ở Mỹ không phải là một việc dễ, thành công hay thất bại của chủ tịch trường rất dễ bộc lộ. Là người lãnh đạo cao..

Chu tich DH Harvard tu chuc Chủ tịch ĐH Harvard từ chức

Chủ tịch ĐH Harvard, từng được ca ngợi "người lãnh đạo chỉ xuất hiện một lần trong một thế kỷ" tuyên bố kết thúc nhiệm kỳ sau 5 năm sóng..

Michel Platini dang thang the Michel Platini đang thắng thế

Ngày hôm nay, 26-1, tại Dusseldorf, 52 thành viên của UEFA sẽ chọn ai giữa huyền thoại bóng đá Pháp Michel Platini và đương kim Chủ tịch..

Viva Fidel Viva Cuba Viva Fidel! Viva Cuba!

Hôm nay (23/2), trường ĐH Bách Khoa Hà Nội rực lên màu cờ hoa và nắng ấm, đón Chủ tịch Fidel Castro đến thăm. Ngay khi đoàn xe đón chủ tịch..