» Tìm kiếm:

chủ sở hữu

Ra mat con de biet nhan mat chu Ra mắt “con dế” biết nhận mặt chủ

Thị trường Nhật Bản vừa chào đón một sản phẩm điện thoại di động được trang bị khả năng bảo mật cực cao. “Con dế” này có thể tự “nhận..

Cap rieng giay chung nhan cho tung chu so huu Cấp riêng giấy chứng nhận cho từng chủ sở hữu

Theo tin Văn phòng Chính phủ, Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 95/2005/NĐ-CP về việc cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở (CNQSHN),..

Can tach bach chu so huu va nguoi quan ly DN khi cong ty hoa Cần tách bạch chủ sở hữu và người quản lý DN khi "công ty hóa"

Xác định chủ sở hữu cho công ty TNHH một thành viên chuyển đổi từ DNNN hoặc DN đoàn thể (công ty hóa) đang là vấn đề mà các nhà lập pháp..

Viet kieu se duoc thanh lap hang phim Việt kiều sẽ được thành lập hãng phim

Việc Việt Nam trở thành thành viên của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) đã khiến Luật Điện ảnh chưa kịp thực hiện đã có 2 điều phải sửa..

Nghi dinh cua Chinh phu ve thi hanh Luat Dat dai 2003 Nghị định của Chính phủ về thi hành Luật Đất đai 2003

Nghị định số 181/2004/NĐ-CP ngày 29/10/2004 hướng dẫn thi hành Luật Đất đai do Chính phủ ban hành gồm 14 chương với 186 điều. Dưới đây là..

Bat dau tra phan vang dong so huu nha o cho Viet kieu Bắt đầu trả phần vắng đồng sở hữu nhà ở cho Việt kiều

Trên 170 tỷ đồng phần vắng và lãi suất sẽ được hoàn trả cho chủ sở hữu. Từ ngày 17/1, Sở Tài chính TP HCM bắt đầu tiếp nhận hồ sơ và giải..

Tham dinh dua tren tai san Thẩm định dựa trên tài sản

Một cách để thẩm định doanh nghiệp là xác định giá trị tài sản của doanh nghiệp. Sau đây là bốn phương pháp thẩm định dựa trên tài sản: giá..

Quy dinh phap luat ve viec tro cua so giua hai nha lien le Quy định pháp luật về việc trổ cửa sổ giữa hai nhà liền lề

Từ tầng hai (lầu một) trở lên, trên các bức tường cách ranh giới đất với công trình bên cạnh dưới 2 m không được mở cửa đi, cửa sổ, lỗ..

Cac bao cao tai chinh Các báo cáo tài chính

Công ty của bạn đang sở hữu và mắc nợ những gì? Nguồn thu nhập của công ty từ đâu mà có, và công ty đã sử dụng tiền như thế nào? Thu được..

Se cham dut viec tang phi chung cu tuy tien Sẽ chấm dứt việc tăng phí chung cư tùy tiện

Bộ Xây dựng vừa hoàn thành dự thảo Quy chế quản lý sử dụng nhà chung cư. Đây là văn bản chứa đựng những nội dung ảnh hưởng trực tiếp đến..

Se het chuyen tang phi chung cu tuy tien Sẽ hết chuyện tăng phí chung cư tùy tiện

Bộ Xây dựng vừa hoàn thành dự thảo Quy chế quản lý sử dụng nhà chung cư. Đây là văn bản chứa đựng những nội dung ảnh hưởng trực tiếp đến..

Chong giao dich tu loi phai cong khai minh bach Chống giao dịch tư lợi, phải công khai minh bạch

TTCN - Có một thực trạng hiện nay, lãnh đạo trong cơ quan nhà nước hoặc doanh nghiệp nhà nước thông qua người nhà thành lập các “công ty..

Ve quan ly kinh doanh doi voi cac danh nghiep nha nuoc Về quản lý kinh doanh đối với các danh nghiệp nhà nước

TTCN - Đề án thành lập Công ty Đầu tư tài chính nhà nước (CTĐTTC) với chức năng chủ yếu là thay mặt Nhà nước nắm quyền chủ sở hữu vốn tại..

Nghi quyet 755 va nha toi Nghị quyết 755 và nhà tôi

Nhà thuộc diện 2/4 giải quyết như thế nào? Nhà có diện tích dưới 40m2 được phép xây dựng như thế nào? Điều kiện nào để được cấp giấy chủ..

Mot quyet dinh khong phu hop phap luat Một quyết định không phù hợp pháp luật

Quyết định này nằm trong văn bản số 6212/UB-ĐT của UBND TPHCM ngày 1/12/2003 về việc giải quyết các trường hợp đối với nhà chủ sở hữu định..

Trien khai Luat Nha o Cac loai giay cu van co the giao dich Triển khai Luật Nhà ở: Các loại giấy cũ vẫn có thể giao dịch

Theo quy định của Luật Nhà ở, giấy chứng nhận quyền sở hữu đối với nhà ở có 2 loại: chủ sở hữu nhà ở đồng thời cũng là chủ sử dụng đất ở,..

Dung de co phan hoa bien thanh tu nhan hoa Đừng để " cổ phần hoá" biến thành... "tư nhân hoá"!

"Tư nhân hoá" ở đây được hiểu là một số lãnh đạo và quan chức khi cổ phần hoá DNNN cố tình đánh giá thấp tài sản của Nhà nước để mua, thâu..

Tham dinh dua tren thu nhap Thẩm định dựa trên thu nhập

Một phương pháp khác để thẩm định giá trị một công ty là chuyển thành vốn các khoản thu nhập của công ty đó. Điều này được thực hiện bằng..