» Tìm kiếm:

chủ đề

Huong dan on thi tot nghiep THPT nam 2007 mon Toan Hướng dẫn ôn thi tốt nghiệp THPT năm 2007 môn Toán

Bộ GD-ĐT vừa ban hành Hướng dẫn ôn thi tốt nghiệp THPT năm học 2006-2007. Sau đây là Hướng dẫn ôn thi môn Toán chương trình không phân ban..

Bi mat dau thuong trong the gioi lo de Bí mật đau thương trong thế giới lô đề

Đọng lại cho chúng tôi sau những chuyến thâm nhập vào dân nghiện đề đóm, đó là chuyện trúng thì ít mà trật thì nhiều. Nhiều đến nỗi biết..

Huong dan on thi tot nghiep mon Toan Hướng dẫn ôn thi tốt nghiệp môn Toán

Bộ GD-ĐT vừa ra hướng dẫn ôn thi trắc nghiệm môn Toán. Theo đó, sẽ có đề thi riêng cho thí sinh học chương trình không phân ban, ban khoa..

Huong dan on tap tot nghiep THPT nam 2007 mon Toan Hướng dẫn ôn tập tốt nghiệp THPT năm 2007 môn Toán

Bộ GD-ĐT vừa ký công văn về việc Hướng dẫn ôn tập tốt nghiệp THPT năm học 2006-2007. TS gửi đến bạn đọc hướng dẫn ôn tập của môn Toán..

Huong dan on thi tot nghiep THPT Mon Toan hoc Hướng dẫn ôn thi tốt nghiệp THPT: Môn Toán học

Bộ GD-ĐT vừa chính thức công bố đề cương ôn tập các môn thi tốt nghiệp THPT năm 2007. TS xin cung cấp lần lượt khung đề cương ôn tập này...

Huong dan on tap tot nghiep THPT mon Toan Hướng dẫn ôn tập tốt nghiệp THPT môn Toán

Dưới đây là tài liệu hướng dẫn ôn thi tốt nghiệp Trung học Phổ thông năm 2007 môn Toán do Bộ Giáo dục và Đào tạo cung cấp.

Huong dan on thi tot nghiep mon Toan Hướng dẫn ôn thi tốt nghiệp môn Toán

Dưới đây là nội dung ôn tập thi tốt nghiệp THPT và Bổ túc THPT năm 2006 môn Toán do Bộ GD - ĐT ban hành. Hướng dẫn dành cho cả học sinh..

Phong tra tu cuu minh bang ca nhac chu de Phòng trà tự cứu mình bằng ca nhạc chủ đề

Thời gian gần đây, lượng khán giả đến các phòng trà ca nhạc giảm đi nhiều do các đêm nhạc liên tục phát sóng trực tiếp trên truyền hình. Để..

Web the he moi Web thế hệ mới

Sẵn sàng cho cuộc cách mạng trực tuyến? Những công cụ web thế hệ mới giúp bạn làm việc, tìm kiếm, liên lạc và chia sẻ thông tin theo cách..

Doi thoai voi Thu tuong thu hut hon 531.841.000 luot truy cap Đối thoại với Thủ tướng thu hút hơn 531.841.000 lượt truy cập

Chỉ tính riêng cuộc đối thoại trực tuyến với Thủ tướng ngày 9/2, đã có 156,234,000 hits (lượt vào) và 58,467,000 visitor (số đầu máy truy..

Giao luu truc tuyen ve Duyen dang Viet Nam 16 Giao lưu trực tuyến về Duyên dáng Việt Nam 16

Năm nay, chương trình Duyên Dáng Việt Nam 16 sẽ được tổ chức vào hai đêm 30 - 31/12/2006 tại khu du lịch Vinpearl Land, TP Nha Trang, tỉnh..

Day hoc tu chon Co thi chon kho thi thoi Dạy học tự chọn: Có thì chọn, khó thì thôi!

Từ học kỳ I năm học này, các lớp 8 của các trường THCS thuộc 11 tỉnh thành tham gia thí điểm chương trình, sách giáo khoa mới (vòng 2) đã..

Fukuda Thu tuong moi truong Fukuda - “Thủ tướng môi trường”

Khi diễn thuyết về cương lĩnh chính sách trong ngày 21/1 vừa qua trong phiên họp bất thường Quốc hội Nhật Bản, Thủ tướng Fukuda đã nhấn..

Nhung Website tot nhat cho nghien cuu Security Những Website tốt nhất cho nghiên cứu Security

Những website hàng đầu về Security (bảo mật) sau sẽ giúp bạn tìm tòi vô số điều mới lạ trong những vấn đề mình quan tâm cũng như những kiến..

Ouverture Chao mung cua Trong Bang dao nhac Ouverture “Chào mừng” của Trọng Bằng...đạo nhạc?

TP - Dư luận đặt nghi vấn về việc Ouverture “Chào mừng” của nhạc sĩ Trọng Bằng “vô tình” có chỗ hao hao giống tác phẩm của hai..

Nhieu dau an trong ngay thi sang tac anh Canon Nhiều dấu ấn trong ngày thi sáng tác ảnh Canon

Với hai chủ đề “Dấu ấn lịch sử” và “Bánh xe”, gần 400 tác phẩm tham dự cuộc thi ảnh sáng tác nhanh Canon tuy không đạt chất lượng..

Minh oan cho nhac si Trong Bang Minh oan cho nhạc sĩ Trọng Bằng

Overture Chào mừng của Trọng Bằng (nguyên Chủ tịch Hội Nhạc sĩ VN) không phải là tác phẩm "đạo" nhạc của Shostakovich và Prokofiev. Đó là..

Nhung de thi Van doc dao Những đề thi Văn độc đáo

Ở Trung Quốc, tất cả các thí sinh thi ĐH, dù là ngành tự nhiên hay xã hội đều phải thi môn Văn. Đề bài của môn thi này rất mở, kiểu như:..

Ngay sang tao VN 2007 voi chu de An toan giao thong Ngày sáng tạo VN 2007 với chủ đề “An toàn giao thông”

Ngày 14/3, Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, Quỹ phòng chống Thương vong châu Á và Ngân hàng thế giới tại Việt Nam đã công bố sẽ tổ chức..