» Tìm kiếm:

chợ phiên

Noi dung ke hoach to chuc Cho phien Dia oc TTNT TP Ho Chi Minh Nội dung kế hoạch tổ chức Chợ phiên Địa ốc - TTNT TP Hồ Chí Minh

Kính gởi: Sở Tài Nguyên Môi Trường TP Hồ Chí Minh- Căn cứ Công văn số 596/KHKT ngày 02/02/2004 của Sở Tài nguyên Môi trường. V/v: Nội dung..

Cuoi tuan lai don cho phien Cuối tuần lại đón chợ phiên

Không phải chờ đến phiên chợ thứ 7 thì chợ phiên cuối tuần TP.HCM mới được chào đón rộn rịp. Số lượng khách đến chợ mỗi phiên một tăng và..

Hon cho phien “Hồn” chợ phiên

Bây giờ, khi những trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng mọc nhan nhản khắp nơi thì vẫn có nhiều người nhớ và muốn tìm lại cảm giác thú..

Van to chuc cho phien cuoi tuan tai cong vien 23 9 Vẫn tổ chức chợ phiên cuối tuần tại công viên 23/9

Sau nhiều tranh luận, cân nhắc về địa điểm khi "đóng cửa" chợ phiên cuối tuần lần 1, UBND TPHCM chỉ đạo vẫn tiếp tục tổ chức chợ phiên lần..

Cho phien nga ba song Chợ phiên ngã ba sông

Ở đồng bằng sông Cửu Long gần như mỗi xã đều có chợ họp từ sáng đến tối. Nhưng riêng xã Quới An, huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long lại có chợ..

Cho phien dia oc co gi moi Chợ phiên địa ốc có gì mới?

Chợ phiên địa ốc sẽ được tổ chức vào cuối tháng 3-2004 tại siêu thị Maximark 15-17 Cộng Hòa, P.4, Q.Tân Bình, TP.HCM với nhiều hoạt động..

TP HCM hoan cho phien cuoi tuan lan 3 TP HCM hoãn chợ phiên cuối tuần lần 3

Thay vì diễn ra ngày 30/9 như dự kiến, chợ phiên cuối tuần lần thứ 3 đã được UBND TP HCM dời lại vào cuối tuần đầu tháng 10, do UBND quyết..

Cho phien cuoi tuan kich hoat thuong mai Chợ phiên cuối tuần kích hoạt thương mại

Trung tâm xúc tiến thương mại và đầu tư TP HCM phối hợp với Câu lạc bộ DN Hàng Việt Nam chất lượng cao vừa trình UBND kế hoạch thực hiện..

Phong su anh Cho phien Dong Van Phóng sự ảnh: Chợ phiên Đồng Văn

Hiện nay, toàn huyện Đồng Văn - tỉnh Hà Giang còn duy trì bốn điểm chợ phiên tại các xã: Phố Cáo, Ma Lé, Phố Bảng, Đồng Văn. Trong đó, chợ..

Ngay xuan di cho Ta Sin Thang Ngày xuân đi chợ Tả Sìn Thàng

Ấn tượng nhất với tôi là chợ phiên Tả Sìn Thàng, bởi những sắc màu thổ cẩm của đồng bào dân tộc Mông. Theo thông lệ, cứ 6 ngày một lần hẹn,..

Cho phien cuoi tuan hap dan doanh nghiep Chợ phiên cuối tuần hấp dẫn doanh nghiệp

3 ngày sau khi gửi thông tin mời doanh nghiệp tham dự chương trình Chợ phiên kích hoạt thương mại tại TP HCM, Ban tổ chức đã nhận được 20..

Cho phien Tay Bac Chợ phiên Tây Bắc

Ở những vùng mà người Kinh thuộc vào hàng "dân tộc thiểu số" này, chợ phiên là một ngày hội. Những người đi chợ rời khỏi nhà từ khi trời..

TP HCM Them nhieu chuong trinh trong cho phien cuoi tuan lan 3 TP.HCM: Thêm nhiều chương trình trong chợ phiên cuối tuần lần 3

Chợ phiên cuối tuần lần 3 do Trung tâm Xúc tiến thương mại và đầu tư TP.HCM tổ chức diễn ra từ hôm nay (14-10), kéo dài đến 16-10-2005 tại..

Cho phien cuoi tuan bua tiec cua van hoa thuong mai Chợ phiên cuối tuần - bữa tiệc của văn hóa thương mại

Vừa đưa chân nhún theo điệu nhảy sạp, Michiko và Kasura - du khách người Nhật tình cờ tham gia chợ phiên cuối tuần bắt đầu tối qua ở Công..

Cho phien CNTT giap Tet vang khach Chợ phiên CNTT giáp Tết vắng khách

Chợ phiên về "Sản phẩm và Giải pháp phần mềm chuyên dùng phục vụ du lịch, khách sạn, nhà hàng, siêu thị và thương mại điện tử" vừa được..

Dien Bien Ngay xuan di cho Ta Sin Thang Điện Biên: Ngày xuân đi chợ Tả Sìn Thàng

Ấn tượng nhất với tôi là chợ phiên Tả Sìn Thàng, bởi những sắc màu thổ cẩm của đồng bào dân tộc Mông. Theo thông lệ, cứ 6 ngày một lần hẹn,..

Cho phien Tay Bac Chợ phiên Tây Bắc

Ở những vùng mà người Kinh thuộc vào hàng "dân tộc thiểu số" này, chợ phiên là một ngày hội. Những người đi chợ rời khỏi nhà từ khi trời..

Cho phien Bac Ha Chợ phiên Bắc Hà

Đến Lào Cai, mời bạn bỏ chút thời gian đi tham quan chợ phiên Bắc Hà. Chợ phiên Bắc Hà nổi tiếng khắp vùng Tây Bắc, thu hút rất đông người..

28 nam tu cho nhom lam co phieu gia 28 năm tù cho nhóm làm cổ phiếu giả

Trong hai ngày 27/4 và 2/5, TAND thành phố Hải Phòng đã mở phiên tòa sơ thẩm xét xử nhóm làm cổ phiếu giả gồm các bị cáo: Lý Hữu Hoàng,..

Mo cho phien Ky Hoa vao thang 12 2003 Mở chợ phiên Kỳ Hòa vào tháng 12-2003

TT (TPHCM) - UBND TPHCM vừa phê duyệt dự án chợ phiên Kỳ Hòa thuộc địa bàn phường 12, quận 10. Theo đó, chợ phiên Kỳ Hòa là hình thức hoạt..