» Tìm kiếm:

chợ đêm

Cho dem Dong Xuan lon xon nhu cho huyen Chợ đêm Đồng Xuân lộn xộn như chợ huyện

Từ năm 2003, chợ đêm Ðồng Xuân đã được xây dựng và đi vào hoạt động với mong muốn trở thành một địa chỉ du lịch thu hút du khách trong,..

Cho dem Sai Gon Chợ đêm Sài Gòn

Từ 15 - 16h bắt đầu dọn hàng ra, 24h dọn hàng vào. Đều đặn mỗi ngày như thế, những phụ nữ bán hàng ở chợ đêm Kỳ Hòa (TP.HCM) cần mẫn như..

Cho Sai Gon dem don tet Chợ Sài Gòn đêm đón tết

Những ngày này, khu chợ đêm Bến Thành, Kỳ Hòa… đã "thay áo" với hàng hóa, người mua, kẻ bán. Cách đó không xa, chợ đêm ẩm thực Hòa Hưng..

Kham pha cho dem Ha thanh Khám phá chợ đêm Hà thành

Đi chợ đêm Hàng Đào - Đồng Xuân (Hà Nội) chúng tôi cảm giác như mình lạc vào ngày hội. Các “thượng đế” đến đây mua sắm hầu hết là thanh..

Da Nang Cac ho tieu thuong phan doi mo cho dem Hoa Khanh Đà Nẵng: Các hộ tiểu thương phản đối mở chợ đêm Hòa Khánh

Ngày 27/2, tại chợ Hòa Khánh, quận Liên Chiểu, gần 100 hộ tiểu thương kinh doanh hàng áo quần may sẵn đã đồng loạt đóng cửa quầy phản đối..

Vi sao cho dem Da Nang ngung hoat dong Vì sao chợ đêm Đà Nẵng ngưng hoạt động ?

Hình thành từ giữa tháng 7.2005, chợ đêm được coi như một sản phẩm du lịch mới nhưng đến giữa tháng 11, UBND TP Đà Nẵng đã có công văn chỉ..

Cho dem Luang Prabang Chợ đêm Luang Prabang

“Sabaidee (xin chào, cám ơn), how much (bao nhiêu), kip or dollars (trả tiền kíp hay đô la), no no (không, không), too expensive (đắt..

Phien cho cong nhan gia sinh vien Phiên chợ công nhân, giá sinh viên...

Chợ đêm ấy vừa mới mở ở Khu công nghiệp Hòa Khánh, nhằm phục vụ công nhân (CN) làm ca hai, ca ba ở các nhà máy ngoại ô Đà Nẵng. Không chỉ..

Cho dem OTC Chợ đêm OTC

Câu chuyện chứng khoán đã đi vào những bữa cơm gia đình anh Tiến khi nào không hay. Anh trở thành công dân chợ đêm OTC từ khi gom mua được..

Cho dem thoi trang Chợ đêm thời trang

Với những người có thu nhập thấp - chợ đêm thời trang là một nhu cầu thiết yếu, thích hợp cả về không gian, thời gian lẫn túi tiền. Chợ đêm..

Lan loi cho dem Lặn lội chợ đêm

Đôi vợ chồng suốt mười năm qua, chưa một đêm nào được ngủ. Họ lặn lội kiếm tiền nuôi con qua từng phiên chợ đêm nhọc nhằn. Chợ tụ họp trên..

Cho dem OTC Chợ đêm OTC

Câu chuyện chứng khoán đã đi vào những bữa cơm gia đình anh Tiến khi nào không hay. Nhưng chị Hà vợ anh thì biết rõ lắm, biết từ khi chị..

Keo nhau vao cho dem Kéo nhau vào chợ đêm

Hết giờ học, nhiều sinh viên lại rục rịch gom mấy món đồ “ruột” của mình mang vào chợ đêm bán. Làm thêm ở chợ đêm là cách họ thử sức với..

Di cho dem Ha Noi Đi chợ đêm Hà Nội

Chợ đêm được mở ra nhằm giới thiệu, quảng bá du lịch một nét đẹp riêng của Hà Nội "36 phố phường". Sau những phấn khích ban đầu, người dân..

Cho dem chuyen huong Chợ đêm “chuyển hướng”

Chợ đêm (phố đi bộ, Hà Nội) họp vào thứ sáu, thứ bảy và chủ nhật hằng tuần, nhằm quảng bá mặt hàng của các làng nghề truyền thống và góp..

Cho dem OTC Chợ đêm OTC

Câu chuyện chứng khoán đã đi vào những bữa cơm gia đình anh Tiến khi nào không hay. Nhưng chị Hà vợ anh thì biết rõ lắm, biết từ khi chị..

Ha Noi sap mo cua cho dem du lich Dong Xuan Hà Nội sắp mở cửa chợ đêm du lịch Ðồng Xuân

Chợ đêm du lịch đầu tiên của Hà Nội - chợ đêm Ðồng Xuân - sẽ chính thức mở cửa vào ngày 1.11.2003. Ðây là một trong những nỗ lực của Hà..

Lang tieu thuong Làng tiểu thương

TTCN - Có một chợ đêm mà rất ít người biết đến, đó là chợ đêm ở làng Thổ Tang (huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc) sôi động gấp nhiều lần các..