» Tìm kiếm:

chống virus

Nokia Cai dat co che chong virus vao he thong quan ly tin nhan Nokia – Cài đặt cơ chế chống virus vào hệ thống quản lý tin nhắn

Hãng sản xuất điện thoại di động và thiết bị mạng Nokia đã cài thêm Engine chống Virus mang tên Sophos vào hệ thống quản lý tin nhắn của..

Lam dung thuoc chong virus lam tang nguy co khang thuoc dieu tri cum gia cam Lạm dụng thuốc chống virus làm tăng nguy cơ kháng thuốc điều trị cúm gia cầm

Các nhà khoa học Mỹ cảnh báo việc lạm dụng các loại thuốc dòng adamantane chống virus có thể làm virus phát triển khả năng kháng thuốc điều..

Cong nghe chong Virus moi Rudra Công nghệ chống Virus mới: Rudra

Công ty Sanrasoft vừa giới thiệu Rudra, một công nghệ chống virus mới. Dựa trên những khái niệm về mã có nguy cơ (malicious codes), đây..

Xuat hien trojan gia danh cong cu chong virus cho mobile Xuất hiện trojan giả danh công cụ chống virus cho mobile

Một con trojan đời mới chuyên tấn công vào điện thoại di động vừa được phát hiện vào cuối ngày thứ ba 8-11.

WinAntiVirus Pro 2007 cuc manh va gan nhu mien phi WinAntiVirus Pro 2007: cực mạnh và gần như miễn phí

Sự xuất hiện của “WinAntiVirus Pro 2007” được xem là giải pháp thay thế hữu hiệu cho các bản chống virus dạng “Crack”…

Bao mat cung da tro thanh muc tieu cua virus Bảo mật cũng đã trở thành mục tiêu của virus

Những kẻ chuyên lập trình virus vừa "phát minh" ra một con virus có tên gọi Gattman nhắm mục tiêu tấn công một công cụ phân tích được sử..

Do t pha trong vie c cho ng virus Ebola Đột phá trong việc chống virus Ebola

Một nhóm các nhà khoa học quốc tế nói rằng họ đã đạt được một đột phá quan trọng trong cuộc chiến chống virus chết người Ebola và Marburg.

Dot pha trong viec chong virus Ebola Đột phá trong việc chống virus Ebola

Một nhóm các nhà khoa học quốc tế nói rằng họ đã đạt được một đột phá quan trọng trong cuộc chiến chống virus chết người Ebola và Marburg.

Dieu che thanh cong vacxin chong virus H5N1 Điều chế thành công vắcxin chống virus H5N1

Giám đốc Viện dịch tễ học Hunggary Laxlo Buidoso tuyên bố các chuyên gia nước này đã điều chế thành công vắcxin chống virus H5N1 - thủ phạm..

Bien the cua virus Sobig dang tan cong qua duong email Biến thể của virus Sobig đang tấn công qua đường email

Theo sát gót hai con sâu máy tính MSBlast và Welchi là con virus có khả năng lây lan nhanh: Sobig. Virus này lần đầu tiên xuất hiện vào..

Su dung chuc nang bao ve chong virus trong Outlook Express 6 Sử dụng chức năng bảo vệ chống virus trong Outlook Express 6

Bài này mô tả một số thành phần trong Microsoft Outlook Express 6 được xây dựng nhằm bảo vệ bạn chống virus lây lan qua e-mail.

Cac cong ty chong Virus thong bao ve sau nhan tin di dong dau tien Các công ty chống Virus thông báo về sâu nhắn tin di động đầu tiên

Virus điện thoại di động đầu tiên phát tán sử dụng Multimedia Messaging Service (MMS) phổ biến đang được truyền bá trong số các điện thoại..

Relenza thuoc chong virus H5N1 o Australia Relenza, thuốc chống virus H5N1 ở Australia

Hôm 20-2, các nhà khoa học thuộc Công ty Biota Holdings (Australia) cho biết họ đã phát triển thành công Relenza. một loại thuốc có tác..

Dieu che thanh cong vacxin chong virus H5N1 Điều chế thành công vắcxin chống virus H5N1

Giám đốc Viện dịch tễ học Hunggary Laxlo Buidoso tuyên bố các chuyên gia nước này đã điều chế thành công vắcxin chống virus H5N1 - thủ phạm..

Relenza_ thuoc chong virus H5N1 tu Uc Relenza, thuốc chống virus H5N1 từ Úc

Hôm nay 20/2, các nhà khoa học thuộc Công ty Biota Holdings (Australia - Úc) công bố đã phát triển thành công Relenza - một loại thuốc có..

Symatec sua loi trong ung dung chong Virus Symatec sửa lỗi trong ứng dụng chống Virus

Symatec đã cho ra mắt bản vá lỗi cho một tổn thương ở phần mềm doanh nghiệp chống Virus của họ. Tổn thương này có thể cho phép người không..

Nhat Ban phat trien chip chong virus Nhật Bản phát triển chip chống virus

Các chuyên gia nghiên cứu Nhật Bản tuyên bố họ đã sản xuất thành công một con vi chip có thể chặn virus máy tính trước khi chúng xâm nhập..

Microsoft thu hoi tuyen bo XP co kha nang chong virus Microsoft “thu hồi” tuyên bố XP có khả năng chống virus

Một website quảng cáo cho Windows XP sắp xuất xưởng giới thiệu rằng, hệ điều hành này cung cấp khả năng chống virus và hacker, tương đương..

Thuoc chong virus cum gia cam Thuốc chống virus cúm gia cầm

Tổ chức dược phẩm chính phủ (GPO) của Thái Lan vừa thông báo tổ chức này đã sản xuất được loại thuốc chống virus khá hiệu quả và an toàn..

Hungary dieu che vacxin chong virus H5N1 Hungary điều chế văcxin chống virus H5N1

Ngày 14-3, Hungary thông báo đã điều chế thành công một loại văcxin chống virus H5N1. Trong khi đó, dịch cúm gia cầm vẫn tiếp tục lan nhanh.