» Tìm kiếm:

chống ung thư

Cong dung chua benh moi cua trai cay Công dụng chữa bệnh mới của trái cây

Có nhiều loại trái cây có những hoạt chất giúp bảo vệ sức khỏe và càng ngày người ta càng phát hiện ra nhiều đặc tính y học mới có thể giúp..

Canada cong bo chien luoc quoc gia chong ung thu Canada công bố chiến lược quốc gia chống ung thư

Trong nỗ lực phòng chống ung thư trên toàn quốc, ngày 24/11, Chính phủ Canada đã công bố chiến lược quốc gia chống ung thư và thành lập một..

Tong hop chat chong ung thu co trong ca ri Tổng hợp chất chống ung thư có trong cà ri

Các nhà khoa học Nhật vừa tạo ra 2 phiên bản tổng hợp của curcumin, một thành phần trong cà ri có khả năng chống nhiều bệnh ung thư khác..

Sieu sup lo chong ung thu "Siêu súp lơ" chống ung thư

Chỉ trong 3 năm nữa, một giống súp lơ xanh đặc biệt sẽ ra đời với trữ lượng chất chống ung thư rất lớn, có tác dụng phòng chống bệnh tối ưu.

Thuc pham chong ung thu Thực phẩm chống ung thư

Các nhà khoa học thuộc trường đại học London ở Anh cho biết các loại đỗ, quả hạch, và các loại ngũ cốc là những thức ăn có chứa hợp chất..

An ca ri chong ung thu ngua benh Alzheimer Ăn cà ri chống ung thư, ngừa bệnh Alzheimer

Cà ri có thể tăng độ minh mẫn của trí não, giúp ngăn ngừa bệnh Alzheimer và chống ung thư ruột kết, đó là kết quả nghiên cứu mới đây của..

Do qua hach ngu coc Nhom thuc pham chong ung thu Đỗ, quả hạch, ngũ cốc - Nhóm thực phẩm chống ung thư

Các nhà khoa học thuộc trường đại học London ở Anh cho biết, các loại đỗ, quả hạch, và các loại ngũ cốc là những thức ăn có chứa hợp chất..

Chong ung thu bang che do an uong Chống ung thư bằng chế độ ăn uống

Thức ăn được coi là vũ khí chủ lực chống ung thư. Các nhà khoa học chưa biết rõ nguyên nhân gây ung thư nhưng thấy rõ cần ăn gì, không nên..

Du an Phong chong ung thu tre em Dự án “Phòng chống ung thư trẻ em”

Dự án “Phòng chống ung thư trẻ em” của GS Nguyễn Bá Đức (Bệnh viện K Hà Nội) là một trong 14 dự án của 10 quốc gia vừa được Hiệp hội..

Thanh lap vien nghien cuu phong chong ung thu Thành lập viện nghiên cứu phòng chống ung thư

Sáng nay (6/8), tại Hà Nội, Viện nghiên cứu phòng chống ung thư thuộc Bệnh viện K đã chín thức ra mắt. Mọi hoạt động của Viện này được Bộ Y..

Thuc pham chong ung thu tuyen tien liet Thực phẩm chống ung thư tuyến tiền liệt

Rượu vang, nước lựu, và bắp cải có chứa những thành phần chống ung thư tuyến tiền liệt. Đây là kết quả của ba cuộc nghiên cứu được tiến..

Moi nam the gioi co hon 160000 tre em bi ung thu Mỗi năm thế giới có hơn 160.000 trẻ em bị ung thư

80% bệnh nhi trong số trẻ bị ung thư này tập trung tại các nước đang phát triển. Một nửa số đó ở các nước nghèo đã tử vong vì không được..

Cac nha khoa hoc chiet xuat chat chong ung thu tu nhan sam Các nhà khoa học chiết xuất chất chống ung thư từ nhân sâm

Một nhóm nhà nghiên cứu Hàn Quốc vừa phát triển được một chất chống ung thư cực mạnh từ nhân sâm mà họ tin là sẽ không gây tác dụng phụ.

Ung thu tre em khong phai vo phuong cuu chua Ung thư trẻ em không phải vô phương cứu chữa

Dự án nghiên cứu của VN được tài trợ 30.000 euro. Nhân Ngày Thế giới chống ung thư (4-2), Hiệp hội Quốc tế chống ung thư (UICC) và tập đoàn..

Mot so thuc pham co tac dung phong ngua ung thu Một số thực phẩm có tác dụng phòng ngừa ung thư

Tổ chức Y tế Thế giới đã khuyến cáo, một trong các yếu tố dẫn đến bệnh ung thư là do ăn uống. Nhưng ngược lại, cũng có nhiều loại thực phẩm..

Phat hien giong chuot co kha nang chong ung thu Phát hiện giống chuột có khả năng chống ung thư

Các chuyên gia thuộc Đại học Wake Forest, Mỹ, vừa phát hiện một giống chuột có khả năng chống ung thư. Họ hy vọng nghiên cứu chúng có thể..

Chuoi tieu co tac dung chong ung thu Chuối tiêu có tác dụng chống ung thư

Chuối càng chín (các chấm đen trên vỏ càng nhiều) thì tác dụng chống ung thư càng rõ nét. Ngoài ra, khả năng tạo miễn dịch của chuối cũng..

Moi nam the gioi co hon 160.000 tre em bi ung thu Mỗi năm thế giới có hơn 160.000 trẻ em bị ung thư

80% bệnh nhi trong số trẻ bị ung thư này tập trung tại các nước đang phát triển. Một nửa số đó ở các nước nghèo đã tử vong vì không được..

Thu nghiem chat chong ung thu tu tra xanh Thử nghiệm chất chống ung thư từ trà xanh

Mỹ vừa thử nghiệm lâm sàng (thử trên người) về khả năng chống ung thư của chất chiết xuất từ trà xanh: epigallocatechin gallate.

An da u de cho ng ung thu Ăn đậu để chống ung thư

Các nhà nghiên cứu khoa học Anh cho rằng một chế độ ăn uống bao gồm nhiều đậu, các loại hạt và ngũ cốc có thể giúp bạn ngăn ngừa bệnh ung..