» Tìm kiếm:

chống phân mảnh

Tang to c cho ng phan ma nh len 10 la n vo i Power Defragmenter 2.0.125 Tăng tốc chống phân mảnh lên 10 lần với Power Defragmenter 2.0.125

Quá trình chống phân mảnh ổ cứng luôn đòi hỏi thời gian khá lâu. Chính vì thế chương trình chống phân mảnh máy tính thường kèm theo tác vụ..

AusLogics Disk Defrag 1.1 Chuong trinh chong phan manh dia cuc nhanh AusLogics Disk Defrag 1.1- Chương trình chống phân mảnh đĩa cực nhanh

Đây là chương trình dùng cho những ai sử dụng máy tính có đĩa cứng dung lượng lớn. Dù Windows có kèm theo chức năng chống phân mảnh, nhưng..

Dien thoai di dong cung can chong phan manh Điện thoại di động cũng cần chống phân mảnh

Cũng như máy tính cần kích hoạt chống phân mảnh (defrag) để tăng tốc hệ thống và sắp xếp dữ liệu thì điện thoại di động cũng cần đến chức..

Ashampoo Magic Defrag 1.06 Chuong trinh chong phan manh thong minh Ashampoo Magic Defrag 1.06: Chương trình chống phân mảnh thông minh

Máy vi tính sau khi sử dụng lâu ngày sẽ có hiện tượng phân mảnh tập tin lưu trữ và vì thế làm cho máy tính có thể ì ạch khi xử lý. Ashampoo..

HSDeFrag Saver dung Screen Saver de chong phan manh HDD HSDeFrag Saver: dùng Screen Saver để chống phân mảnh HDD

Thông thường, khi không sử dụng máy tính trong thời gian dài. Windows sẽ hiển thị Screen Saver theo thiết lập tùy người sử dụng. Tuy nhiên,..

Bao ve man hinh va chong phan manh o cung Bảo vệ màn hình và chống phân mảnh ổ cứng

Việc cài đặt quá nhiều chương trình vào PC có thể khiến hệ thống của bạn ngày càng chậm chạp. Để PC "năng động" trở lại, một trong những..

Bao ve man hinh kem theo chuc nang chong phan manh dia cung Bảo vệ màn hình kèm theo chức năng chống phân mảnh đĩa cứng

Việc thử nghiệm cài đặt các chương trình quá nhiều có thể khiến hệ thống của bạn ngày một chậm chạp đi, một trong những giải pháp đơn giản..

RAM Def 27XTreme Them mot cong cu chong phan manh RAM RAM Def 27XTreme - Thêm một công cụ chống phân mảnh RAM

Hệ thống của bạn chạy có nhanh và ổn định hay không, nhất là khi chạy những ứng dụng nặng như đồ họa, vai trò của RAM vô cùng quan trọng...

IOBit Smart Defrag Chong phan manh dia cung mien phi IOBit Smart Defrag - Chống phân mảnh đĩa cứng miễn phí

Với sự trợ giúp của IOBit Smart Defrag (ISD), bạn hoàn toàn yên tâm rằng đĩa cứng của mình sẽ luôn luôn ở trong trạng thái “liên kết”..

Tang toc chong phan manh dia cung voi Defragmenter Pro Pus 3.0 Tăng tốc chống phân mảnh đĩa cứng với Defragmenter Pro Pus 3.0

Đây là một sản phẩm mới của Abexo, nó sẽ giúp tăng tốc quá trình chống phân mảnh đĩa cứng, dọn dẹp Registry cho hệ thống máy tính của bạn..

Chong phan manh RAM bang Memory Defragmenter Chống phân mảnh RAM bằng “Memory Defragmenter”

Những người dùng máy tính có kinh nghiệm thường có thói quen dồn đĩa cứng để chống tình trạng phân mảnh dữ liệu nhằm gia tăng tốc độ của..

Vua chong phan manh vua tat may tinh voi Speedfrag 4.1 Vừa chống phân mảnh vùa tắt máy tính với Speedfrag 4.1

Việc thử nghiệm cài đặt các chương trình quá nhiều có thể khiến hệ thống của bạn ngày một chậm chạp đi, do vậy một trong những giải pháp..

Chong phan manh dia bang UtimateDefrag Chống phân mảnh đĩa bằng UtimateDefrag

UtimateDefrag không chỉ là trình dồn đĩa và nối tiếp, chống phân mảnh mà còn tiến hành sắp xếp lại cấu trúc của hệ thông tin sao cho..

Xu ly loi xay ra khi co gang cai dat Office 2007 tu dia CD hoac DVD Xử lý lỗi xảy ra khi cố gắng cài đặt Office 2007 từ đĩa CD hoặc DVD

Bài này sẽ hướng dẫn bạn cách xử lý các vấn đề có thể xảy ra khi cố gắng cài đặt chương trình Microsoft Office 2007 từ đĩa CD hoặc DVD..

Bi quyet giup PC gia chay nhanh Bí quyết giúp PC "già" chạy nhanh

Các máy tính đời cũ thường có cấu hình thấp và do đó, chủ nhân coi tốc độ duyệt ảnh, lướt web... của chúng ở ở mức tầm thường. Nhưng họ có..

Toi uu o cung theo cach don gian nhat Tối ưu ổ cứng theo cách đơn giản nhất

Trong quá trình sử dụng, ổ cứng máy tính sẽ rơi vào trường hợp bị phân mảnh đĩa, làm cho việc truy cập ổ cứng bị chậm và khó khăn hơn. Có..

Len ke hoach chay ung dung yeu thich trong Windows Lên kế hoạch chạy ứng dụng yêu thích trong Windows

Trong Windows bạn có thể lên kế hoạch tự động chạy một ứng dụng vào một thời điểm định trước bằng công cụ Scheduled Tasks. Lợi dụng điều..

Thu thuat Thủ thuật

Lên lịch chống phân mảnh cho đĩa. Chạy Disk Defragmenter định kỳ là một phần của công việc bảo trì máy tính vì nó giúp tăng tốc quá trình..

Nhung niem tin nham lan ve cong nghe Những niềm tin nhầm lẫn về công nghệ

Người ta cứ tưởng rằng việc phân vùng và chống phân mảnh cho đĩa cứng là có thể làm cho máy tính hoạt động ở mức tốt nhất. Thực tế, "phong..

Tu dong tat may tinh thong minh hon Tự động tắt máy tính thông minh hơn

Khi phải thực hiện những công việc đòi hỏi rất nhiều thời gian trên máy tính (chẳng hạn như quét virus, chống phân mảnh, ghi đĩa, xử lý..