» Tìm kiếm:

chống bệnh dại

WHO ho tro cac nuoc dang phat trien chong benh dai WHO hỗ trợ các nước đang phát triển chống bệnh dại

Ngày 9/1, theo chương trình phòng chống bệnh dại và nhiễm độc toàn cầu của WHO, WHO sẽ tăng cường kế hoạch giúp các nước đang phát triển..

Bo Y te dua ra 5 giai phap phong chong benh dai Bộ Y tế đưa ra 5 giải pháp phòng chống bệnh dại

3/7, Thứ trưởng Bộ Y tế Cao Minh Quang cho biết ngành y tế đã đưa ra 5 giải pháp để bảo đảm công tác phòng chống bệnh dại đạt kết quả tốt.

Che khang the chong benh dai tu cay thuoc la bien doi gene Chế kháng thể chống bệnh dại từ cây thuốc lá biến đôỉ gene

Các nhà khoa học Anh và Mỹ đã bổ sung thành công ADN mã hoá kháng thể chống bệnh dại ở người vào cây thuốc lá. Thử nghiệm cho thấy kháng..

Toan cau phong chong benh dai va nhiem doc Toàn cầu phòng chống bệnh dại và nhiễm độc

Trước tình trạng mỗi năm có tới 12 triệu người bị chó, rắn và bọ cạp cắn, gây ra hàng chục ngàn trường hợp tử vong, ngày 9-1, Tổ chức Y tế..

Nam 2007 San xuat dai tra vacxin phong benh dai Năm 2007: Sản xuất đại trà vắcxin phòng bệnh dại

Kết quả ghi nhận trong 10 năm thực hiện phòng chống bệnh dại (1996 – 2006), Việt Nam đã giảm được số người mắc bệnh dại và nghiên cứu và..

Tu nam 2008 dung su dung vac xin Fuezalida gay tai bien Từ năm 2008 dừng sử dụng vắc xin Fuezalida gây tai biến

Hôm nay (19/6), lãnh đạo Viện Vệ sinh Dịch tễ T.Ư và đại diện Chương trình Phòng chống bệnh dại (Bộ Y tế) sẽ có buổi làm việc với lãnh đạo..

Van phai dung vacxin dai gay nhieu tai bien Vẫn phải dùng văcxin dại gây nhiều tai biến

Đã nhiều lần Chương trình phòng chống bệnh dại kiến nghị Bộ Y tế dừng sử dụng văcxin Fuenzalida - loại đã gây bại liệt cho một bệnh nhân ở..

Vacxin thieu an toan vi sao van su dung Vắc-xin thiếu an toàn, vì sao vẫn sử dụng?

Năm 1996, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã khuyến cáo không nên sử dụng vắc-xin phòng bệnh dại sản xuất từ mô não chuột vì không an toàn.

Tu vong do benh dai tang 8 10 lan Tử vong do bệnh dại tăng 8-10 lần

Đây là thông báo của phó chủ nhiệm dự án phòng chống bệnh dại (Bộ Y tế) Đinh Kim Xuyến tại hội nghị phòng chống bệnh dại do Cục Thú y và..

6 thang dau nam 2007 59 benh nhan tu vong vi benh dai 6 tháng đầu năm 2007: 59 bệnh nhân tử vong vì bệnh dại

TP - Tại Hội nghị nâng cao phòng chống bệnh dại do Cục Thú Y và Viện vệ sinh dịch tễ T.Ư tổ chức ngày 10/8, PSG.TS Đinh Kim Xuyến - Phó Chủ..

Trung Quoc diet cho hang loat de chong benh dai Trung Quốc diệt chó hàng loạt để chống bệnh dại

Một huyện ở tỉnh Vân Nam của Trung Quốc cho diệt hầu hết tất cả chó nuôi ở đây, tổng cộng lên đến hơn 54.000 con, để ngăn chặn sự lan tràn..

De nghi ngung su dung vac xin Fuezalida vao nam 2008 Đề nghị ngừng sử dụng vắc-xin Fuezalida vào năm 2008

Từ năm 2002, đã có đề nghị gửi Bộ Y tế xin ngưng sử dụng vắc-xin Fuezalida sản xuất từ não chuột nhưng không được chấp nhận...

8 thang dau nam 2007 da co 81 ca tu vong vi benh dai 8 tháng đầu năm 2007 đã có 81 ca tử vong vì bệnh dại

Ngày 7/9, tại Hà Nội diễn ra lễ phát động hưởng ứng Ngày thế giới phong chống bệnh dại lần thứ nhất với chủ đề “Hợp tác cùng nhau đẩu lùi..

Nam 2008 ngung tiem vac xin phong dai do Viet Nam san xuat Năm 2008 ngừng tiêm vắc xin phòng dại do Việt Nam sản xuất

TP - Ngày 19/6, TS Cao Minh Quang - Thứ trưởng Bộ Y tế đã có buổi làm việc với lãnh đạo Viện Vệ sinh dịch tễ T.Ư và Chương trình Phòng..

Viet Nam co so nguoi tiem phong dai cao hang dau the gioi Việt Nam có số người tiêm phòng dại cao... hàng đầu thế giới

"Mỗi năm VN có 550.000 người đi tiêm phòng dại, tỉ lệ người tiêm phòng dại ở VN cao hàng đầu thế giới. Nhưng tám tháng đầu năm 2007 vẫn có..

Moi nam gan 600.000 nguoi bi cho meo dai can Mỗi năm, gần 600.000 người bị chó, mèo dại cắn

Ngày 10.8, Viện Pasteur TP.HCM đã tổ chức hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện chương trình phòng chống bệnh dại. Theo Bộ Y tế, số người bị..

Sap co 50000 lieu vacxin dai Verorab Sắp có 50.000 liều văcxin dại Verorab

Hôm qua, nguồn tin từ dự án phòng chống bệnh dại Bộ Y tế cho hay: chỉ trong ngày mai 12-7 (hoặc chậm nhất là trong ngày cuối tuần), Viện..

Cham nhat la nam 2008 moi ngung su dung vac xin dai gay tai bien Chậm nhất là năm 2008 mới ngừng sử dụng vắc-xin dại gây tai biến

Ngày 19.6, Thứ trưởng Bộ Y tế Cao Minh Quang đã có buổi làm việc với lãnh đạo Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương và Chương trình phòng chống..

Nuoi cho phai dang ky voi UBND Nuôi chó phải... đăng ký với UBND?

Nghị định số 05 của Chính phủ về phòng chống bệnh dại ở động vật qui định: người nuôi chó phải đăng ký với UBND xã, phường. Ông Văn Đăng Kỳ..

Nuoi cho phai dang ky voi UBND xa phuong Nuôi chó phải... đăng ký với UBND xã, phường?

Nghị định số 05 của Chính phủ về phòng chống bệnh dại ở động vật qui định: người nuôi chó phải đăng ký với UBND xã, phường. Trả lời TS, ông..