» Tìm kiếm:

chọn diễn viên

Biet dong Sai Gon gian nan chon dien vien "Biệt động Sài Gòn" gian nan chọn diễn viên

Chánh Tín lúc đầu được chọn vào vai Tư Chung. Chồng ni cô Huyền Trang tưởng vợ là đàn ông. Thanh Loan phải cám ơn cái bụng... bầu của Như..

Binh chon dien vien truyen hinh duoc yeu thich nhat So bo dua chon cot co Bình chọn diễn viên truyền hình được yêu thích nhất: So bó đũa chọn cột cờ

39.680 phiếu của khán giả trong cả nước tham gia bình chọn Diễn viên truyền hình được yêu thích nhất do Tạp chí Truyền hình lần đầu tiên tổ..

Chon dien vien cho Song ngam Chọn diễn viên cho "Sóng ngầm"

TPCN - Sáng 8/5, các nhà sản xuất bộ phim Sóng ngầm, dài 10 tập, sẽ tiến hành thử vai và chọn diễn viên tại hãng phim Tháp Đôi ở số 62/..

The gioi khong dan ba voi khau chon dien vien "Thế giới không đàn bà" với khâu chọn diễn viên

"Với những diễn viên đóng vai đồng tính, chúng tôi không xây dựng nhân vật kiểu "mắt xanh mỏ đỏ" mà tập trung mô tả đời sống nội tâm, như..

Dung coi thuong nguoi mau Đừng coi thường người mẫu

Vũ Ngọc Đãng không thích trả lời phỏng vấn. Những người từng gọi điện để phỏng vấn anh về phim cũng bảo là nên liên hệ công ty MT Picture..

Vu Ngoc Dang Dung coi thuong nguoi mau Vũ Ngọc Đãng: "Đừng coi thường người mẫu"

Chàng đạo diễn đầu trọc không thích trả lời phỏng vấn. Những người từng gọi điện để phỏng vấn anh về phim cũng bảo là nên liên hệ Công ty..

Ly An da chon dien vien cho phim Lust Caution Lý An đã chọn diễn viên cho phim Lust, Caution

Đạo diễn Lý An đã chọn được hai ngôi sao cho bộ phim tiếp theo của ông. Lương Triều Vỹ và ngôi sao mới Tang Wei sẽ đóng vai chính trong bộ..

Co ai muon dong phim khong Có ai muốn đóng phim không?

“Trời, sinh viên gì mà thấy tóc bạc?”, “Nữ sinh sao già chát vậy?”, “Còn cặp mẹ con này thì giống chị em quá đi...” vân vân và..

Dao dien Ha Son nen chon dien vien khac Đạo diễn Hà Sơn nên chọn diễn viên khác

Tôi cũng không hiểu nếu như ý tưởng của ông đạo diễn được thực hiện, thì tác dụng giáo dục và ca ngợi tinh thần yêu nước, hy sinh gian khổ..

Mua san lung dien vien Mùa “săn lùng” diễn viên

Khởi đầu năm mới, nhiều hãng phim tư nhân bắt đầu triển khai các dự án sản xuất và thế là việc tìm kiếm nguồn diễn viên cũng diễn ra ráo..

Dien vien Quoc Tuan Ong truong thon om mong lam phim Diễn viên Quốc Tuấn: Ông "trưởng thôn" ôm mộng làm phim

Vóc người trung bình, dáng đi luỳnh khuỳnh không kiểu cách, nụ cười hiền lành một cách thơ ngây luôn nở trên môi, Quốc Tuấn là một trong..

Phi Tien Son Chon dien vien la khau kho nhat Phi Tiến Sơn: "Chọn diễn viên là khâu khó nhất"

"Kịch bản có thể sửa đến tận cùng, quay phim hỏng có thể quay lại, dựng phim có thể thay đổi, nhưng chọn nhầm diễn viên là thua! Tuy nhiên,..

Chon dien vien cho Tan than dieu dai hiep Chọn diễn viên cho "Tân thần điêu đại hiệp"

Suốt hơn 3 tháng nay, nhà sản xuất Trương Kỷ Trung đã làm xôn xao Trung Quốc về khâu chọn lựa diễn viên. Nhiều cuộc tuyển chọn công khai..

Dien vien hay do trang suc Diễn viên hay "đồ trang sức"?

Từ đầu năm 2007 đến nay, dễ dàng nhận thấy trong mỗi đầu phim đưa vào sản xuất, mỗi đầu phim ra rạp hay chiếu lên sóng truyền hình xuất..

Ai se la vua Ai sẽ là "vua"?

Khi đề cập đến chuyện đạo diễn là “vua” trên trường quay, nhiều ý kiến cho rằng chuyện đó... xưa rồi, không phải vì bây giờ nhà sản..

Manh cau khach cua nhung hang phim chau A Mánh câu khách của những hãng phim châu Á

Trước mỗi bộ phim lớn, châu Á giờ đây cũng như Hollywood nhấn mạnh chuyện lăng xê ở khâu chọn diễn viên đa quốc tịch, tăng cường tung hô..

Dien vien nam chinh anh la ai Diễn viên nam chính, anh là ai?

TP - Nhà sản xuất và đạo diễn, biên kịch bắt tay vào một dự án phim, khó khăn chọn diễn viên của họ bây giờ thường không phải là gương mặt..

Manh cau khach cua nhung hang phim chau A Mánh câu khách của những hãng phim châu Á

Trước mỗi bộ phim lớn, châu Á giờ đây cũng như Hollywood nhấn mạnh chuyện lăng xê ở khâu chọn diễn viên đa quốc tịch, tăng cường tung hô..

Goc nhin khan gia Chanh long Góc nhìn khán giả: Chạnh lòng

Trong chương trình chiếu phim Đài Loan Lương Sơn Bá - Chúc Anh Đài trưa 5/11, Đài Truyền hình Vĩnh Long đã chính thức thông báo (chạy dòng..

Ong Chirac khong can thiep vao phim Da Vinci Code "Ông Chirac không can thiệp vào phim Da Vinci Code"

Văn phòng Tổng thống Pháp phủ nhận thông tin cho rằng ông “vận động hành lang” cho một người quen của gia đình vào vai nữ chính trong..