» Tìm kiếm:

chịu trách nhiệm về trang 2

Co phan hoa va no vo chu Cổ phần hóa và nợ "vô chủ"

Vô tình, cố ý hoặc do các quy định chưa chặt chẽ, mà những khoản nợ đã trở thành “vô chủ” khi doanh nghiệp cổ phần hoá, gây khó khăn..

Hoa hau phai dam chiu trach nhiem ve viec minh lam Hoa hậu phải dám chịu trách nhiệm về việc mình làm

Nguyễn Thị Huyền nói không có ý định đi thi hoa hậu mà chỉ tham gia một cách "bất đắc dĩ" do anh trai đăng ký cho... Việc này có vẻ hơi khó..

Bush chiu trach nhiem ve cai chet cua cong dan My vo toi Bush chịu trách nhiệm về cái chết của công dân Mỹ vô tội

Bush con đang ngày càng gây thêm thù hận sâu sắc giữa một bộ phận các tôn giáo trên thế giới. Hành động của Bush chỉ lừa phỉnh được một bộ..

VEAM phai tu chiu trach nhiem ve du an "VEAM phải tự chịu trách nhiệm về dự án"

Vụ Quản lý đấu thầu của Bộ Kế hoạch và đầu tư lại khẳng định không nhận được thông tin gì về dự án mua nhà máy ôtô tải Samsung. Tuy nhiên,..

Tong thong Musharraf Ba Butto bi ban chet Tổng thống Musharraf: Bà Butto bị bắn chết

Trả lời phỏng vấn của kênh truyền hình Mỹ CBS, Tổng thống Pakistan Pervez Musharraf hôm qua (6/1) đã cho rằng thủ lĩnh phe đối lập Benazir..

Thu truong phai chiu trach nhiem ve tinh trang lang phi trong co quan minh Thủ trưởng phải chịu trách nhiệm về tình trạng lãng phí trong cơ quan mình

* Xem xét bầu Tổng kiểm toán Nhà nước và bãi miễn tư cách đại biểu QH của ông Lê Minh HoàngSáng 16/11, 71,46% tổng số đại biểu Quốc hội..

My khong phai chiu trach nhiem ve Al Qaeda Mỹ không phải chịu trách nhiệm về Al-Qaeda

Al-Qaeda chính là kẻ thù "không đội trời chung" của nước Mỹ và nó là hệ quả của chủ nghĩa Hồi giáo cực đoan muốn áp đặt tôn giáo của chúng..

Van phong Luat su phai chiu trach nhiem ve ban dich Văn phòng Luật sư phải chịu trách nhiệm về bản dịch

Thời gian qua, trong công tác quản lý tổ chức và hoạt động của Luật sư trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, Sở Tư pháp có nhận được một số ý..