» Tìm kiếm:

chịu trách nhiệm về

Blogger lang ma tren Internet Hay coi chung Blogger lăng mạ trên Internet: Hãy coi chừng

Blogger bị bắt vì hành nghề không phép, bị kiện vì tội phỉ báng, thậm chí bị kiện vì đã để những bình luận bôi nhọ của độc giả trên blog..

Du thao Nghi dinh ve quyen han co cau cua Bo Dự thảo Nghị định về quyền hạn, cơ cấu của Bộ

CHÍNH PHỦ Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam----------- Độc lập - Tự do - Hạnh phúc Số: /2007/NĐ-CPDự thảo

Blogger phai chiu trach nhiem ve nhung gi da viet Blogger phải chịu trách nhiệm về những gì đã viết

Sự kiện ca sĩ Phương Thanh khiếu nại blogger Cô gái Đồ Long về hai bài viết trên blog cá nhân đặt ra vấn đề ranh giới giữa thật và ảo ở..

Tokyo chiu trach nhiem ve vu no le tinh duc Tokyo chịu trách nhiệm về vụ nô lệ tình dục

Nhật Bản chịu trách nhiệm về mặt tinh thần trong việc bắt buộc các phụ nữ làm việc trong những nhà thổ thời thế chiến II, Cựu Thủ tướng..

Ai se chiu trach nhiem ve ton that cua doanh nghiep det may Ai sẽ chịu trách nhiệm về tổn thất của doanh nghiệp dệt may?

Ai sẽ chịu trách nhiệm về những thiệt hại mà doanh nghiệp (DN) sẽ phải gánh chịu từ những “phi vụ đi đêm quota” mà vụ phó Vụ Xuất nhập..

Nha thau phai chiu trach nhiem ve gia bo thau Nhà thầu phải chịu trách nhiệm về giá bỏ thầu

Tin từ Bộ Giao thông vận tải cho biết Phó thủ tướng Nguyễn Sinh Hùng vừa chỉ đạo cơ quan này nghiên cứu soạn thảo hình thức đấu thầu theo..

Hay lam nhung gi Hai Anh cho la dung Hãy làm những gì Hải Anh cho là đúng

Những người thân của bạn sẽ không phải chịu trách nhiệm về cuộc sống của bạn sau này. Chính bạn phải chịu trách nhiệm về sự chọn lựa của..

Tu chiu trach nhiem ve chat luong hang hoa Tự chịu trách nhiệm về chất lượng hàng hóa

Chiều 22-2, thảo luận dự án Luật tiêu chuẩn hóa, nhiều đại biểu Quốc hội chuyên trách cho rằng các doanh nghiệp (DN), cá nhân phải tự chịu..

Bau cu HDND cac cap Ung cu vien phai chiu trach nhiem ve noi dung ke khai tai san cua minh Bầu cử HĐND các cấp: Ứng cử viên phải chịu trách nhiệm về nội dung kê khai tài sản của mình

Những người ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2004 - 2009 phải kê khai đầy đủ, chính xác, trung thực các loại tài sản của mình theo mẫu..

Nha nhap khau phai chiu trach nhiem ve chat luong phan bon Nhà nhập khẩu phải chịu trách nhiệm về chất lượng phân bón

Các tổ chức, cá nhân xuất khẩu, nhập khẩu phân bón sẽ phải chịu trách nhiệm về chất lượng phân bón, đây là nội dung theo nghị định số..

TP HCM Van phong luat su chiu trach nhiem ve ban dich TP HCM: Văn phòng luật sư chịu trách nhiệm về bản dịch

Theo Sở Tư pháp thành phố, dịch thuật là một loại dịch vụ mà các văn phòng luật sư có thể thực hiện trong quá trình hành nghề luật sư. Khi..

Doanh nghiep phai chiu trach nhiem ve chat luong phan bon Doanh nghiệp phải chịu trách nhiệm về chất lượng phân bón

Thủ tướng Phan Văn Khải vừa ký ban hành Nghị định số 113/2003 về quản lý sản xuất và kinh doanh phân bón. Theo đó, các tổ chức, cá nhân..

My EU phai chiu trach nhiem ve su tri tre cua hoi nghi thuong dinh WTO Mỹ: EU phải chịu trách nhiệm về sự trì trệ của hội nghị thương đỉnh WTO

Hôm nay 15/12, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp Mỹ Mike Johanns đã kết tội Liên minh Châu Âu (EU) phải chịu trách nhiệm về sự trì trệ của các cuộc..

Nha van Nguyen Ngoc Lam dieu minh tin va chiu trach nhiem ve dieu do Nhà văn Nguyên Ngọc: Làm điều mình tin và chịu trách nhiệm về điều đó

Là nhà văn nổi tiếng trong cả thời chiến lẫn thời bình, qua tác phẩm, qua những hoạt động văn học, báo chí, dịch thuật, thời gian gần đây..

La Haye phai chiu trach nhiem ve cai chet cua Milosevic La Haye phải chịu trách nhiệm về cái chết của Milosevic

Tôi cho rằng cựu tổng thống Nam Tư là một người đáng được tôn trọng, yêu cầu đi chữa bệnh của ông ấy lẽ ra phải được đáp ứng. Cách người ta..

Nguoi dan phai chiu trach nhiem ve noi dung cong chung Người dân phải chịu trách nhiệm về nội dung công chứng

Sáng 6/9, Đoàn đại biểu Quốc Hội TP.HCM đã tổ chức lấy ý kiến góp ý dự án Luật Công Chứng để chỉnh lý dự luật này hoàn thiện hơn trước khi..