» Tìm kiếm:

chị em họ

Dam chi em ho vi nghi bi coi thuong Đâm chị em họ vì nghĩ bị coi thường

Hoàng Kỳ leo cửa sổ, lẻn vào nhà dùng dao đâm hai chị em Bích Liên và Tường Vy khi họ đang ngon giấc, rồi tẩu thoát. Nguyên nhân chỉ vì Kỳ..

Chi em ho Trinh hy vong cua pencak silat tai SEA Games 21 Chị em họ Trịnh - hy vọng của pencak silat tại SEA Games 21

Trong số hơn 400 VĐV của đoàn thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 21, có lẽ độc đáo nhất là hai võ sĩ Trịnh Thị Mùi và Trịnh Thị Ngà, vì họ..

Hon nhan cung huyet thong tai Nhat Ban Hôn nhân cùng huyết thống tại Nhật Bản

Tại nhiều ngôi làng nhỏ ở Hokkaido, Nhật Bản, tình trạng hôn nhân cùng huyết thống vẫn còn diễn ra khá phổ biến. Thật ít ai ngờ trong lòng..

Chuyen ve ong vua ca phe Chuyện về ông “vua” cà phê

Ông là người cao lớn, điển trai và trẻ hơn rất nhiều so với tuổi gần 67 của mình. Albert Darboven vì ông đã dùng chính hình ảnh của mình để..

Chi thu khoa em cung thu khoa Chị thủ khoa, em cũng thủ khoa!

Đó là Nguyễn Thị Minh Phương - thủ khoa ĐH Xây dựng Hà Nội và Đỗ Tuấn Anh - thủ khoa trường ĐH Thương mại Hà Nội. Cả hai là chị em họ của..

Heroin bien hai chi em thanh sat thu tan bao Heroin biến hai chị em thành sát thủ tàn bạo

Vì cần tiền hút chích, hai chị em họ đã ra tay sát hại hai mạng người một cách dã man. Vừa qua, Tòa phúc thẩm TAND Tối cao tại TP HCM đã..

Gio tro doi bai voi ca hai chi em Giở trò đồi bại với cả hai chị em

Ép xe của 2 chị em họ Lữ vào lề đường, Linh khống chế, đẩy cả 2 cô vào đám cỏ rồi dùng chính quần áo của các cô để trói. Giở trò đồi bại..

Mot Le van lanh lung xa cach ma toi biet Một Lê vân lạnh lùng, xa cách mà tôi biết

TP - Tôi là một phụ nữ cùng tuổi với Lê Vân, ở cùng phố, chỉ cách khoảng 3,4 số nhà. Tôi biết khá rõ chị em họ, nhất là lúc họ còn nhỏ, ở..

Dong cam voi Le Van Đồng cảm với Lê Vân

Tôi là một phụ nữ cùng tuổi với Lê Vân, ở cùng phố, chỉ cách khoảng 3-4 số nhà. Tôi biết khá rõ chị em họ, nhất là lúc họ còn nhỏ, ở cùng..

Vu tranh chap dam nuoc rong 250 ha Vụ tranh chấp đầm nước rộng 250 ha

Huyện đảo Cát Hải (Hải Phòng) đang xôn xao vụ tranh chấp cái đầm nước nuôi trồng thủy sản trên 250 ha giữa hai chị em họ. Đáng lưu ý là vụ..

Chuyen hai chi em nha Luu Huong Giang Chuyện hai chị em nhà Lưu Hương Giang

Cùng một cha mẹ sinh ra, nhưng hai chị em họ Lưu lại mang hai tính cách trái ngược nhau. Trong khi cô em Lưu Hương Giang đơn giản, dễ gần,..

Chuyen khong chi o Cam Giang Chuyện không chỉ ở Cẩm Giang

Như những bộ phim về đề tài chống tham nhũng khác, Chuyện ở Cẩm Giang (+) có tiết tấu chậm. Nhưng từng chi tiết chặt chẽ và hấp dẫn cứ cuốn..

Hoa huong duong khong can mat troi Hoa hướng dương không cần mặt trời

Kỳ nghỉ hè năm lên 7 tuổi, năm đó tôi học lớp 1, cả gia đình tôi về quê thăm bà nội. Cha tôi có năm anh em trai và một cô em gái. Cha tôi..

Su trung hop ky la cua 2 chi em song sinh Sự trùng hợp kỳ lạ của 2 chị em song sinh

Hai chị em song sinh Mary Maurer và Melanie Glavich ở Mỹ cùng lớn lên và cùng làm mọi thứ như nhau. Giờ đây, hai chị em họ sinh con trai..

Chi thu khoa em cung thu khoa Chị thủ khoa, em cũng thủ khoa!

Đó là Nguyễn Thị Minh Phương - thủ khoa ĐH Xây dựng Hà Nội và Đỗ Tuấn Anh - thủ khoa trường ĐH Thương mại Hà Nội. Cả hai là chị em họ của..