Van nan san chong ngoai Vấn nạn "săn" chồng ngoại

Kết hôn với người nước ngoài là quyền nhân thân của mỗi người trên cơ sở đảm báo tính nguyên tắc tự nguyện. Tuy nhiên, việc lợi dụng hôn..

Canh dong bat tan Cánh đồng bất tận

Đứa mười tuổi quay lưng lại, đứa chín tuổi úp mặt vô áo chị nó, nhưng cả hai vẫn như thấy rõ ràng, trên chiếc giường tre quen thuộc, má oằn..

Nhung phan nguoi noi dat khach Những phận người nơi đất khách

Qua vụ một số lao động nữ Việt Nam tố cáo bị cưỡng hiếp ở Đài Loan mới thấy không chỉ tiền bạc là sức ép lớn nhất với các họ, môi trường..

Chi em minh la hai ba beo Chị em mình là hai bà béo

Bà Béo em lấy chồng, một người mà hồi trước Bà Béo chị không ưa. Ngày em gọi điện rụt rè báo tin, chị gào lên “mày điên à?” và dứt..

Chi em mo co hoc gioi nhat truong Chị em mồ cô học giỏi nhất trường

Cả làng ngư Hà Bình ai cũng biết tiếng chị em Trần Thị Diệu, Trần Thị Thu. “Con chị học giỏi nhất trường, con em cũng học giỏi nhất..

Gia dinh hanh phuc cua Minh Anh Minh Anh Gia đình hạnh phúc của Minh Anh - Minh Ánh

Ít khi trang điểm đậm, không bóng bẩy, không dính scandal, luôn vững tin và đi theo con đường lựa chọn, hai chị em Minh Anh - Minh Ánh đã..

Dich vu chi danh cho chi em o Nhat Dịch vụ chỉ dành cho chị em ở Nhật

Bạn Lê Thanh Hiên - Tư Nghĩa - Quảng Ngãi hỏi: Nghe nói ở Nhật và một số nước có những dịch vụ dành riêng cho phụ nữ để tạo điều kiện cho..

Xin hay giup chi em vuot qua con song gio Xin hãy giúp chị em vượt qua cơn sóng gió

Băn khoăn:Em có người chị rất đau khổ. Do hoàn cảnh gia đình em nghèo nên chị em không được học hành như những bạn đồng lứa khác, và rồi..

Duong den rung khong chong Đường đến "rừng không chồng"

Từng cơn gió lùa vào căn phòng nhỏ, lay động tấm rèm trắng và đem theo làn hơi lạnh buốt vào tận giường ngủ. Chị trùm chăn kín đầu, cuộn..

Cu i kho de na u cho ng xa u de xai "Củi khô dễ nấu, chồng xấu dễ xài!"

8-3 năm nay, TS Cười làm một khảo sát vui nho nhỏ trong nhiều giới phụ nữ để thử "siêu âm" xem bụng dạ các chị em thích gì, muốn gì cho..

Cau lac bo cua chi em ngheo don chiec Câu lạc bộ của chị em nghèo, đơn chiếc

Có một câu lạc bộ (CLB) do chị em phụ nữ nghèo là chủ hộ ở xã Kỳ Thọ (Kỳ Anh, Hà Tĩnh) tự lập nên. Họ cùng nhau nuôi ý chí thoát nghèo. Chỉ..

Minh Anh Minh Anh cua doi thuong Minh Anh - Minh Ánh của đời thường

Ít khi trang điểm đậm, không “bóng bẩy”, không bị dính scandal, luôn vững tin và đi theo con đường đã lựa chọn, hai chị em Minh Anh -..

Dan ong nhan vo ve bong da Đàn ông nhắn vợ về... bóng đá

Bóng đá luôn hấp dẫn, lôi cuốn hầu hết đàn ông trên thế giới này trở thành tín đồ trung thành của môn thể thao vua này. Thế nhưng, đó lại..

Minh Anh Minh Anh cua doi thuong Minh Anh - Minh Ánh của đời thường

Ít khi trang điểm đậm, không “bóng bẩy”, không bị dính scandal, luôn vững tin và đi theo con đường đã lựa chọn, hai chị em Minh Anh -..

Kich ban Nha co ba chi em bi nghi dao y tuong Kịch bản "Nhà có ba chị em" bị nghi đạo ý tưởng

Nhà văn Võ Thị Xuân Hà vừa phát biểu trên báo về việc truyện ngắn "Nhà có ba chị em" của mình bị "đạo" chuyển thành kịch bản phim, sân..

Canh dong bat tan tiep theo Cánh đồng bất tận (tiếp theo)

5. Mùa khô năm tôi mười ba tuổi, bầy vịt lăn ra chết gió. Để kiếm sống, cha tôi quay lại với nghề thợ mộc. Cha nhận đóng giường, tủ cho một..

Chi em co nen ket hon cung nam Chị em có nên kết hôn cùng năm?

Chị em năm nay 27 tuổi còn em 23 tuổi. Em muốn hỏi là cả 2 chị em có thể kết hôn trong một năm có được không? (em nghe nói 2 chị em cưới..

5 cap Thuy Kieu Thuy Van noi tieng the gioi 5 cặp "Thúy Kiều, Thúy Vân" nổi tiếng thế giới

Trong làng giải trí thế giới có rất nhiều cặp chị em đều nổi tiếng về cả tài lẫn sắc. Nói về tài thì "kẻ tám lạng, người nửa cân", còn nói..