» Tìm kiếm:

chị bán hàng

San dao mien nguoc o Thu do Săn đào miền ngược ở Thủ đô

- Cứ mỗi độ xuân về, nhiều người lại có thói quen đi săn "đào miền ngược" ngay giữa Thủ đô. Xen giữa sắc vàng của mai miền nam, đào miền..

Mot toi o tiem thuoc tay Một tối ở tiệm thuốc tây

Buổi tối chủ nhật, ở tiệm thuốc tây trên đường Lạc Long Quân (TP HCM). Bà chủ bảo: "Hôm nay cuối tuần, sẽ có nhiều khách hàng đến hỏi mua..

An uong mat ve sinh tieu chay hoanh hanh tro lai Ăn uống mất vệ sinh tiêu chảy hoành hành trở lại

Một chậu nước nhỏ đã đục ngầu nhưng cô bán hàng vẫn tiếp tục sục bát vào rửa, không nước tráng số bát đũa đó lại được đem ra dùng khăn lau..

Mot toi o tiem thuoc tay Một tối ở tiệm thuốc tây

Buổi tối chủ nhật trùng với dịp nghỉ Tết dương lịch, tôi ra một tiệm thuốc tây trên đường Lạc Long Quân (TP.HCM) để thăm bà chị cùng xóm..

3000 dong nau duoc 30 noi nuoc hu tieu 3.000 đồng nấu được 30 nồi nước hủ tiếu

“Chỉ cần 2 viên “bột ngọt”, bảo đảm nồi nước dùng hủ tiếu sẽ ngọt như nước xương hầm”. Lời quảng cáo này là câu cửa miệng của các chủ..

3.000 dong nau duoc 30 noi nuoc hu tieu 3.000 đồng nấu được... 30 nồi nước hủ tiếu

“Chỉ cần 2 viên “bột ngọt”, bảo đảm nồi nước dùng hủ tiếu sẽ ngọt như nước xương hầm”. Lời quảng cáo này là câu cửa miệng của các..

Tap nap dich vu phong the Tấp nập dịch vụ "phòng the"

Chị bán hàng đảo mắt cảnh giác rồi kéo xoẹt khóa túi đưa ra một dây giống như gói dầu gội đầu loại nhỏ, quảng cáo: "Loại này chiến lắm”...

Choi do ngoai cat mac Chơi đồ ngoại cắt “mác”

Giới ăn mặc sành điệu tại TPHCM thường đến những cửa hàng ruột của mình để tìm đồ độc, trong đó có những địa chỉ chuyên bán đồ ngoại... cắt..

Mua mat dien Loan den sac may no “Mùa” mất điện: Loạn đèn sạc, máy nổ

Hà Nội đang chuẩn bị vào “mùa” mất điện. Thị trường quạt - đèn sạc, máy phát điện lại “nóng” lên với đủ mẫu mã chủng loại, trong đó..

Bat nhao thi truong my pham chong nang Bát nháo thị trường mỹ phẩm chống nắng

Mùa nóng, các loại mỹ phẩm chống nắng, dưỡng da là mặt hàng đang được tiêu thụ rất mạnh. Dạo một vòng quanh thị trường mỹ phẩm tại TP.HCM,..

Hiem hoa tu hang my pham chong nang troi noi Hiểm họa từ hàng mỹ phẩm chống nắng trôi nổi

Đánh vào tâm lý ưa làm đẹp và xu hướng thích... trắng của phụ nữ hiện nay, nên giới bán mỹ phẩm ở TP HCM đua nhau tư vấn cách sử dụng theo..

Choi do 3D Chơi đồ 3Đ

Giới ăn mặc sành điệu tại TP HCM thường đến những cửa hàng ruột của mình để tìm đồ độc, trong đó có những địa chỉ chuyên bán đồ ngoại cắt..

Cum gia cam an hoa o TP HCM Cúm gia cầm ẩn họa ở TP HCM

"Mua gà lông (chưa qua giết mổ) về cúng đầu tháng hả? Muốn mấy con? Bao nhiêu cũng được, 5 phút có liền", một chị bán hàng nước, ở Ngã tư..

Am long nhung dem ram ca hat Ấm lòng những đêm rằm ca hát

Nhà dưỡng lão nghệ sĩ nằm khuất sâu trong một con hẻm nhỏ trên đường Âu Dương Lân, Q.8, TP.HCM. Đến đây vào đêm rằm hằng tháng, hỏi bất kỳ..

Dam Vinh Hung Toi biet di cho nau an Đàm Vĩnh Hưng: “Tôi biết đi chợ, nấu ăn”

“Tôi cũng hay đi chợ, biết cách lựa chọn các loại thực phẩm, cũng trả giá nhưng chỉ cho vui thôi vì mấy chị bán hàng ở chợ Bến Thành biết..

3000 dong nau duoc 30 noi nuoc hu tieu 3.000 đồng nấu được 30 nồi nước hủ tiếu

“Chỉ cần 2 viên “bột ngọt”, bảo đảm nồi nước dùng hủ tiếu sẽ ngọt như nước xương hầm”. Lời quảng cáo này là câu cửa miệng của các..

Ao mua thoi buoi nay "Áo mưa" thời buổi này!

Thị trường với 1.001 loại "áo mưa" giá từ "trên trời" xuống "dưới đất" cho các đức ông từ chăm đến lười, khoẻ đến yếu, túi dày đến túi..

Thuc pham tang gia vi bao Thực phẩm tăng giá vì bão

Lợi dụng mưa bão, tại Hà Nội, nhiều mặt hàng thực phẩm đã bắt đầu tăng giá, "chém" khách.

Canh bao do choi bao luc Cảnh báo đồ chơi bạo lực

Tết thiếu nhi 1/6 sắp đến hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại đồ chơi bạo lực của Trung Quốc. Đây là những mặt hàng bị Nhà..