» Tìm kiếm:

chỉ số octan

Lua chon chi so Octan phu hop Lựa chọn chỉ số Octan phù hợp

Chỉ số Octan là một trong những yếu tố quan trọng quyết định quá trình vận hành của động cơ. Lựa chọn giá trị Octan để động cơ "chạy" một..

Hai chi so Octan RON va MON Hai chỉ số Octan: RON và MON

Giữa những năm 20 của thế kỷ trước, vào thời điểm General Motors quyết định thương mại hoá sản phẩm chất phụ gia "chì tetraetyl", hãng nhận..

Nhung loai xe nen su dung xang A95 Những loại xe nên sử dụng xăng A95

Xăng A95 (hay Mogas 95) là loại xăng cao cấp, có khả năng chống kích nổ cao và giúp động cơ hoạt động trơn tru hơn. Tuy nhiên, chỉ những xe..

Xang tu che gia duoi 8.000 dong lit Mot sang che moi Xăng tự chế, giá dưới 8.000 đồng/lít… Một sáng chế mới?

Chỉ với 2 gam enzyme do kỹ sư Lê Ngọc Khánh tìm ra, có thể tạo ra một loại xăng tự chế không thua xăng A92 mà giá thành chỉ có 7.250 đ/lít...

Binh Duong Cong bo cac cay xang gian lan Bình Dương: Công bố các cây xăng gian lận

Chiều 26-9, Chi cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng (Sở Khoa học - công nghệ tỉnh Bình Dương) cho biết các sở ngành của tỉnh vừa có cuộc họp..

Bi moc tui hon 340 ty dong Bị "móc túi" hơn 340 tỷ đồng

Ngày 10/10, Hội Tiêu chuẩn và bảo vệ người tiêu dùng (TCBVNTD) đã chính thức công bố kết quả khảo sát chất lượng các mẫu xăng đã thu thập..

Xang duoc len doi de tung ra thi truong Xăng được "lên đời" để tung ra thị trường

Hôm 13/9, gần 4.600 tấn xăng không chì A83 của Công ty liên doanh dầu khí Mekong (Petro Mekong) có chỉ số octan thấp hơn tiêu chuẩn chất..

Moi nam nguoi tieu dung bi moc tui hon 340 ty dong Mỗi năm, người tiêu dùng bị “móc túi” hơn 340 tỷ đồng

TP - Với kết quả khảo sát sai lệch cấp chất lượng các loại xăng là 38% thì số tiền mà giới kinh doanh xăng dầu đã chiếm đoạt bằng cách gian..

Lich su chi so Octan Lịch sử chỉ số Octan

Gần hai thập kỷ từ sau khi Carl Benz chế tạo chiếc xe chạy bằng động cơ xăng đầu tiên, các chuyên gia kỹ thuật mới nhận ra rằng hiện tượng..

Binh Duong cong bo cac cay xang gian lan Bình Dương công bố các cây xăng gian lận

Qua kiểm tra hoạt động kinh doanh xăng dầu trên địa bàn tỉnh Bình Dương trong tháng tám và đầu tháng 9/2006, các cơ quan chức năng đã phát..

Chat tay rua son mong tay co nhieu trong xang Chất tẩy rửa “sơn móng tay” có nhiều trong xăng!

Như TS đã thông tin, sau khi thử nghiệm năm mẫu xăng, kết quả phân tích cho thấy có một loại phụ gia làm trương nở cao su. GS.TS Chu Phạm..

Kinh doanh xang dau Treo dau de ban thit cho Kinh doanh xăng dầu: “Treo đầu dê, bán thịt chó”

Theo ghi nhận của TS, tỉnh Bình Dương là một trong những địa phương khá quyết liệt với nạn gian lận trong kinh doanh xăng dầu. Kết quả đợt..

Ham luong aceton trong xang cao bat ngo Hàm lượng aceton trong xăng cao bất ngờ!

Theo kết quả phân tích, hàm lượng aceton được phát hiện trong ba mẫu xăng chiếm 4-7,5% thể tích. Hàm lượng aceton cao sẽ ảnh hưởng trực..

Xang don Xăng... độn!

Treo bảng là xăng A92, nhưng thực tế bán xăng A83, hoặc đúng là xăng 92 nhưng chỉ số octan lại thiếu, chỉ đạt từ 83-90. Còn xăng A83 thì bị..

Xang khong chi San xuat chet nhap khau song Xăng không chì: Sản xuất… chết, nhập khẩu… sống!

Đó là trường hợp của Nhà máy Lọc dầu thuộc Công ty Dầu khí TP HCM (Saigon Petro). Nhà máy sản xuất xăng duy nhất trong cả nước đang dở khóc..

Vi sao lai co Acetone trong xang Vì sao lại có Acetone trong xăng?

Hai doanh nghiệp nhập xăng có acetone đang khẩn trương khắc phục hậu quả. Tuy nhiên, thắc mắc lớn nhất của dư luận là vì sao lại có acetone..

Binh Duong cong khai 9 cay xang gian lan Bình Dương công khai 9 cây xăng gian lận

Tên 9 cửa hàng xăng dầu có nhiều vi phạm đã được tỉnh Bình Dương công bố hôm qua. Tại các "điểm đen" đó đều có sai số vượt nhiều lần cho..

Se ban xang khong chi chat luong cao Mogas 95 Sẽ bán xăng không chì chất lượng cao Mogas 95

Kể từ 19/11, Petrolimex bán sản phẩm mới, xăng không pha chì Mogas 95 (màu xanh dương, chỉ số Octan là 95) tại các cửa hàng bán lẻ xăng..

Nhien lieu danh cho xe F1 Nhiên liệu dành cho xe F1

Trong cuộc cạnh tranh khắc nghiệt trên đường đua F1, bên cạnh những yếu tố về kết cấu động cơ, hình dạng khí động học, chất lượng lốp,..

Chua tim duoc giai phap cho aceton trong xang Chưa tìm được giải pháp cho aceton trong xăng

Hơn 1 tháng qua, xăng pha aceton xuất hiện trên thị trường gây không ít phiền toái cho người sử dụng và làm đau đầu các nhà quản lý, nhưng..