» Tìm kiếm:

chỉ số giá

Chi so gia chung khoan bien dong theo huong nao Chỉ số giá chứng khoán biến động theo hướng nào?

Thị trường chứng khoán cho đến đầu năm Đinh Hợi đã đạt mọi kỷ lục, từ số công ty niêm yết, số nhà đầu tư, chỉ số giá chứng khoán, đến giá..

Vi sao chi so gia chung khoan xuong manh Vì sao chỉ số giá chứng khoán xuống mạnh?

Ngày 4-12 - sau một ngày có thông tin Vietcombank (VCB) đấu giá cổ phần lần đầu ra công chúng (IPO) vào 26-12-2007 - chỉ số giá chứng khoán..

Thang 12 chi so gia luong thuc tang manh Tháng 12, chỉ số giá lương thực tăng mạnh

Theo Tổng cục Thống kê, chỉ số giá lương thực trong tháng 12 tăng khoảng 6% so với tháng 11, mạnh nhất tại hai vùng kinh tế là đông bắc và..

Khong thay doi cach tinh chi so gia Không thay đổi cách tính chỉ số giá

Vụ trưởng Thương mại, dịch vụ và giá cả, Tổng cục Thống kê Trần Thị Hằng cho biết, sự thay đổi trong cách tính chỉ số giá CPI (đã trình Thủ..

Tinh toan cho dong von sinh loi Tính toán cho đồng vốn sinh lợi

Sau nhiều năm, giờ đây người dân và doanh nghiệp lại phải quan tâm nhiều hơn đến yếu tố trượt giá trong các tính toán của mình để bảo toàn..

Thang 11 Chi so gia luong thuc tang manh Tháng 11: Chỉ số giá lương thực tăng mạnh

Theo Tổng cục Thống kê, chỉ số giá lương thực cả nước trong tháng này tăng 2,8% so với tháng 10 và tăng 0,8% so với cùng kỳ năm trước...

Chi so gia chung khoan giam hon 10 diem Chỉ số giá chứng khóan giảm hơn 10 điểm

Phiên điều chỉnh của thị trường niêm yết đã diễn ra mạnh hơn so với dự đoán của nhiều người. Chỉ số giá chứng khoán VN- Index giảm 10,73..

Xanh tro lai hay tiep tuc rang cua "Xanh" trở lại hay tiếp tục "răng cưa"?

"Màu xanh" là để chỉ sự phục hồi và tăng lên của chỉ số giá chứng khoán trên bảng điện tử tại các sàn giao dịch (màu đỏ để chỉ sự giảm..

Bay nguyen nhan lam gia chung khoan giam Bảy nguyên nhân làm giá chứng khoán giảm

Chỉ số giá chứng khoán tại thành phố Hồ Chí Minh (VN - Index) ngày 9.11 đã giảm liên tục phiên thứ 6, chỉ còn 1.018,29 điểm; tại Hà Nội..

Kiem che chi so gia o muc mot con so Kiềm chế chỉ số giá ở mức một con số

Ông Nguyễn Tiến Thỏa, Phó Cục trưởng Cục quản lý giá, cho rằng để thực hiện mục tiêu giữ chỉ số giá tương đương với tốc độ tăng trưởng, các..

Dong thai chung khoan Động thái chứng khoán

Ngày 4.12 - sau một ngày có thông tin Vietcombank (VCB) đấu giá cổ phần lần đầu ra công chúng (IPO) vào 26.12.2007 - chỉ số giá chứng khoán..

Khong thay doi cach tinh chi so gia Không thay đổi cách tính chỉ số giá

Vụ trưởng Thương mại, dịch vụ và giá cả, Tổng cục Thống kê Trần Thị Hằng cho biết, sự thay đổi trong cách tính chỉ số giá CPI (đã trình Thủ..

Chi so gia thang 6 se tang khoang 0 4 Chỉ số giá tháng 6 sẽ tăng khoảng 0,4%

Theo Bộ Thương mại, chỉ số giá trong tháng 6 này sẽ tăng khoảng 0,4%, do nhu cầu tiêu thụ nhiều mặt hàng không tăng.

Chung khoan tuan qua Sut gia the tham ngoai du doan Chứng khoán tuần qua: Sụt giá thê thảm ngoài dự đoán

Nhìn chung thị trường trong tuần bị đè nén bởi toàn những thông tin tiêu cực, chỉ số giá giảm mạnh qua các phiên giao dịch (trừ ngày 19/02..

Lai suat tien gui VND Chiec lo xo bi ep het muc Lãi suất tiền gửi VND: Chiếc lò xo bị ép hết mức

Sáng 7/6, bà Hoàng Hồng Hạnh - Trưởng phòng Vốn Vietcombank "choáng váng" khi đọc tin Ngân hàng Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) phát..

Dieu du doan da den Điều dự đoán đã đến!

Thế là điều mà chúng tôi từng dự đoán đã đến: chỉ số giá chứng khoán tại TP.HCM (VN-Index) đã xuống dưới ngưỡng 900 điểm. Ngày 3.8,..

Neu cu the nay thi lai suat phai tang Nếu cứ thế này thì lãi suất phải tăng

Ngay từ đầu tháng 5-2004 khi chỉ số giá bốn tháng đầu năm được công bố là 5,4%, thị trường đã có những phản ứng: tiền gửi bằng VND tại các..

Du bao thi truong tien te cuoi nam Dự báo thị trường tiền tệ cuối năm

Trong tháng 11, kinh tế - chính trị thế giới có nhiều biến động gây ảnh hưởng tới nền kinh tế toàn cầu trong cả ngắn hạn và dài hạn. Đô la..

Khong the giu duoc lam phat 6 5 Không thể giữ được lạm phát 6,5%!

Mặc dù phương án mở rộng biên độ giá bán xăng đã được cân nhắc, nhưng Thứ trưởng Tài chính Trần Văn Tá vẫn thừa nhận, với biến động xăng..