Cong bo chi so DC VN30 Index Công bố chỉ số DC VN30 Index

Ngày 27-9, Tập đoàn Dragon Capital (DCG) tại Việt Nam đã công bố chỉ số chứng khoán DC VN30 Index. Theo tập đoàn này, chỉ số DC VN30 Index..

Cong bo chi so DC VN30 Index Công bố chỉ số DC VN30 Index

Ngày 27.9, Tập đoàn Dragon Capital (DCG) tại Việt Nam đã công bố chỉ số chứng khoán DC VN30 Index. Theo tập đoàn này, chỉ số DC VN30 Index..

Chi so PE cao va thap Chỉ số P/E cao và thấp

Một người tham gia thị TTCK luôn được dạy rằng thứ quan trọng bậc nhất để xem xét đánh giá một cổ phiếu là chỉ số P/E, xem xét chỉ số P/E..

Chi so DC VN30 Index Chỉ số DC VN30 Index

Tập đoàn Dragon Capital (DCG) tại Việt Nam mới công bố chỉ số chứng khoán DC VN30 Index, chỉ số vốn được xây dựng từ năm 2004 để phản ánh..

Chi so AQ ban linh vao doi Chỉ số AQ - bản lĩnh vào đời

TTCN - AQ là viết tắt của Adversity Quotient (chỉ số biểu thị khả năng vượt qua nghịch cảnh, bất hạnh, lao đao... gọi tắt là chỉ số vượt..

Dragon Capital cong bo chi so DC VN30 Index Dragon Capital công bố chỉ số DC VN30 Index

Sáng 27/9, tại TPHCM, Giám đốc Công ty Quản lý Quỹ đầu tư Dragon Capital (DCG) của Anh quốc tại Việt Nam, ông Dominic Scriven đã họp báo..

Thi truong chung khoan dang tu dieu chinh Thị trường chứng khoán đang tự điều chỉnh

Trong lúc các nhà đầu tư chứng khoán nhỏ đẩy mạnh bán ra thì các nhà đầu tư nước ngoài và nhà đầu tư lớn trong nước vẫn tăng mua để..

Viet Nam tut 7 bac ve chi so san sang ket noi Việt Nam tụt 7 bậc về chỉ số sẵn sàng kết nối

Theo báo cáo chỉ số sẵn sàng kết nối 2007 về đánh giá mức độ ảnh hưởng của công nghệ đối với sự phát triển của các quốc gia vừa được Diễn..

10 ngoi sao Trung Quoc kiem tien gioi nhat 10 ngôi sao Trung Quốc kiếm tiền giỏi nhất

Giới báo chí Trung Quốc đã đưa ra một bản danh sách 10 ngôi sao Đại lục kiếm tiền giỏi nhất năm 2006. Trong đó, Chương Tử Di vẫn đứng đầu..

Tu PCI nhin ve chi so moi truong kinh doanh quoc gia Từ PCI nhìn về chỉ số môi trường kinh doanh quốc gia

Khoảng cách của một điểm PCI là hàng triệu đồng lợi nhuận cho DN, là con số gia tăng về DN và GDP/người. Khoảng cách của một điểm trong chỉ..

Chi so chung khoan VN ngap nghe 1.000 diem Mung hay lo Chỉ số chứng khoán VN ngấp nghé 1.000 điểm: Mừng hay lo?

Trong phiên giao dịch chứng khoán (CK) ngày 17-1 tại Trung tâm Giao dịch CK (TTGDCK) TP.HCM, nhà đầu tư đã nín thở khi chỉ số CK VN lần đầu..

Ra mat chi so CBV MidCap va CBV Total Ra mắt chỉ số CBV-MidCap và CBV-Total

Công ty Cổ phần Chứng khoán Biển Việt (tên viết tắt: CBV) vừa đưa ra các chỉ số mới bao gồm chỉ số CBV-MidCap và CBV-Total. Cả hai chỉ số..

Nam 2010 Chinh phu dien tu VN ngang voi khu vuc va the gioi Năm 2010, Chính phủ điện tử VN ngang với khu vực và thế giới

Đó là mục tiêu phấn đấu của Việt Nam trong hai năm tới, theo đó một chương trình hành động mới cho việc ứng dụng CNTT trong quản lý nhà..

De chien thang khi Viet Nam vao WTO 9 chi so Để chiến thắng khi Việt Nam vào WTO: 9 chỉ số

Là một nhà đầu tư và một người bạn của VN, đã nghiên cứu sâu về VN đồng thời tiếp xúc với môi trường kinh doanh quốc tế, tôi mong muốn được..

Suc i cua gioi tre "Sức ì"" của giới trẻ

Cuộc khảo sát mới nhất tiến hành với hơn 10 trường ĐH Hà Nội đã được đông đảo sinh viên (SV) quan tâm: đo chỉ số "sức ì "của bạn. Nhiều SV..

Suc i cua gioi tre "Sức ì"" của giới trẻ

Cuộc khảo sát mới nhất tiến hành tại hơn 10 trường ĐH Hà Nội đã được đông đảo sinh viên (SV) quan tâm: đo chỉ số "sức ì "của bạn. Nhiều SV..

Viet Nam tut 4 bac ve nang luc canh tranh Việt Nam tụt 4 bậc về năng lực cạnh tranh

Theo xếp hạng của Diễn đàn Kinh tế thế giới, năm 2007 Việt Nam đứng thứ 68 trong số 131 nền kinh tế được xếp hạng về Chỉ số năng lực cạnh..

Chung khoan toan cau dong loat giam du doi Chứng khoán toàn cầu đồng loạt giảm dữ dội

3 chỉ số chứng khoán Mỹ đều giảm trên 2% khiến chứng khoán châu Á và châu Âu cũng ngay lập tức giảm mạnh, hầu hết trên 1%, khiến người ta..

Nang luc canh tranh cua VN Vi sao tut hang Năng lực cạnh tranh của VN: Vì sao tụt hạng?

Diễn đàn kinh tế thế giới (WEF) đánh giá Việt Nam tụt 4 hạng so với năm 2004 trong Bảng xếp hạng cạnh tranh toàn cầu, xuống vị trí 81 trong..

CK the gioi Virus dau tru tai xuat CK thế giới: “Virus” dấu trừ tái xuất

Cuối tuần trước và sáng qua (28/1), “virus” dấu trừ quay lại và "lây nhiễm" khắp thị trường chứng khoán toàn cầu. Giới đầu tư một lần nữa..