» Tìm kiếm:

chỉ nhận

Hay cho cac em mot mai am “Hãy cho các em một mái ấm”

Mỗi gia đình hãy cưu mang, nuôi dưỡng một cháu gặp khó khăn sau cơn bão Chanchu. Đó là đề nghị của một số bạn đọc mong muốn giúp đỡ những..

Phat hien them chuyen xeo tien cuu tro bao so 6 o Quang Nam Ky 1.000.000 dong chi nhan duoc 100.000 dong Phát hiện thêm chuyện "xẻo tiền cứu trợ bão số 6" ở Quảng Nam: Ký 1.000.000 đồng, chỉ nhận được 100.000 đồng

Sau khi Thanh Niên có loạt bài về việc hàng trăm hộ dân ở hai thôn Nhị Dinh 2 và Nhị Dinh 3, xã Điện Phước (Điện Bàn, Quảng Nam) bức xúc về..

Chu tich VFF Nguyen Trong Hy Toi cung nhu mot nguoi linh Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ :Tôi cũng như một người lính

(TPO) Ngay sau khi trúng cử chức chủ tịch VFF, ông Nguyễn Trọng Hỷ đã dành cho TPO một cuộc phỏng vấn ngắn. Tường thuật trực tuyến của nhóm..

Tien cuu tro lu quet bi tung xeo Tiền cứu trợ lũ quét bị "tùng xẻo"

Nhiều hộ gia đình ở xã Sơn Kim, nơi thiệt hại nặng nề nhất của trận lũ quét, bị trôi mất nhà cửa, đồ đạc chỉ nhận được một số gạo, mì tôm...

CEO cua Google chi nhan duoc luong 1USD CEO của Google chỉ nhận được lương ... 1USD

Theo thông báo của Uỷ ban giao dịch chứng khoán Mỹ ngày 24/1, Eric Schmidt, CEO của Google; Sergey Brin, chủ tịch công nghệ của hãng; và..

Cach chi nhan Subject cua email den 1 Cách chỉ nhận "Subject" của e-mail đến (1)

Em đang dùng Outlook Express 5.0 để gởi và nhận mail trên hcm.fpt.vn. Xin anh chị vui lòng chỉ giúp em làm sao chỉ nhận "subject" của email..

Khong nen chi nhan don roi chuyen Không nên chỉ nhận đơn rồi... chuyển!

Tôi thấy ban công tác bạn đọc của quí báo hằng ngày chỉ nhận đơn khiếu nại, tố cáo rồi... chuyển! Làm như vậy chẳng khác nào nhận được muối..

Thi Hoa hau ao dai VN thi sinh phan ung du doi doi tien thuong Thi "Hoa hậu áo dài VN": thí sinh phản ứng dữ dội đòi tiền thưởng!

Đêm 1-4 chung kết cuộc thi "hoa hậu áo dài VN" kết thúc rất khuya tại sân Phan Đình Phùng; sáng 2-4, TS đã nhận được hơn một chục cuộc điện..

Song la cho dau chi nhan rieng minh Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình

Có ai đó nói rằng, khi quay ngược trái tim mình lên, trái tim sẽ có hình ngọn lửa. Có phải đó là ngọn lửa của tình yêu thương, của tình..

Em nuoc tuong doc GD So Y te TP HCM chi nhan thieu sot "Ém" nước tương độc: GĐ Sở Y tế TP.HCM chỉ nhận..."thiếu sót"

Lãnh đạo Sở Y tế TP.HCM vừa viết bản kiểm điểm trách nhiệm trong vụ “ém” thông tin nước tương chứa chất 3-MCPD gây ung thư theo chỉ đạo..

Khi chia o may chi nhan mot phan dung luong 1 Khi chia ổ, máy chỉ nhận một phần dung lượng (1)

Tôi mới mua linh kiện về tự lắp thành một máy tính cấu hình như sau: Main: Micro Star : 975 CPU: P,D 3.0 Graphic: ATI..

Cuoc thi Duong len dinh Olympia 2006 Chi nhan HS lop 10 va 11 du thi Cuộc thi "Đường lên đỉnh Olympia" 2006: Chỉ nhận HS lớp 10 và 11 dự thi

Sáng 30-3, VTV3 đã chính thức công bố cuộc thi “Đường lên đỉnh Olympia” năm 2006. Chương trình đầu tiên của năm sẽ được phát sóng vào..

Xet tuyen nguyen vong 2 3 trong tuyen sinh dai hoc cao dang Chi nhan ho so qua duong buu dien Xét tuyển nguyện vọng 2, 3 trong tuyển sinh đại học, cao đẳng: Chỉ nhận hồ sơ qua đường bưu điện

Ngày 23/8, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có công văn gửi các trường đại học, cao đẳng chỉ đạo công tác xét tuyển nguyện vọng của thí sinh dự..

Bo truong phai khac phuc thay vi chi nhan khuyet diem "Bộ trưởng phải khắc phục thay vì chỉ nhận khuyết điểm"

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn An tổng kết 3 ngày chất vấn bằng nhận xét: "Các bộ trưởng đã thẳng thắn nhận khuyết điểm và thiếu sót là thái..

Mai Van Dau chi nhan hoi lo 6.000 USD Mai Văn Dâu chỉ nhận hối lộ 6.000 USD (?)

Trong vụ án này (gồm 14 bị cáo) Mai Văn Dâu (nguyên thứ trưởng Bộ Thương mại) cùng Lê Văn Thắng (nguyên vụ phó Vụ Xuất nhập khẩu) chỉ bị..

Cu ta Hoang Anh Tuan chi nhan HCB Cử tạ: Hoàng Anh Tuấn chỉ nhận HCB

Hoàng Anh Tuấn đã bị bất ngờ trước sự tiến bộ của lực sĩ Indonesia mới 18 tuổi Eko Yuli Irawan. Ở cử giật, Tuấn dễ dàng đẩy trọng lượng đến..

Muon lay tien bao hiem phai nhan tin mat tich Muốn lấy tiền bảo hiểm, phải nhắn tin mất tích

Lại chuyện chờ đợi bảo hiểm của ngư dân. Nhưng đây không phải là nạn nhân của bão Chanchu. Người thân của họ đã ra đi trong cơn bão số 2..

De rung tan hoang chi nhan khuyet diem Để rừng tan hoang, chỉ nhận... khuyết điểm

TP - Thời gian qua, rừng phòng hộ đầu nguồn Thạch Nham (Quảng Ngãi) tiếp tục bị tàn phá nghiêm trọng.