» Tìm kiếm:

chỉ định

Lam dung chi dinh mo rong rai Lạm dụng “chỉ định mổ rộng rãi”

Trong ngành y, việc chỉ định mổ là trách nhiệm của bác sĩ điều trị. Tuy nhiên, xu hướng “chỉ định mổ rộng rãi” hiện nay đang được nhiều..

Chi dinh mo de dai Chỉ định mổ dễ dãi

Trong ngành y, việc chỉ định mổ là trách nhiệm của bác sĩ điều trị. Tuy nhiên, xu hướng “chỉ định mổ rộng rãi” hiện nay đang được nhiều..

Chuan bi cho tuong lai Chuẩn bị cho tương lai

Dù chưa có văn phòng đại diện chính thức hay chi nhánh nhưng trong hai năm qua, các hãng sản xuất linh kiện máy tính đã công khai xuất hiện..

Toa an yeu cau chi dinh luat su khac bao chua cho Nam Cam Toà án yêu cầu chỉ định luật sư khác bào chữa cho Năm Cam

Hôm qua, TAND TP HCM có công văn gửi Đoàn Luật sư thành phố yêu cầu cử một luật sư khác bào chữa chỉ định cho Trương Văn Cam. Tuy nhiên,..

Crila duoc chi dinh dieu tri u xo tu cung Crila được chỉ định điều trị u xơ tử cung

Cục Quản lý dược VN đã có văn bản chính thức cho phép công ty Cổ phần Dược liệu TW2 được bổ sung chỉ định "Điều trị u xơ tử cung" đối với..

Cat amidan va nao VA Khong nen chi dinh rong rai Cắt amidan và nạo VA: Không nên chỉ định rộng rãi

Hiện nay ở một số cơ sở y tế, hễ bệnh nhân viêm amidan là bác sĩ (BS) chỉ định cắt (1,5 - 2 triệu đồng/ca hoặc cao hơn) mà không qua một..

Bernanke su lua chon an toan cua ong Bush Bernanke - sự lựa chọn an toàn của ông Bush

Tổng thống Bush đã chỉ định Ben Bernanke làm Giám đốc Cục Dự trữ liên bang Mỹ, kế nhiệm Alan Greenspan. Đây có lẽ là sự lựa chọn an toàn..

Juniper thuc hien chuyen doi nhanh chung chi dinh tuyen doanh nghiep – Juniper thực hiện chuyển đổi nhanh chứng chỉ định tuyến doanh nghiệp

Theo Juniper Việt Nam, ngày 12/7, Juniper Networks đã giới thiệu “Chương trình chuyển đổi nhanh chứng chỉ định tuyến doanh nghiệp –..

Crila duoc chi dinh dieu tri u xo tu cung Crila được chỉ định điều trị u xơ tử cung

Cục Quản lý dược VN đã có văn bản chính thức cho phép công ty Cổ phần Dược liệu TW2 được bổ sung chỉ định "Điều trị u xơ tử cung" đối với..

Chi dinh dau moi nhap nhua se tao su doc quyen Chỉ định đầu mối nhập nhựa sẽ tạo sự độc quyền

"Việc Hiệp hội Nhựa TP HCM mới đây chỉ định 5 đầu mối nhập khẩu nguyên liệu nhựa đang tạo nên tâm lý lo ngại của các doanh nghiệp kinh..

Lam quen voi dia chi IPv6 Làm quen với địa chỉ IPv6

Trong cả hai hệ điều hành Windows Vista và Longhorn Server đều chạy hai giao thức IPv6 và IPv4, các giao thức này hiện nay đang được sử..

Thai Lan Chu nhat nay se chi dinh thu tuong lam thoi Thái Lan: Chủ nhật này sẽ chỉ định thủ tướng lâm thời

Tướng Thaweep Netniyom, người phát ngôn của lực lượng đảo chính cho biết theo kế hoạch, nhà vua Bhumibol Adulyadej sẽ thông qua hiến pháp..

Thuoc cuong duong Dung sai tai diec mat mu Thuốc cường dương: Dùng sai, tai điếc, mắt mù

Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) vừa cảnh báo về nguy cơ gây điếc đột ngột của 3 loại thuốc điều trị rối loạn cường..

Giao luu truc tuyen Phong ngua va dieu tri cac benh ve gan ghep gan Giao lưu trực tuyến: Phòng ngừa và điều trị các bệnh về gan, ghép gan

Gần 40 câu hỏi của độc giả liên quan tới việc phòng ngừa và điều trị các bệnh về gan đã được các bác sĩ của Bệnh viện Parkway Singapore và..

Thu tuong cho phep ban chi dinh 3 co so nha dat Thủ tướng cho phép bán chỉ định 3 cơ sở nhà, đất

2/1, Thủ tướng Chính phủ đã có công văn số 02/TTg-CN và số 03/VPCP-CN, cho phép bán chỉ định 3 cơ sở nhà, đất tại Hà Nội và thành phố Hồ..

Hiep hoi Luong thuc duoc chi dinh nha xuat khau Hiệp hội Lương thực được chỉ định nhà xuất khẩu

Đối với những thị trường mà nước nhập khẩu gạo cần có Chính phủ VN giới thiệu doanh nghiệp xuất khẩu hoặc những thị trường cần có sự ký kết..

Tim benh nhan ve phau thuat mien phi Tìm bệnh nhân về phẫu thuật... miễn phí

Đến tận trưa 24-4-2004, ông Nguyễn Văn Thọ vẫn chưa hết “bàng hoàng” khi trước đó cha con ông được nghe quyết định của các bác sĩ (BS)..

Chi dinh dau moi nhap khau nhua tao su doc quyen moi Chỉ định đầu mối nhập khẩu nhựa: tạo sự độc quyền mới?

Ngày 18-9-2003, Hiệp hội Nhựa VN đã có công văn kiến nghị Bộ Thương mại và Bộ Công nghiệp xem xét và có chỉ đạo kịp thời về việc “Hiệp..

TT Han Quoc phe chuan du luat chi dinh uy ban dac biet TT Hàn Quốc phê chuẩn dự luật chỉ định uỷ ban đặc biệt

Cuối cùng, dưới sức ép của Quốc hội, Tổng thống Hàn Quốc Roh Moo-hyun đã phải phê chuẩn dự luật chỉ định uỷ ban đặc biệt điều tra vụ tham..