» Tìm kiếm:

chết vì bệnh

Nguoi chet vi benh dai tang gap ba lan Người chết vì bệnh dại tăng gấp ba lần

Sau trường hợp người tiêm vắcxin phòng bệnh dại có triệu chứng bị liệt, vắcxin phòng bệnh dại sản xuất trong nước được ngừng sử dụng và..

Chet vi benh dai tu cho meo gia tang Chết vì bệnh dại từ chó mèo gia tăng

TP - Trong những năm gần đây, số người chết vì bệnh dại ở Việt Nam đang có chiều hướng gia tăng rất nhanh, chiếm tỷ lệ cao nhất so với các..

Han Mac Tu khong chet vi benh phong Hàn Mặc Tử không chết vì bệnh phong?

Những người mắc bệnh phong, tay chân thường bị hủy hoại dần và thời gian tử vong không dưới 10 năm. Vậy nhưng với Hàn Mặc Tử thì cái chết..

Ngheo de chet vi benh tim mach Nghèo dễ chết vì bệnh tim mạch

Người có thu nhập thấp đối mặt với nguy cơ chết vì bệnh tim cao hơn những người có thu nhập từ trung bình khá trở lên. Kết quả thống kê của..

Thanh Hoa Khong co chuyen nhieu nguoi chet vi benh la Thanh Hóa : Không có chuyện nhiều người chết vì bệnh lạ

Những ngày vừa qua, có thông tin về việc: có nhiều người ở thôn Trảy, xã Cẩm Thạnh, Cẩm Thuỷ, Thanh Hoá chết vì bệnh lạ bí hiểm, gây hoang..

Han Mac Tu khong chet vi benh phong Hàn Mặc Tử không chết vì bệnh phong?

Những người mắc bệnh phong, tay chân thường bị hủy hoại dần và thời gian tử vong không dưới 10 năm. Vậy nhưng với Hàn Mặc Tử chỉ đúng 5 năm..

Khong co chuyen nguoi chet vi benh la Không có chuyện người chết vì bệnh lạ

Những ngày vừa qua, có thông tin về việc: có nhiều người ở thôn Trảy, xã Cẩm Thạnh, Cẩm Thuỷ, Thanh Hoá chết vì bệnh lạ bí hiểm, gây hoang..

Do te Tamok bi chet vi benh "Đồ tể" Tamok bị chết vì bệnh

Ta Mok, một trong những tay sai tàn bạo nhất của thủ lĩnh Khmer Đỏ Pol Pot, đã chết vì bệnh ở tuổi 80 vào ngày 21/7 tại Phnom Penh của..

Bin Laden da chet vi benh thuong han Bin Laden đã chết vì bệnh thương hàn?

Một nguồn tin tình báo của Pháp bị rò rỉ ra ngoài tiết lộ có thể trùm khủng bố al-Qaeda Osama bin Laden đã chết vì bệnh thương hàn tại..

16 nguoi chet vi benh la o Canada 16 người chết vì bệnh lạ ở Canada

Các quan chức y tế Canada cho biết có thêm 6 người tử vong vì một căn bệnh chưa được xác định tại một nhà dưỡng lão ở Toronto hôm 5/10,..

Indonesia xac nhan nan nhan thu tu chet vi benh cum ga Indonesia xác nhận nạn nhân thứ tư chết vì bệnh cúm gà

Các giới chức y tế Indonesia đã xác nhận nạn nhân thứ tư chết vì bệnh cúm gà, nâng số tử vong vì virút gây bệnh này tại khắp Châu Á lên tới..

Lang co nhieu nguoi ung thu Làng có nhiều người ung thư

Hơn 170 hộ dân ở thôn Nhơn Lộc 2, xã Hành Tín Đông, huyện Nghĩa Hành, Quảng Ngãi đang lo lắng khi trong thôn này liên tiếp có người chết vì..

Mot nguoi mau chet vi benh chan an Một người mẫu chết vì bệnh chán ăn

Gần như tất cả các cô gái khi theo nghề người mẫu đều có chung một suy nghĩ rằng, phải càng gầy, càng mảnh mai thì mặc quần áo mới đẹp..

Cac fan bong da de chet vi benh tim Các fan bóng đá dễ chết vì bệnh tim

Nếu bạn đi xem bóng đá thường xuyên, có lẽ việc mang theo một máy trợ tim không phải là một chuyện thừa thãi.

Cuoi nam Dip nguy hiem doi voi nguoi benh tim Cuối năm - Dịp nguy hiểm đối với người bệnh tim

TP – Một nghiên cứu mới đây cho biết tỉ lệ người chết vì bệnh tim tăng cao vào cuối năm là do quá nhiều thức ăn, bia rượu, stress và quá..

Mot phan ba so nguoi chet vi benh ung thu co the tranh duoc Một phần ba số người chết vì bệnh ung thư có thể tránh được

Các nhà khoa học tại London hôm 17-11 vừa cho biết, hơn một phần ba trong số bảy triệu người chết do bệnh ung thư xuất phát từ những nguyên..

Hai lang co nhieu nguoi mac benh gan Hai làng có nhiều người mắc bệnh gan

Ở Quảng Ngãi có hai làng với nhiều người chết vì bệnh ung thư gan và hàng trăm người mắc bệnh viêm gan nhưng chưa rõ nguyên nhân, khiến..

Cu 10 phut co mot nguoi chet vi benh dai Cứ 10 phút có một người chết vì bệnh dại

Hôm nay, 7/9, Bộ Y tế đã tổ chức lễ phát động "hưởng ứng ngày thế giới phòng chống bệnh dại" lần thứ nhất (8/9/2007). Tại Việt Nam, chỉ..

Lang ung thu Làng... ung thư!

Đó là làng Thanh Lê, thuộc xã Triệu Trung, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị, 1/3 số hộ trong làng có người chết vì bệnh ung thư, chủ yếu..

Nguoi lam viec cang thang de chet vi benh tim Người làm việc căng thẳng dễ chết vì bệnh tim

Nghiên cứu của Phần Lan cho hay, nguy cơ tử vong vì bệnh tim tăng 2 lần ở những nhân viên chịu nhiều sức ép từ công việc (so với người đảm..