» Tìm kiếm:

chết người

Xuat hien ma khai thac loi chet nguoi Vista XP Xuất hiện mã khai thác lỗi chết người Vista, XP

Hãng bảo mật Immunity hôm qua (17/1) đã cho phát hành mã khai thác một lỗi bảo mật chết người trong Windows mới được Microsoft cho khắc..

Afghanistan hoang mang voi virus chet nguoi qua DTDD Afghanistan hoang mang với virus chết người qua ĐTDĐ

Hôm qua 16/4, những người Afghanistan đã phải tắt hàng loạt ĐTDĐ vì tin đồn có một loại virus chết người sẽ được truyền qua điện thoại của..

Xet xu phuc tham vu dua voi sung lam chet nguoi Xét xử phúc thẩm vụ đùa với súng làm chết người

Ngày 10.10, Tòa Phúc thẩm TAND tối cao tại TP.HCM đã đưa vụ án Vũ Thanh Chương đùa với súng làm chết người ở Bình Phước ra xét xử phúc..

Ung dung ao hoa VMware dinh loi chet nguoi Ứng dụng ảo hoá VMware dính lỗi chết người

Hãng bảo mật Core Security Technologies cảnh báo lỗi bảo mật chết người trong ứng dụng ảo hoá cho PC VMware có thể bị tin tặc lợi dụng để..

Google bit lo hong chet nguoi cho Gmail Google bít lỗ hổng chết người cho Gmail

Lỗ hổng bảo mật chết người trong dịch vụ thư điện tử miễn phí Gmail có thể bị tin tặc lợi dụng ăn cắp email của người dùng đã vừa được..

Loi WiFi chet nguoi cua Apple duoc tiet lo Lỗi Wi-Fi chết người của Apple được tiết lộ

Chuyên gia nghiên cứu bảo mật David Maynor đã chính thức cho công bố chi tiết lỗ hổng bảo mật chết người trong tính năng Wi-Fi của dòng máy..

Thanh to chet nguoi trong H5N1 Thành tố chết người trong H5N1

Một nghiên cứu lớn về các kiểu gen bệnh cúm đã xác định được một thành phần, có thể giúp giải thích về mức nguy hiểm chết người của virus..

Tai nan lao dong chet nguoi tang ngay cang nhanh Tai nạn lao động chết người tăng ngày càng nhanh!

Các quy định về an toàn, vệ sinh lao động, phòng chống cháy nổ hiện vẫn chưa được phổ biến, tuyên truyền đến đúng đối tượng. Đó là nhận..

Thanh to chet nguoi trong H5N1 Thành tố chết người trong H5N1

Một nghiên cứu lớn về các kiểu gen bệnh cúm đã xác định được một thành phần, có thể giúp giải thích về mức nguy hiểm chết người của virus..

Thanh to chet nguoi trong H5N1 Thành tố chết người trong H5N1

Một nghiên cứu lớn về các kiểu gen bệnh cúm đã xác định được một thành phần, có thể giúp giải thích về mức nguy hiểm chết người của virus..

Nhung sai sot chet nguoi Những sai sót “chết người”

Ngành giáo dục đang tích cực chuẩn bị cho việc thay sách và tiến hành thực thi đại trà phân ban THPT sau nhiều năm thí điểm. Tuy nhiên, một..

Da Nang Lai xe tai tong chet nguoi roi bo chay Đà Nẵng: Lái xe tải tông chết người rồi bỏ chạy

Lợi dụng đêm tối, Trương Ngọc Dũng lái xe tải bỏ chạy sau khi tông chết người. Nhưng một tiếng đồng hồ sau đã bị phát hiện, bắt giữ!

Ke chem chet nguoi tai quan internet o Thanh Xuan da bi bat Kẻ chém chết người tại quán internet ở Thanh Xuân đã bị bắt

(VM) – 4h sáng ngày 27/12/2007, cơ quan điều tra đã bắt được thủ phạm chính của vụ chém chết người tại quán internet ở phòng 104, B10,..

Microsoft bit lo hong Vista Gadgets Microsoft bít lỗ hổng Vista Gadgets

Bản cập nhật định kỳ tháng 8 được phát hành ngày 14/8 vừa qua không chỉ nhắm đến khắc phục các lỗi trong Windows, IE hay Excel mà còn nhắm..

Tuyen thu quoc gia Le Van Truong co lien quan den mot vu danh lon dan den chet nguoi Tuyển thủ quốc gia Lê Văn Trương có liên quan đến một vụ đánh lộn dẫn đến chết người

Vào khoảng 17h ngày 14/3, tại đồi Thiên An (xã Thủy Bằng, huyện Hương Thủy, Thừa Thiên Huế) đã xảy ra một vụ đánh lộn dẫn đến chết người...

Uy ban Dieu tra cua Tong thong My Co quan Tinh bao My da pham nhung sai lam chet nguoi Ủy ban Điều tra của Tổng thống Mỹ: Cơ quan Tình báo Mỹ đã phạm những sai lầm chết người

"Cơ quan Tình báo Mỹ đã phạm những sai lầm chết người trong hầu hết các đánh giá tình báo về vũ khí hủy diệt của Iraq trước chiến tranh" -..

PMU Su so ho chet nguoi PMU - Sự sơ hở chết người!

Vụ án PMU 18 cho dù được xử lý nghiêm đến đâu cũng chỉ là chuyện "ngắt ngọn", bởi tham nhũng kiểu này chắc chắn không phải là cá biệt. Do..

Be co de tri benh lam chet nguoi Bẻ cổ để "trị bệnh" làm chết người

Nhiều người hay nhờ người khác bẻ cổ mà không biết việc này tiềm ẩn mối nguy hiểm chết người. Trường hợp dưới đây là một minh chứng.

ASIAD 2006 Hai sai lam chet nguoi ASIAD 2006: Hai sai lầm chết người

Thua Bahrain là điều đã được dự báo trước, nhưng hai bàn thua của U-23 Việt Nam trong ngày ra quân lại là hai sai lầm chết người của thủ..

Phat hien virus chet nguoi co o trong doi Phát hiện virus chết người có ở trong dơi

Các nhà khoa học vừa phát hiện virus Marburg chết người có trong một loài dơi ăn trái cây ở châu Phi. Đây là lần đầu tiên virus này được..