» Tìm kiếm:

chế biến

Cong nghe che bien thuc pham nganh hoc phu hop voi nu Công nghệ chế biến thực phẩm - ngành học phù hợp với nữ

Công nghệ chế biến thực phẩm là một ngành học gắn liền với thị trường lao động ngày càng đa dạng trong lĩnh vực chế biến, xuất khẩu các sản..

Cac nganh hoc cua Truong DH Can Tho Các ngành học của Trường ĐH Cần Thơ

ĐH Cần Thơ là cơ sở đào tạo ĐH và sau ĐH trọng điểm của Nhà nước ở ĐBSCL, là trung tâm văn hóa - khoa học kỹ thuật của vùng. Hiện trường..

Qui dinh tam thoi ve giet mo che bien va tieu thu san pham gia cam tai vung khong co dich Qui định tạm thời về giết mổ, chế biến và tiêu thụ sản phẩm gia cầm tại vùng không có dịch

Qui định này được Bộ Nông nghiệp - phát triển nông thôn ban hành hôm qua 19-2, TS đăng toàn bộ nội dung văn bản này để bạn đọc tham khảo.

Che bien dau vo tom bang a xit song va nguoi cung chet Chế biến đầu vỏ tôm bằng a-xít, sông và người cùng chết

Hơn 5 năm trở lại đây, “ăn theo” ngành thủy sản đang “phất” ở Cà Mau, các cơ sở chế biến đầu vỏ tôm bắt đầu mọc lên và thu được..

Cuoc chien giua cac co so che bien che o Yen Bai Cuộc chiến giữa các cơ sở chế biến chè ở Yên Bái

Đợt thu hái chè mới được ít ngày nhưng cuộc chiến giữa các cơ sở chế biến ở Yên Bái đã vào hồi quyết liệt. Các lâm trường, công ty sản xuất..

Ban co phu hop voi linh vuc KH Tu nhien Ky thuat Bạn có phù hợp với lĩnh vực KH Tự nhiên - Kỹ thuật?

TT- Buổi tư vấn hôm nay đã kết thúc với tất cả 128 câu hỏi được trả lời, 1 kỷ lục trong các buổi giao lưu, phỏng vấn trực tuyến. Mặc dù đã..

Sua tuoi tiet trung 78 la sua bot “Sữa tươi tiệt trùng”: 78% là sữa bột

Nhiều loại sữa nước đóng hộp được gọi là “sữa tươi tiệt trùng” thực chất được chế biến chủ yếu từ sữa bột. Để bảo đảm chất lượng như..

Co nen chon hoc cac nganh KH Tu nhien Ky thuat Có nên chọn học các ngành KH Tự nhiên - Kỹ thuật?

TS- Đã đến mùa Tuyển sinh. Bạn vẫn còn những băn khoăn trong việc chọn trường, chọn ngành? Chọn ngành nào cho phù hợp với năng lực học tập,..

Xuat khau thoi online Xuất khẩu thời "online"

"Xuất khẩu đồ gỗ qua mạng" - đó là cụm từ được các chuyên gia kinh tế nói về hoạt động xuất khẩu đồ gỗ ở Bình Định. Một trong những nguyên..

Vi pham ve sinh ATTP chu yeu do y thuc nha san xuat Vi phạm vệ sinh ATTP chủ yếu do ý thức nhà sản xuất

(VM)- Đó là ý kiến của nhiều đại biểu tại hội thảo "Mạng lưới và kết nối doanh nghiệp" do Công ty điều hành vườn ươm doanh nghiệp Hà Nội..

Nguy co ngo doc thuc pham con cao Nguy cơ ngộ độc thực phẩm còn cao

"Tháng hành động vì chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm” đã phát động được tám năm. Nhưng năm nào vào thời điểm "Tháng hành động" cũng..

Trung Quoc cam che bien sat thep xuat khau Trung Quốc cấm chế biến sắt,thép xuất khẩu

Từ 19/5/2005, Trung Quốc sẽ cấm chế biến sắt thép cho xuất khẩu. Biện pháp này cấm các công ty không được chế biến, khai thác quặng sắt,..

Mien thue 5 nam voi hoat dong danh bat hai san SX muoi Miễn thuế 5 năm với hoạt động đánh bắt hải sản, SX muối

(VM)- Ngày 16/8, Bộ Tài chính đã ban hành Thông tư số 74/2006/TT-BTC hướng dẫn thực hiện miễn thuế đối với hoạt động đánh bắt hải sản, sản..

Gia vi che bien mon an Nguy co tiem an dich benh Gia vị chế biến món ăn: Nguy cơ tiềm ẩn dịch bệnh

Trong khi dịch tiêu chảy cấp đang có diễn biến phức tạp, người tiêu dùng làm ngơ trước lời cảnh báo của cơ quan y tế thì một số nhà hàng,..

Van chuyen thuc an che bien va tieu thu thit gia cam san pham gia cam khong bi benh Bien phap hang dau la giai toa tam ly cua nguoi dan Vận chuyển thức ăn, chế biến và tiêu thụ thịt gia cầm, sản phẩm gia cầm không bị bệnh: Biện pháp hàng đầu là giải tỏa tâm lý của người dân

Ngày 14/2, tại TP Hồ Chí Minh, Ban chỉ đạo quốc gia Phòng chống dịch cúm gia cầm (PCDCGC) đã tổ chức hội nghị khẩn với các tỉnh, thành phía..

Tu doi quang ganh tren vai Từ đôi quang gánh trên vai...

Có lẽ ít ai ngờ rằng bà chủ của Công ty chế biến hải sản Đông An (Hội An, Quảng Nam) với 6 cơ sở sản xuất chế biến hải sản gồm hơn 2.000..

An voi ruoi ngu cung muoi hit tho mui hoi Ăn với ruồi, ngủ cùng muỗi, hít thở mùi hôi

TP - Khu quy hoạch chế biến nước mắm Phú Hài (Phan Thiết) xây dựng thành hai giai đoạn, với tổng diện tích 15,2 ha. Dù mới đi vào hoạt động..

An toan thuc pham qua nhieu cau hoi cho cac nganh chuc nang An toàn thực phẩm: quá nhiều câu hỏi cho các ngành chức năng

Cá thì tẩm urê, rau không sạch, nước tương "đen"...trách nhiệm thuộc về ai? Tại sao không thông tin công khai những vi phạm "tày trời"?.....

VIV ASIA 2007 Trien lam quoc te lon nhat ve chan nuoi va che bien VIV ASIA 2007- Triển lãm quốc tế lớn nhất về chăn nuôi và chế biến

Triển lãm quốc tế về chăn nuôi và chế biến (VIV Asia 2007), một trong những về triển lãm quốc tế lớn nhất khu vực Đông Nam Á và Nga về chăn..