» Tìm kiếm:

chế độ trợ cấp

Che do tro cap nghi sinh con Chế độ trợ cấp nghỉ sinh con

Trong Bộ luật lao động quy định chế độ trợ cấp nghỉ sinh con, ngoài 4 tháng tiền lương làm căn cứ đóng bảo hiểm xã hội (BHXH), người lao..

Pha duong day lua dao che do tro cap mat suc lao dong Phá đường dây lừa đảo chế độ trợ cấp mất sức lao động

Lợi dụng chính sách nối lại chế độ trợ cấp mất sức lao động, Trương Công Định, Trưởng phòng Chính sách bảo hiểm lao động tỉnh Lào Cai cùng..

Che do tro cap phu cap uu dai nguoi co cong theo Nghi dinh 210 2004 ND CP Chế độ trợ cấp, phụ cấp ưu đãi người có công theo Nghị định 210/2004/NĐ-CP

Vừa qua, báo Thanh Niên nhận được thư của nhiều bạn đọc, tìm hiểu chung quanh Nghị định số 210/2004/NĐ-CP ngày 20/12/2004 của Chính phủ,..

Thu tuc rut BHXH theo che do tro cap mot lan Thủ tục rút BHXH theo chế độ trợ cấp một lần?

Tôi ở Nha Trang, đang làm kế toán cho một công ty tư nhân. Công ty đã đóng BHXH cho tôi gần 2 năm. Hiện nay tôi đang chuẩn bị đi lao động..

Quy dinh moi ve che do tro cap cho thuong binh Quy định mới về chế độ trợ cấp cho thương binh

Hôm qua, Chính phủ đã ban hành Nghị định số 102 quy định chế độ trợ cấp đối với bệnh binh hoặc công nhân, viên chức nghỉ việc hưởng chế độ..

Giu nguyen che do tro cap mat viec va thoi viec hien hanh Giữ nguyên chế độ trợ cấp mất việc và thôi việc hiện hành

Chiều qua, Bộ trưởng Lao động, Thương binh và Xã hội Nguyễn Thị Hằng thông báo: Hai chế độ trợ cấp, quy định tại Điều 17 và 42 Bộ luật Lao..

Nguoi nhiem HIV duoc tro cap 140.000 dong thang Người nhiễm HIV được trợ cấp 140.000 đồng/tháng

Mức hỗ trợ này nằm trong quyết định vừa được Chính phủ ban hành ngày 2/12, về chế độ trợ cấp đối với người nhiễm HIV và những người trực..

Che do tro cap sau khi nghi viec Chế độ trợ cấp sau khi nghỉ việc?

Câu 1: Bạn em là một nhân viên công ty 100% vốn nước ngoài. Ngày 5-5 vừa rồi, công ty cho bạn em nghỉ nhưng không cho biết lý do. Bạn đã ký..

Che do tro cap va hoan tra BHXH khi NLD thoi viec Chế độ trợ cấp và hoàn trả BHXH khi NLĐ thôi việc

Câu hỏi 1: Người lao động (NLĐ) làm việc với công ty được 3 năm 4 tháng, nay đơn phương xin nghỉ việc. Công ty chúng tôi có đóng bảo hiểm..

Thai Binh Can bo xa tham o hon 220 trieu tien chinh sach Thái Bình: Cán bộ xã tham ô hơn 220 triệu tiền chính sách

Nằm trong diện được hưởng chế độ trợ cấp của Nhà nước đối với người có công với cách mạng, nhưng họ được cán bộ xã thông báo cắt chế độ và..

Nguoi nhiem HIV duoc tro cap 140 nghin dong moi thang Người nhiễm HIV được trợ cấp 140 nghìn đồng mỗi tháng

Người nhiễm HIV không còn khả năng lao động, không có nguồn thu nhập, không nơi nương tựa, tự nguyện và đang sống tại các cơ sở bảo trợ xã..

Duong day chay tro cap mat suc lao dong Đường dây "chạy" trợ cấp mất sức lao động

Tại tỉnh Hưng Yên, người bị cắt chế độ trợ cấp mất sức lao động chi 2-4,5 triệu đồng/suất sẽ được cán bộ bảo hiểm "phù phép" hồ sơ, giúp họ..

Nguoi nhiem HIV duoc tro cap 140.000 dong thang Người nhiễm HIV được trợ cấp 140.000 đồng/tháng

Ngày 2/12, Chính phủ đã ban hành quyết định về chế độ trợ cấp đối với người nhiễm HIV và những người trực tiếp quản lý, điều trị, chăm sóc..

Kinh phi tro cap cho nguoi co cong se tang 23 lan Kinh phí trợ cấp cho người có công sẽ tăng 2-3 lần

Sáng 26/7, tại lễ công bố Pháp lệnh ưu đãi người có công với cách mạng, ông Lê Bạch Hồng, Thứ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, cho..

Quy dinh ve che do tro cap ho tro cho lao dong doi du Quy định về chế độ trợ cấp, hỗ trợ cho lao động dôi dư

Theo tin từ Văn phòng Chính phủ ngày 29.6, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã ký ban hành Nghị định số 110/NĐ-CP về chính sách đối với người lao..

Trung Quoc Nong dan ngheo duoc tro cap Trung Quốc: Nông dân nghèo được trợ cấp

Theo kết luận tại phiên họp của Ban Nông nghiệp trung ương kết thúc cuối tuần qua, Chính phủ Trung Quốc sẽ lần đầu tiên thiết lập chế độ..

Nan nhan chat doc da cam duoc tro cap 300.000d thang Nạn nhân chất độc da cam được trợ cấp 300.000đ/tháng

"Bị mắc bệnh hiểm nghèo do nhiễm chất độc hóa học và không còn khả năng lao động sẽ được trợ cấp 300.000đồng/người/tháng"... Đây là một..

Khanh Hoa tang tro cap cho nhan vien y te vung xa Khánh Hòa: tăng trợ cấp cho nhân viên y tế vùng xa

Ngày 26-7, kỳ họp HĐND tỉnh Khánh Hòa đã thông qua các nghị quyết về các vấn đề như: biên chế hành chính của địa phương và của ngành giáo..

Chua het thoi gian nghi thai san co duoc di lam lai Chưa hết thời gian nghỉ thai sản có được đi làm lại?

Tôi sinh con được hai tháng, thời gian được nghỉ theo chế độ còn lại là một tháng 15 ngày. Xin hỏi tôi muốn đi làm khi chưa hết thời gian..

Cac truong hop co cong voi cach mang duoc huong tro cap Các trường hợp có công với cách mạng được hưởng trợ cấp

+ Báo TS chuyển đơn của bà Lê Thị Khuyến (xã Tiên Thủy, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre) yêu cầu giải quyết chế độ trợ cấp cho người có công..