» Tìm kiếm:

chế độ tự động trang 2

Su dung lo vi song Sử dụng lò vi sóng

Khoảng vài năm gần đây, lò vi sóng (viba) đã là một dụng cụ nhà bếp khá phổ biến đối với người dân thành thị. Đây là một loại bếp điện khá..

Lam sao de co the update Windows 1 Làm sao để có thể update Windows (1)

Theo em biết thì MicroSoft cho phép người dùng bản Windows lậu (cracked) download các bản vá, sửa lỗi. Trước em dùng WinXP vẫn update bình..

Gateway ra mat may anh ky thuat so moi Gateway ra mắt máy ảnh kỹ thuật số mới

Trong tuần này, nhà sản xuất máy tính Mỹ sẽ ra mắt người dùng máy ảnh kỹ thuật số mới: DC-T50 với 5,25 megapixel. Thiết bị này có đủ các..

4Front OSS 3D R7 Plug ins xu ly am thanh danh cho Windows Media Player 4Front OSS/3D R7 - Plug ins xử lý âm thanh dành cho Windows Media Player

Nếu bạn xem như Plug ins DFX có thể làm cuộc “cách mạng” trong xử lý âm thanh, thì với 4Front OSS/3D R7, bạn sẽ cảm thấy hình như..

Tu dong phan danh so trang muc luc trong Word 1 Tự động phân/đánh số trang mục lục trong Word (1)

Tôi được biết trong Word có chế độ tự động đánh số trang ở mục lục và tự động thay đổi số của trang khi mà ta thay đổi văn bản. Tôi đã tìm..

Binh nau nuoc inox Bình nấu nước inox

Bình có hai lớp inox, giữ nhiệt lâu, có van xả, có ống đo mực nước trong bình. Nắp kính trong suốt có thể nhìn thấy bên trong và có chế độ..

JVC GRD70U JVC GR-D70U

Thiết kế hợp lý, dễ sử dụng, màn hình lớn và có hệ thống ổn định hình ảnh, GR-D70U rất phù hợp với những người mới sử dụng. Không phải là..

Loi khi truy cap Internet 1 Lỗi khi truy cập Internet (1)

Tôi đang dùng Win 2000, khi truy cập Internet khoảng 1 lúc thì xuất hiện thông báo có nội dung là: files svchost.exe sinh ra một lỗi và..