» Tìm kiếm:

chế độ sở hữu

10 thay doi lon ve quan niem cua Dang Cong san Trung Quoc 10 thay đổi lớn về quan niệm của Đảng Cộng sản Trung Quốc

LTS: Sau khi Đại hội 17 Đảng Cộng sản Trung Quốc (TQ) kết thúc, các báo và tạp chí lớn của TQ đã liên tục đăng nhiều bài viết của các học..

Quan lieu va lang phi Do che do so huu va trach nhiem chua ro rang Quan liêu và lãng phí: Do chế độ sở hữu và trách nhiệm chưa rõ ràng

"Lâu nay, chúng ta vẫn thường nói đến lãng phí trong sử dụng xe công, điện thoại…, nhưng so với lãng phí trong đầu tư xây dựng cơ bản thì..

Dai van de "Đại vấn đề"

Dự thảo Báo cáo chính trị do trung ương trình ra Đại hội Đảng lần thứ X đã xác định: "Trên cơ sở ba chế độ sở hữu (toàn dân, tập thể, tư..

Vao WTO dat dai con la so huu toan dan Vào WTO, đất đai còn là sở hữu toàn dân?

Khi hội nhập WTO, pháp luật về đất đai của Việt Nam sẽ có đổi mới? Chế độ sở hữu toàn dân đối với đất đai của Việt Nam sẽ ảnh hưởng tới cơ..

Hien ke voi Dai hoi X Dai van de Hiến kế với Đại hội X: "Đại vấn đề"

Dự thảo Báo cáo chính trị do trung ương trình ra Đại hội Đảng lần thứ X đã xác định: "Trên cơ sở ba chế độ sở hữu (toàn dân, tập thể, tư..

Cai cach doanh nghiep nha nuoc van vuong che do so huu Cải cách doanh nghiệp nhà nước vẫn vướng chế độ sở hữu

Luật Doanh nghiệp nhà nước (sửa đổi) sáng nay được Ủy ban Thường vụ thảo luận để đưa ra thông qua vào kỳ họp Quốc hội tới. Vẫn còn nhiều ý..

Nam nay se co ND moi ve quyen mua nha cua Viet kieu Năm nay sẽ có NĐ mới về quyền mua nhà của Việt kiều

Thủ tướng Chính phủ vừa đồng ý xây dựng nghị định mới thay thế cho nghị định NĐ 90 với tinh thần : người Việt ở nước ngoài còn quốc tịch..

Viet kieu con quoc tich Viet Nam se duoc mua nha nhu nguoi trong nuoc Việt kiều còn quốc tịch Việt Nam sẽ được mua nhà như người trong nước

Bộ Ngoại giao đang xây dự thảo nghị định mới về chính sách nhà ở đối với Việt kiều thay thế Nghị định 90 theo hướng: Người Việt Nam ở nước..

Xoa bo doc quyen va dac quyen trong kinh doanh Xoá bỏ độc quyền và đặc quyền trong kinh doanh

Dự thảo Báo cáo chính trị tại Đại hội X của Đảng nêu rõ sẽ phát triển mạnh các thành phần kinh tế, các loại hình tổ chức sản xuất, kinh..

Viet kieu con quoc tich VN duoc mua nha nhu nguoi trong nuoc Việt kiều còn quốc tịch VN được mua nhà như người trong nước

Thủ tướng Chính phủ vừa đồng ý xây dựng nghị định mới thay thế cho nghị định NĐ 90 với tinh thần : người Việt ở nước ngoài còn quốc tịch..

Sap co Nghi dinh moi ve quyen mua nha cua Viet kieu Sắp có Nghị định mới về quyền mua nhà của Việt kiều

“Thủ tướng Chính phủ vừa đồng ý xây dựng nghị định mới thay thế cho nghị định 90/NĐ-CP với tinh thần: người Việt ở nước ngoài còn quốc..

Nam nay se co nghi dinh moi ve quyen mua nha cua Viet kieu Năm nay sẽ có nghị định mới về quyền mua nhà của Việt kiều

Thủ tướng Chính phủ vừa đồng ý xây dựng nghị định mới thay thế cho nghị định NĐ90 với tinh thần, người Việt ở nước ngoài còn quốc tịch Việt..

Hien xac ai quyet dinh Hiến xác: ai quyết định?

Nhà nước bảo đảm các quyền về nhân thân, quyền về tài sản của công dân như thế nào; có bao nhiêu hình thức sở hữu gắn với các chế độ sở hữu..

Phat bieu cua Tong Bi thu Nong Duc Manh be mac Hoi nghi lan thu sau BCH TU Dang Phát biểu của Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh bế mạc Hội nghị lần thứ sáu BCH TƯ Đảng

Sau 9 ngày làm việc khẩn trương, chiều 22/1/2008, Hội nghị toàn thể lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá X đã hoàn thành chương..