» Tìm kiếm:

chế độ kế toán

Hoan ap dung che do ke toan moi cho doanh nghiep FDI Hoãn áp dụng chế độ kế toán mới cho doanh nghiệp FDI

Ông Bùi Mai Văn, Vụ trưởng Vụ Chế độ kế toán (Bộ Tài chính) cho biết, hiện Bộ chưa có con số cụ thể các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước..

Tra loi ve ke toan cho DN nuoc ngoai trong 20 ngay Trả lời về kế toán cho DN nước ngoài trong 20 ngày

DN và tổ chức có vốn nước ngoài khi áp dụng chế độ kế toán Việt Nam nếu có nhu cầu bổ sung, sửa đổi thì phải đăng ký với Bộ Tài chính...

Nganh tai chinh giam thu tuc hanh chinh Ngành tài chính giảm thủ tục hành chính

Sắp tới các doanh nghiệp, tổ chức có vốn đầu tư nước ngoài thực hiện chế độ kế toán VN nếu không có nhu cầu sửa đổi, bổ sung thì không phải..

UBCKNN thuoc Bo Tai chinh 10 nam nua UBCKNN thuộc Bộ Tài chính 10 năm nữa?

Theo dõi tiến trình xây dựng Luật Chứng khoán của Quốc hội, Hiệp hội các nhà đầu tư tài chính Việt Nam (VAFI) vừa qua đã có nhiều ý kiến..

Qua thieu kiem toan vien quoc te Quá thiếu kiểm toán viên quốc tế

Trong tổng số 970 kiểm toán viên được Bộ Tài chính công nhận và cấp chứng chỉ hành nghề kiểm toán viên Việt Nam, chỉ có khoảng 10% có chứng..

MISA nang cap phan mem ke toan doanh nghiep MISA nâng cấp phần mềm kế toán doanh nghiệp

Theo Công ty MISA, đơn vị này vừa cho ra mắt phiên bản mới nhất của Phần mềm kế toán hành chính sự nghiệp MISA Mimosa 2006 và Phần mềm kế..

Hanh nghe ke toan khong DKKD bi phat 5 10 trieu dong Hành nghề kế toán không ĐKKD bị phạt 5-10 triệu đồng

Ông Bùi Văn Mai, Vụ trưởng Vụ Chế độ Kế toán, Bộ Tài chính vừa có cuộc trao đổi với TS xung quanh dự thảo Nghị định xử phạt hành chính..

Ke toan Viet Nam tien gan cac chuan muc quoc te Kế toán Việt Nam tiến gần các chuẩn mực quốc tế

Hai điểm mới trong dự án Luật Kế toán mà các đại biểu Quốc hội chuyên trách đang thảo luận là chuẩn hóa hệ thống kế toán VN theo chuẩn mực..

Tao von tu chinh long tin Tạo vốn từ chính lòng tin

Ngân hàng không thiếu vốn, nhưng doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) lại rất khó tiếp cận nguồn vốn ngân hàng. Điều này đang cản trở sự vươn..

Niem yet tren san nuoc ngoai Duong den Singapore Niêm yết trên sàn nước ngoài: Đường đến Singapore

Sáng 2/4, chương trình tiếp cận thị trường chứng khoán Singapore, trong khuôn khổ kết nối hai nền kinh tế, chính thức khởi động. Bản ghi..

Nhieu vu tham nhung chua the truy to truoc phap luat Nhiều vụ tham nhũng chưa thể truy tố trước pháp luật

Tham nhũng trong đầu tư xây dựng cơ bản xảy ra hầu hết ở các khâu trong quá trình đầu tư, xây dựng, diễn biến ngày càng phức tạp, nghiêm..

Sap ban hanh 7 chuan muc ke toan moi Sắp ban hành 7 chuẩn mực kế toán mới

Bộ Tài chính vừa hoàn tất việc soạn thảo thêm 7 chuẩn mực kế toán mới. Theo ông Bùi Văn Mai, Vụ trưởng Vụ Chế độ kế toán (Bộ Tài chính),..

Phan mem ke toan MISA mien phi cho doanh nghiep Phần mềm kế toán MISA miễn phí cho doanh nghiệp

Sản phẩm MISA-SME Express 7.9 có tất cả tính năng mới nhất của phiên bản đầy đủ MISA-SME 7.9, cập nhật chế độ kế toán theo Quyết định của..

Ho kinh doanh phai mo them 2 loai so sach ke toan Hộ kinh doanh phải mở thêm 2 loại sổ sách kế toán

Theo quyết định mới đây về sửa đổi chế độ kế toán hộ kinh doanh do Bộ Tài chính ban hành, các hộ kinh doanh phải mở thêm nhật ký bán hàng..

Khong nen chi li trong dinh gia doanh nghiep co phan hoa "Không nên chi li trong định giá doanh nghiệp cổ phần hoá"

Ông Bùi Văn Mai, Vụ trưởng Chế độ Kế toán và Kiểm toán đã nhấn mạnh như vậy khi trao đổi với VnE. Theo ông, đây là một trong những biện..

The nao goi la mot doanh nghiep nho va vua Thế nào gọi là một doanh nghiệp nhỏ và vừa?

Thông qua website của UBND TP.HCM (địa chỉ: www.hochiminhcity.gov.vn), bà Đặng Thị Thanh Hà (Công ty cổ phần Tây Phú An) hỏi: “Chúng tôi..

Phan mem ke toan danh rieng cho cap xa phuong Phần mềm kế toán dành riêng cho cấp xã, phường

Ngày 01/3, Phần mềm kế toán xã MISA Bamboo.NET 2008 của công ty Cổ phần MISA chính thức phát hành. Đây là phần mềm kế toán dành cho các đơn..

Om yeu kiem toan noi “Ốm yếu” kiểm toán nội

Hoạt động kiểm toán độc lập Việt Nam ra đời năm 1991 và ngày càng thể hiện vai trò quan trọng trong nền kinh tế. Nếu năm 1991 chỉ có 2 công..

To chuc thi lai mon Tin hoc co san dap an Tổ chức thi lại môn Tin học có sẵn đáp án

"Sẽ tổ chức thi lại phần thi viết môn Tin học đề số 03 kỳ thi Kiểm toán viên và kế toán viên hành nghề cấp Nhà nước năm 2006." - Ông Bùi..