» Tìm kiếm:

chế độ bảo vệ

Huong dan ve bao mat Windows Vista Hướng dẫn về bảo mật Windows Vista

Microsoft đã tốn rất nhiều thời gian và tiền của để làm cho Windows Vista trở nên an toàn hơn, mục đích chính cũng là nhằm bảo vệ người..

Cach nao de go tieng Viet tren IE cua Windows Vista Cách nào để gõ tiếng Việt trên IE của Windows Vista?

Windows Vista, hệ điều hành mới của Microsoft vẫn đang là vấn đề bàn luận của nhiều người. Một số người đã sử dụng Windows Vista và..

Nguoi dung Vista gap kho khan khi go tieng Viet Người dùng Vista gặp khó khăn khi gõ tiếng Việt

Tùy từng phiên bản, hai bộ gõ phổ biến VietKey hoặc UniKey hoạt động không chính xác trên Windows Vista. Người dùng cũng không soạn e-mail,..

Che do bao ve nghiem ngat cho Westlife Chế độ bảo vệ nghiêm ngặt cho Westlife

Sau vụ đánh bom ở Bali, boyband này đã thuê đội ngũ bảo vệ 24/24 khi lưu diễn ở Malaysia, quảng bá cho album mới. Phó thủ tướng nước này..

Phan mem khoa cac cong USB o dia Phần mềm khóa các cổng USB - ổ đĩa

Bạn có nhiều dữ liệu và thông tin quan trọng đang lưu trữ trên máy và bạn chẳng muốn một ai đó sao chép và copy sang các máy tính khác?..

Khoa cac cong USB o dia bang phan mem Khóa các cổng USB - ổ đĩa bằng phần mềm

Bạn có nhiều dữ liệu và thông tin quan trọng đang lưu trữ trên máy và bạn chẳng muốn một ai đó có thể sao chép và đem nó đến các máy tính ..

Lam Screensaver voi WG Screensaver Creator Làm Screensaver với WG Screensaver Creator

Thay vì sử dụng các trình bảo vệ màn hình (Screensaver) theo truyền thống với các files cài đặt và các hình phong cảnh theo kèm, bạn có thể..

Ha Lan Tai sao 2 nghi si phai song trong nha tu va can cu quan su Hà Lan: Tại sao 2 nghị sĩ phải sống trong nhà tù và căn cứ quân sự?

Hàng đêm, các cảnh sát mật phải hộ tống 2 nghị sĩ Hà Lan ra xe hơi chống đạn và đưa họ về nơi ẩn náu. Nghị sĩ Geert Wilders phải giam mình..

Lam the nao de keo dai tuoi tho cua Windows XP Làm thế nào để kéo dài tuổi thọ của Windows XP

Windows Vista có thể mới và hào nhoáng hơn nhưng với một số người dùng máy tính thì đôi khi mới hơn không hẳn đã là tốt hơn. Nhiều máy tính..

Danh gia va thu nghiem cac goi bao mat moi nhat Phan II Đánh giá và thử nghiệm các gói bảo mật mới nhất (Phần II)

Đánh giá và thử nghiệm các gói bảo mật mới nhất (Phần I) 4. BitDefender Internet Security 2008 BitDefender là ứng dụng tuyệt vời nhất trong..

Danh gia va thu nghiem cac goi bao mat moi nhat Phan I Đánh giá và thử nghiệm các gói bảo mật mới nhất (Phần I)

Tạp chí công nghệ PCWORLD đã cùng tổ chức AV-Test.org tiến hành thử nghiệm 8 gói phần mềm bảo mật sau (trên nền hệ điều hành Windows Vista..

WG Screensaver Creator Tao Screensaver voi cong nghe moi WG Screensaver Creator: Tạo Screensaver với công nghệ mới

Thay vì sử dụng các trình bảo vệ màn hình (Screensaver) theo truyền thống với các files cài đặt và các hình phong cảnh theo kèm, bạn có thể..

Blu ray se tuong thich voi tat ca cac quoc gia Blu-ray sẽ tương thích với tất cả các quốc gia

Sony vừa quyết định hủy bỏ chế độ bảo vệ bản quyền bằng mã khu vực cho các đầu máy và đĩa Blu-ray bán ra tại Mỹ và Nhật Bản.

Cach dung Abobe Acrobat v6.0 Professional 2 Cách dùng Abobe Acrobat v6.0 Professional (2)

Tôi đang sử dụng Abobe Acrobat v6.0 Professional và có cài thêm PDF Password Remover v2.2. Tôi có 1 số đơn (form) dạng PDF, nay tôi muốn..

Rac roi voi Password trong Win2000 2 Rắc rối với Password trong Win2000 (2)

Máy tôi sử dụng Win 2000 trong mạng nội bộ công ty. Thời gian gần đây khi tôi log in bằng account của tôi thì máy báo sai pass hoặc user và..

Hoang tu William bao ve nguoi yeu Hoàng tử William bảo vệ người yêu

Chàng hoàng tử vừa trải qua 5 tuần khắc nghiệt tại Học viện quân sự Sanhurst đã lên kế hoạch cho một lễ Tình nhân tuyệt vời với người yêu..

Norton Internet Security 2006 co gi hay Norton Internet Security 2006 có gì hay?

Bộ phần mềm Norton Internet Security 2006 đã được phát hành. Bộ phần mềm này có ưu điểm gì khác biệt so với bộ sản phẩm Norton Internet..

Amazon com ban nhac MP3 tu do sao chep Amazon.com bán nhạc MP3 tự do sao chép

Nhà bán lẻ trực tuyến Amazon.com vừa tung ra cửa hàng nhạc số MP3 với gần 2,3 triệu bài hát không có chế độ bảo vệ đối với việc sao chép..