» Tìm kiếm:

chế độ bảo hiểm

Da Nang Thuc hien che do bao hiem cho can bo khong chuyen trach cap xa phuong Đà Nẵng: Thực hiện chế độ bảo hiểm cho cán bộ không chuyên trách cấp xã, phường

UBND thành phố vừa đồng ý thực hiện chế độ bảo hiểm xã hội và bảo hiểm y tế cho cán bộ không chuyên trách tại 56 xã, phường ở các quận..

Giai quyet che do BHXH khi cham dut hop dong Giải quyết chế độ BHXH khi chấm dứt hợp đồng

Gần đây, nhiều độc giả thắc mắc việc giải quyết chế độ bảo hiểm xã hội cho người lao động khi chấm dứt hợp đồng lao động. VnE đã có cuộc..

Can bo y te cap xa duoc huong che do bao hiem xa hoi Cán bộ y tế cấp xã được hưởng chế độ bảo hiểm xã hội

Theo quyết định số 182/2004/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ ban hành ngày 15/10, cán bộ y tế có bằng cấp (bác sĩ, y sĩ, dược sĩ, y tá, nữ hộ..

Tin van ngay 201 Tin vắn ngày 20/1

Cán bộ y tế xã được tính thời gian công tác để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội *Hà Giang và Quảng Bình được vay vốn xoá đói giảm nghèo *1,3..

TP HCM thi diem tra luong huu bang the ATM TP HCM thí điểm trả lương hưu bằng thẻ ATM

Cán bộ hưu trí sẽ không phải trực tiếp đến UBND phường, theo thời hạn đã định để nhận các chế độ bảo hiểm xã hội. Đây là hiệu ích của mô..

Dong BH 3 thang co duoc huong BHXH khi nghi sinh con Đóng BH 3 tháng có được hưởng BHXH khi nghỉ sinh con?

Hỏi: Tôi là giáo viên cấp 3, tôi có quyết định giảng dạy từ 9/2005 của Sở GD-ĐT. Tháng 9/2006, tôi được biên chế và đóng bảo hiểm từ tháng..

De nghi giai quyet che do bao hiem xa hoi cho can bo phuong xa Đề nghị giải quyết chế độ bảo hiểm xã hội cho cán bộ phường, xã

TP - Ngày 13/9, UBND TP Hồ Chí Minh có văn bản trình Chính phủ và các bộ ngành liên quan xem xét và sớm có hướng giải quyết các trường hợp..

Nguoi tham gia bao hiem y te se co them nhieu uu dai Người tham gia bảo hiểm y tế sẽ có thêm nhiều ưu đãi

Người tham gia bảo hiểm y tế sẽ không phải tự chi trả 20% tổng chi phí khám chữa bệnh như trước đây, được hỗ trợ thanh toán các dịch vụ..

Nu tho ho Nữ thợ hồ

Trong tiếng máy ồn ào và bụi bặm của công trình đang thi công, gương mặt và nụ cười của chị buồn không lẫn vào đâu được. Thay vì trả lời..

Phuong xa duoc chung thuc giay uy quyen Phường, xã được chứng thực giấy uỷ quyền

Sở Tư pháp Hà Nội chủ trương giao cho UBND phường, xã được chứng thực các văn bản ủy quyền nhận lương hưu, làm chế độ bảo hiểm, giám hộ trẻ..

Thoi gian gian doan mua bao hiem y te tu nguyen duoc tinh ra sao Thời gian gián đoạn mua bảo hiểm y tế tự nguyện được tính ra sao?

Một bạn đọc phản ảnh: “Theo trả lời của một phó giám đốc Bảo hiểm xã hội TP.HCM trên TS ngày 19-7-2007, những ai đang tham gia bảo hiểm y..

TP HCM bat buoc mua bao hiem chay no TP HCM bắt buộc mua bảo hiểm cháy nổ

Sáng 6/9, Sở Cảnh sát phòng cháy chữa cháy TP HCM và Công ty cổ phần bảo hiểm AAA đã ký kết Quy chế phối hợp thực hiện chế độ bảo hiểm cháy..

Don vi nao phai mua bao hiem chay no bat buoc Đơn vị nào phải mua bảo hiểm cháy nổ bắt buộc?

UBND TP.HCM vừa có công văn gửi các đơn vị, sở, ngành và UBND các quận huyện về việc triển khai thực hiện qui định chế độ bảo hiểm cháy nổ..

Hoi dong quan ly bao hiem xa hoi giam sat quy bao hiem Hội đồng quản lý bảo hiểm xã hội giám sát quỹ bảo hiểm

Đây là một vấn đề quan trọng trong Nghị định 100 quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của bảo hiểm xã hội vừa được..

Binh Dinh Cong nhan Cong ty co phan may Binh Dinh dong loat dinh cong Bình Định: Công nhân Công ty cổ phần may Bình Định đồng loạt đình công

Sáng 12/1, gần 370 công nhân Công ty cổ phần may Bình Định (viết tắt là BGS, trụ sở chính tại 105 Trần Hưng Đạo, TP Quy Nhơn) đã đồng loạt..

Bi ky luat sa thai co duoc thanh toan tien BHXH Bị kỷ luật sa thải có được thanh toán tiền BHXH?

+ Tôi làm công nhân cho một công ty lâm nghiệp thuộc doanh nghiệp nhà nước. Vừa qua do vi phạm 6 ngày nghỉ việc không có lý do, tôi đã bị..

Mot so chinh sach quyet dinh moi cua Dang Chinh phu Một số chính sách, quyết định mới của Đảng, Chính phủ

Ngày 6-11, Thủ tướng Chính phủ ký Quyết định số 253/2006/QĐ-TTg ban hành Quy chế hoạt động của khu kinh tế mở Chu Lai, tỉnh Quảng Nam thay..

Lan xa vao vung dich Lăn xả vào vùng dịch

Trong khi ai cũng lo sợ mình bị... cúm gia cầm thì những người làm công tác chống dịch phải lăn xả vào vùng dịch, tìm bắt, tiêu hủy hàng..

Buc xuc cua cong nhan da duoc giai quyet Bức xúc của công nhân đã được giải quyết

Ngày 13.1, ông Bùi Văn Nhạn, Chủ tịch Công đoàn Công ty cổ phần may Bình Định cho biết: Sau một ngày đồng loạt đình công, công nhân công ty..

Khong nen xem kinh te tu nhan la boc lot Không nên xem kinh tế tư nhân là bóc lột

Tôi hoàn toàn nhất trí với ý kiến của bác Trần Trọng Tân về vấn đề Đảng viên làm kinh tế tư nhân. Theo tôi chúng ta không nên suy nghĩ rằng..