» Tìm kiếm:

chẳng khi nào

Quoc Bao nen hieu kho khan cua nguoi Viet noi xu nguoi Quốc Bảo nên hiểu khó khăn của người Việt nơi xứ người

Đọc bài phân tích của Quốc Bảo về nhạc hải ngoại, tôi chắc rằng anh chẳng khi nào ra nước ngoài và ngẫm xem làm thế nào các cộng đồng người..

Nen co ke hoach phat trien nganh oto va giao thong Nên có kế hoạch phát triển ngành ôtô và giao thông

Thật sự mà nói nếu không có 1 kế hoạch rõ ràng về phát triển đường sá thì tôi tin rằng chẳng khi nào đường sá sẽ đủ tốt để có thể bỏ thuế..

Gui anh Gửi anh!

Viết ra những lời này để em biết mình còn suy nghĩ còn yêu. Nhưng tình yêu ấy không còn dành cho anh nữa rồi. Nói thế nào nhỉ? Yêu em - 6..

Quang ganh lo vi o long Quẳng gánh lo "vi-ô-lông"

Bạn đang khổ sở với đôi chân của rậm lông. Vì vậy, chẳng khi nào bạn nghĩ đến việc diện chiếc váy ngắn xuống phố. Đừng vội trách mình kém..

358113251810 x N nu hon cho anh 358113251810 x N nụ hôn cho anh

Mình yêu thương của Em! Chắc chỉ có riêng chúng mình mới hiểu ý nghĩa của những con số kia thôi. Em muốn nói muốn viết hàng ngàn lời yêu..

Ranh ngon “Ranh ngôn"

Chẳng khi nào ta có thể biết rõ được cái gì đến trước, ngày hôm sau hay kiếp sau.

Khong co chuyen U23 VN ban do va bat dong Không có chuyện U-23 VN bán độ và bất đồng

Một ngày sau thất bại 2-3 trước Singapore làm dấy lên những nghi ngờ về chuyện bán độ cũng như bất đồng nội bộ, tưởng như đội tuyển U-23 VN..

Em be song trong qua bong Em bé sống trong... quả bóng

Tai nạn xe hơi đã cướp đi trọn đôi chân của Thiên Hồng Yến năm em lên 3 tuổi. Dù vậy bằng nghị lực phi thường, cô bé vẫn sống yêu đời suốt..

Mot lan va mai mai Một lần và mãi mãi...

Cho đến lúc này đây và có lẽ rằng chẳng khi nào anh có thể quên được những tháng ngày đó, Chíp yêu của anh ạ.

Me tin Mot net van hoa bong da Phan 1 Mê tín - Một nét văn hoá bóng đá (Phần 1)

“Tai hoạ chẳng khi nào mò đến được tôi, bởi vì tôi luôn … mặc quần lót ngược”, một tuyên bố như thế ở bất kỳ đâu đều bị coi là lập dị..

Tho ngoc thuong nho cua anh Thỏ ngọc thương nhớ của anh

Gần được 1 năm ngày chúng ta chia tay rồi phải không em? Em yêu, em đã có người yêu mới anh chẳng thể nào mà quên em được. Viết thế này chỉ..

Toi la nha buon "Tôi là nhà buôn"

Nghề buôn ở nước ta, từ xa xưa đã ít được coi trọng. Anh bán tơ trong Truyện Kiều là nhân vật gây ấn tượng sâu và xấu trong tâm thức người..

Quang Thang khong gay cuoi theo kieu re tien Quang Thắng không gây cười theo kiểu "rẻ tiền"

"Tôi rất bình dân, không bao giờ nghĩ rằng nghệ sĩ thì phải đánh bóng mình. Ra trước đám đông, với bạn bè, tôi chẳng khi nào tỏ vẻ ta đây..

Chi tai cuon nhat ky Chỉ tại cuốn nhật ký!

Bà con trong khu phố thật bất ngờ trước cái tin vợ chồng anh Trung chị Thảo ra tòa ly hôn. Từ trước đến giờ gia đình anh chị được coi là..

De nhat com chay dat Ha thanh Đệ nhất cơm chay đất Hà thành

Chắc hẳn, sẽ chẳng khi nào bậc tu hành như bà muốn được xưng tụng với nghệ danh đó. Nhưng phật tử khắp nơi gọi bà như vậy. Cũng không vì bà..

Nhat cuoc dau doi Nhát cuốc đầu đời!

Đến mãi năm lớp 9 tôi vẫn bình chân như vại trong cái vòng “học - chơi, chơi - học”. Tôi không thể biết được rằng nhà mình rất nghèo vì..

Nguoi me chu Người mê chữ

TTCN - Những người bán sách cũ trên các đường phố Sài Gòn hôm nay không lạ gì anh, người thường đến đó lục lọi trong đám sách cũ của họ..

Chi co minh anh Chỉ có mình anh

Anh yêu nhớ! Sẽ chẳng khi nào em có thể dành tiếng gọi yêu thương ấy cho bất kì một ai khác trên cõi đời này, vì đơn giản em biết rõ một..