» Tìm kiếm:

chậm lại

Khi gia tieu dung tang cham lai Khi giá tiêu dùng tăng chậm lại

Đầu đề trên hàm chứa hai ý nghĩa, đồng thời cũng là hai nội dung chính. Một mặt, đó là một tin vui vì tốc độ tăng giá tiêu dùng đã chậm lại..

Chau A se phat trien cham lai Châu Á sẽ phát triển chậm lại

Ngày 11/4, Quĩ tiền tệ quốc tế (IMF) đã công bố bản Báo cáo triển vọng kinh tế thế giới trong đó nhận định, kinh tế toàn cầu sẽ phát triển..

Chau A se phat trien cham lai Châu Á sẽ phát triển chậm lại

Ngày 11/4, Quĩ tiền tệ quốc tế (IMF) đã công bố bản Báo cáo triển vọng kinh tế thế giới trong đó nhận định, kinh tế toàn cầu sẽ phát triển..

Kinh te toan cau cham lai vi khung hoang tai chinh Kinh tế toàn cầu chậm lại vì khủng hoảng tài chính

Quỹ Tiền tệ Thế giới (IMF) vừa hạ mức dự báo về triển vọng kinh tế toàn cầu năm 2008 do lường trước việc kinh tế Mỹ tăng trưởng chậm lại và..

Tang truong GDP cua Dong A cham lai Tăng trưởng GDP của Đông Á chậm lại

Đó là dự báo mới nhất của Báo cáo kiểm soát kinh tế châu Á vừa được Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) công bố hôm 9/8. Theo đó, giá dầu cao..

IMF Kinh te the gioi tang truong cham lai do gia dau cao IMF: Kinh tế thế giới tăng trưởng chậm lại do giá dầu cao

Trong Báo cáo Triển vọng Kinh tế Thế giới đưa ra hôm 21/9, Quỹ Tiền tệ Thế giới (IMF) nhận định, ảnh hưởng của cơn bão Katrina và giá dầu..

Tang truong xuat khau mat hang chu luc dang cham lai Tăng trưởng xuất khẩu mặt hàng chủ lực đang chậm lại

Tốc độ tăng trưởng xuất khẩu các mặt hàng chủ lực của nước ta đang chậm lại như: đồ gỗ tăng 17,9% - quá thấp so với chỉ tiêu tăng trưởng..

My lo kinh te tang truong cham lai Mỹ lo kinh tế tăng trưởng chậm lại

Hôm qua, Nhà Trắng công bố báo cáo kinh tế giữa năm, trong đó tiên liệu tăng trưởng GDP của Mỹ trong năm 2005 sẽ chậm lại, lạm phát có thể..

Tang truong xuat khau mat hang chu luc dang cham lai Tăng trưởng xuất khẩu mặt hàng chủ lực đang chậm lại

Tốc độ tăng trưởng xuất khẩu các mặt hàng chủ lực của nước ta đang chậm lại như: đồ gỗ tăng 17,9% - quá thấp so với chỉ tiêu tăng trưởng..

Chuan bi tam ly khong dat duoc muc tieu tang truong Chuẩn bị tâm lý không đạt được mục tiêu tăng trưởng

- Nền kinh tế lớn nhất thế giới là Mỹ đang lâm vào khủng hoảng tài chính kéo theo nhiều hệ lụy cho nền tài chính toàn cầu, không ngoại trừ..

Trien vong kinh te the gioi nam 2006 Triển vọng kinh tế thế giới năm 2006

Kinh tế toàn cầu vẫn tăng trưởng, nhưng sẽ trải qua cuộc suy thoái nhẹ trong năm 2006. Đó là nhận định của hơn 50 nhà nghiên cứu kinh tế..

Mua ban nha cham lai do gia vang tang Mua bán nhà chậm lại do giá vàng tăng

Tại các chợ địa ốc, giao dịch nhà riêng lẻ có dấu hiệu chậm lại do giá vàng tăng. Ông Võ Đình Quốc, phó giám đốc Công ty cổ phần địa ốc..

Kinh te the gioi tang truong cham lai do gia dau cao Kinh tế thế giới tăng trưởng chậm lại do giá dầu cao

Đây là nhận định của Quỹ Tiền tệ Quốc tế trong Báo cáo Triển vọng Kinh tế Thế giới đưa ra hôm 21/9. Cơn bão Katrina và giá dầu đã khiến..

Chau A Cuoc phi van chuyen dau nam 2007 se giam Châu Á: Cước phí vận chuyển dầu năm 2007 sẽ giảm

Cước phí vận chuyển dầu trên các tuyến quan trọng ở châu Á năm 2007 sẽ giảm khoảng 15% do các hãng đóng tàu đã xuất xưởng nhiều tàu vận tải..

Tang truong tren thi truong PC se chung lai Tăng trưởng trên thị trường PC sẽ chững lại

Hãng nghiên cứu thị trường IDC, ngày hôm qua, đã đưa ra một dự báo cho rằng thị trường máy tính cá nhân toàn cầu sẽ tăng trưởng chậm lại..

Co phan hoa Vietcombank se bi cham lai Cổ phần hóa Vietcombank sẽ bị chậm lại

Thống đốc Ngân hàng Nhà nước vừa chính thức ấn định lịch trình cổ phần hóa ngân hàng Ngoại thương VN (Vietcombank). Như vậy, quá trình cổ..

UN noi toc do pha rung cham lai UN nói tốc độ phá rừng chậm lại

Tốc độ phá rừng đang cho thấy các chỉ dấu chậm lại vì tác động của công tác trồng rừng cũng như sự phát triển của rừng tự nhiên theo như..

Xuat khau gao cham lai trong dip Tet Xuất khẩu gạo chậm lại trong dịp Tết

Giá gạo xuất khẩu của Việt Nam đang giảm dần do ĐBSCL sắp bước vào vụ thu hoạch mới, song hoạt động xuất khẩu dự báo sẽ chậm lại trong vòng..

Giao dich nhich len Vn Index tang cham lai Giao dịch nhích lên, Vn-Index tăng chậm lại

Mặc dù khối lượng giao dịch trên sàn TPHCM đã tăng lên gần 20% nhưng Vn-Index tăng chậm lại, cùng với số lượng cổ phiếu tăng giá ít đi đang..

FED kinh te My se tang truong cham lai FED: kinh tế Mỹ sẽ tăng trưởng chậm lại

Trong bài phát biểu về đề tài kinh tế tại Quĩ quốc gia người Mỹ gốc Ý ở New York (Mỹ), chủ tịch Cục Dự trữ liên bang Mỹ (FED) Ben Bernanke..