» Tìm kiếm:

chẩn đoán trang 2

Benh hen co bi chan doan nham Bệnh hen có bị chẩn đoán nhầm?

"Con trai tôi có triệu chứng ho, khò khè, khó thở... Tôi đưa cháu đến khám, bác sĩ chẩn đoán là nhiễm trùng đường hô hấp, cho thuốc điều..

Test nhanh khong chan doan duoc H5N1 Test nhanh không chẩn đoán được H5N1

Trước đây, kết quả test nhanh dùng để chẩn đoán H5N1 được nhận định là không đáng tin cậy. Thế nhưng, hiện một số tỉnh vẫn tiếp tục sử..

Dung thiet bi khong gian de phat hien lao Dùng thiết bị không gian để phát hiện lao

Một thiết bị phân tích vốn được dùng trong thám hiểm sao Hỏa, nay được các nhà nghiên cứu phát hiện nó có thể dùng trong chẩn đoán bệnh lao..

Phat minh test chan doan 12 loai benh ung thu Phát minh test chẩn đoán 12 loại bệnh ung thư

Các nhà khoa học Hàn Quốc đã nghiên cứu thành công một loại kỹ thuật mới có thể đồng thời chẩn đoán được 12 loại bệnh ung thư có cùng một..

Xay dung khu san xuat chat phong xa dung chan doan ung thu Xây dựng khu sản xuất chất phóng xạ dùng chẩn đoán ung thư

Ngày 26/12, Trung tâm chẩn đoán y khoa - Medic đã khởi công xây dựng khu gia tốc vòng (Cyclotron) tại khu y tế kỹ thuật cao của TP.HCM ở..

Chan doan benh tu xa nho dien thoai di dong Chẩn đoán bệnh từ xa nhờ điện thoại di động

Các nhà khoa học Thụy Sĩ cho biết, điện thoại di động và e-mail có thể được sử dụng để giúp bác sĩ chẩn đoán và đưa ra cách điều trị cho..

Ky thuat moi trong chan doan benh cuom nuoc Kỹ thuật mới trong chẩn đoán bệnh cườm nước

Ngày 12/4, BV Mắt TP.HCM cho biết lần đầu tiên tại TP.HCM, phòng Điều trị Ngoại trú BV Mắt TP.HCM đưa vào sử dụng hai thiết bị chẩn đoán..

Dung lam dung ky thuat cao trong chan doan va dieu tri Đừng lạm dụng kỹ thuật cao trong chẩn đoán và điều trị

TTCN - Kỹ thuật cao trong y tế đem lại những lợi ích thật rõ rệt. Tuy nhiên, phiền toái chính của áp dụng kỹ thuật cao là vấn đề chi phí,..

Andrade phai xa roi Serie A Andrade phải xa rời Serie A?

Ở phút thứ thứ 54 của trận hòa 2-2 với Roma trên thánh địa Olimpico, Jorge Andrade đã phải rời sân vì chấn thương và theo sự chẩn đoán ban..