» Tìm kiếm:

chất vấn

Dai bieu quoc hoi noi gi ve chat van tra loi chat van Đại biểu quốc hội nói gì về "chất vấn - trả lời chất vấn"?

Chiều nay 9-6, sau phần báo cáo tình hình giải quyết các kiến nghị cử tri, các bộ trưởng trực tiếp trả lời chất vấn của các đại biểu Quốc..

Se nhieu chat van Bo truong Giao thong ve Vietnam Airlines Sẽ nhiều chất vấn Bộ trưởng Giao thông về Vietnam Airlines

"Hiện đã có nhiều chất vấn bằng văn bản về vụ Vietnam Airlines đài thọ cho con quan chức du học. Sắp tới trong phần chất vấn trực tiếp Bộ..

DB chon cau tam huyet nhat de mo dau chat van ĐB chọn câu "tâm huyết nhất" để mở đầu chất vấn

Chủ tịch QH đưa ra một số đổi mới với mong mỏi: "Thêm nhiều đại biểu QH có cơ hội đưa ra những chất vấn tâm huyết nhất của mình".

Kinh nghiem hoi va tra loi trong chat van QH Kinh nghiệm hỏi và trả lời trong chất vấn QH?!

Sau mấy kỳ QH chất vấn, xem ra các ĐB cũng không có nhiều "kinh nghiệm" để "hỏi" hay, còn các Bộ trưởng thì càng có kinh nghiệm để các câu..

Vi Bo truong tra loi chat van nhieu nhat Chua tu cham diem Vị Bộ trưởng trả lời chất vấn nhiều nhất: Chưa tự chấm điểm!

"Với tôi thì việc luôn chủ động và sẵn sàng cho những cuộc trả lời chất vấn dường như đã thành phản xạ" - Bộ trưởng Bộ Tài chính Nguyễn..

Hoat dong chat van se co nhieu doi moi Hoạt động chất vấn sẽ có nhiều đổi mới

"Hiện đã có nhiều chất vấn bằng văn bản về vụ Vietnam Airlines đài thọ cho con quan chức du học. Sắp tới trong phần chất vấn trực tiếp Bộ..

Hoi den cung de khong con vung cam Hỏi đến cùng để không còn “vùng cấm”

Mấy ngày qua, dư luận đặc biệt quan tâm đến các phiên chất vấn của Quốc hội đối với các thành viên của Chính phủ. Bầu không khí chất vấn..

Y kien cu tri ve chat van va tra loi chat van Ý kiến cử tri về chất vấn và trả lời chất vấn

Ông Nguyễn Minh Nhi, nguyên Bí thư, Chủ tịch tỉnh Kiên Giang: Bộ trưởng không thể đổ thừa cơ chế Sau ba ngày nghe các bộ trưởng trả lời..

Se nhieu chat van Bo truong GTVT ve Vietnam Airlines Sẽ nhiều chất vấn Bộ trưởng GTVT về Vietnam Airlines

"Hiện đã có nhiều chất vấn bằng văn bản về vụ Vietnam Airlines đài thọ cho con quan chức du học. Sắp tới trong phần chất vấn trực tiếp Bộ..

Thu tuong Chinh phu se giao luu truc tuyen voi nguoi dan Thủ tướng Chính phủ sẽ giao lưu trực tuyến với người dân

Chiều 27/11, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã đăng đàn trực tiếp trả lời chất vấn trước Quốc hội. Đây là phiên chất vấn cuối cùng..

Tro chuyen voi Bo truong tra loi chat van nhieu nhat Trò chuyện với Bộ trưởng trả lời chất vấn nhiều nhất

"Với tôi thì việc luôn chủ động và sẵn sàng cho những cuộc trả lời chất vấn dường như đã thành phản xạ" - Bộ trưởng Bộ Tài chính Nguyễn..

Se quy di nh tra ch nhie m cu the cu a nguo i tra lo i cha t va n Sẽ quy định trách nhiệm cụ thể của người trả lời chất vấn

Khi bàn bạc để thông qua Luật Hoạt động giám sát của Quốc hội sáng nay (20/5), các đại biểu đã thống nhất bổ sung vào quy định chất vấn và..

Toi chan nhung chat van phe phan thieu xay dung "Tôi chán những chất vấn phê phán thiếu xây dựng"

"Tôi chán những chất vấn mang tính hỏi để biết thông tin. Nếu trả lời thì mất thì giờ, mà không nói cũng không được. Tôi cũng chán những..

Hai ong giao thong va giao duc duoc hoi nhieu nhat Hai "ông" giao thông và giáo dục được hỏi nhiều nhất

Giám đốc Sở Giao thông công chánh TP.HCM Hà Văn Dũng là người trả lời chất vấn đầu tiên trong ngày 9-12 - ngày làm việc thứ ba kỳ họp thứ 3..

Dai bieu duoc cho doi dem gio moi vao chat van Đại biểu được chờ đợi đem "gió mới" vào chất vấn

Nhiều đại biểu QH đã và đang gửi đến QH các câu chất vấn của mình. Họ trông đợi nhiều ở cách thức trả lời của các thành viên Chính phủ và..

Chat van tai Quoc hoi Hay do ra sao Chất vấn tại Quốc hội: Hay, dở ra sao?

Một trong những điểm mới nổi bật của kỳ họp Quốc hội (QH) vừa bế mạc sáng nay 3-12 là lần đầu tiên, Thủ tướng Phan Văn Khải đã trực tiếp..

10 bo truong se tra loi chat van 10 bộ trưởng sẽ trả lời chất vấn

Danh sách dự kiến các thành viên Chính phủ trả lời chất vấn vừa được Ủy ban thường vụ Quốc hội gửi văn bản xin ý kiến đại biểu chuẩn bị cho..

That vong vi ong Thuy thieu trung thuc Thất vọng vì ông Thúy thiếu trung thực

Bà Nguyễn Thị Việt Nhân - phó trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Kiên Giang, người đã phát hiện và chất vấn ông Lê Đức Thúy về việc ông..

Hom nay Quoc hoi chat van cac thanh vien Chinh phu Hôm nay Quốc hội chất vấn các thành viên Chính phủ

Ngày 15-11, Quốc hội (QH) tiếp tục họp tại hội trường cho ý kiến về dự án Luật ban hành văn bản qui phạm pháp luật sửa đổi. QH cũng đã nghe..