» Tìm kiếm:

chất tẩy rửa

Chon va su dung chat tay rua Chọn và sử dụng chất tẩy rửa

Trên thị trường hiện nay có khoảng 50 nhãn hiệu chất tẩy rửa. Để chọn mua được sản phẩm đúng nhu cầu, đạt hiệu quả và tiết kiệm quả thật..

Cac chat tay rua co the gay hai suc khoe Các chất tẩy rửa có thể gây hại sức khỏe

Do ưu điểm tẩy rửa nhanh, thuận lợi trong việc làm vệ sinh nhà cửa, vật dụng... nên không ít người lạm dụng, nhất là vào dịp cuối năm, cần..

Chat tay rua anh huong xau toi he ho hap cua tre Chất tẩy rửa ảnh hưởng xấu tới hệ hô hấp của trẻ

Phụ nữ có thai hoặc trong thời kỳ cho con bú nếu tiếp xúc quá nhiều với các chất tẩy rửa vệ sinh (chất khử trùng, chất khử mùi…) trong..

Nguy hiem tu chat diet con trung Nguy hiểm từ chất diệt côn trùng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại chất tẩy rửa, diệt côn trùng. Tuy nhiên, các nhà chuyên môn cảnh báo nếu khách hàng sử dụng tùy..

Cac chat tay rua co the gay ung thu da Các chất tẩy rửa có thể gây ung thư da

Phần lớn các sản phẩm tẩy rửa trên thị trường như nước rửa bát, rửa kính, lau sàn nhà, bàn ghế, vệ sinh bếp, tủ lạnh, khử mùi... đều được..

Suyt tu vong do an nuoc pha chat tay rua Suýt tử vong do ăn nước pha chất tẩy rửa

Sáng 26/3, Trung tâm chống độc BV Bạch Mai cấp cứu cho một trường hợp ngộ độc nặng chất tẩy rửa được chuyển lên từ Phú Thọ. Bệnh nhân là..

Lau chui nhieu cung gay hai cho suc khoe Lau chùi nhiều cũng gây hại cho sức khỏe

Làm việc nhà có thể tác động xấu tới sức khỏe của bạn, ở chỗ dọn dẹp ít nhất một lần/tuần với các chất tẩy rửa và nước xịt không khí có thể..

Nhung cai bay trong nha voi be Những cái bẫy trong nhà với bé

Ngay cả trong phòng tắm sạch sẽ thơm tho, con bạn vẫn có nguy cơ bị ngộ độc các chất tẩy rửa. Bé có thể sẽ ăn hoặc uống những thứ đó mà..

Chat tay rua mot ruou nhieu binh Chất tẩy rửa: một "rượu", nhiều bình

Thị trường hiện có rất nhiều sản phẩm tẩy rửa: rửa bát, lau kính, rửa toilet, rửa bếp ga. Bạn có thể chỉ dùng vài loại cho tất cả các chức..

Cham kho tranh tiep xuc chat tay rua Chàm khô, tránh tiếp xúc chất tẩy rửa

Tôi bị bong da tay đã ba năm mà không khỏi, lúc đầu là trên đầu ngón tay giữa da bị nứt sau đó tróc ra. Sau này lan ra hai ngón cạnh ngón..

Chat tay rua mot ruou nhieu binh Chất tẩy rửa: một "rượu", nhiều bình

Thị trường hiện có rất nhiều sản phẩm tẩy rửa: rửa bát, lau kính, rửa toilet, rửa bếp ga... Bạn có thể chỉ dùng vài loại cho tất cả các..

Nhung cai bay rinh rap be trong nha Những cái bẫy rình rập bé trong nhà

Ngay cả trong phòng tắm sạch sẽ thơm tho, con bạn vẫn có nguy cơ bị ngộ độc các chất tẩy rửa. Bé có thể sẽ ăn hoặc uống những thứ đó mà..

Tranh xa mun Tránh xa mụn

Rửa mặt bằng chất tẩy rửa dịu, không có chất dầu và hương thơm, thích hợp hơn cả là loại không có chất tẩy và có độ pH cân bằng. Nếu da mặt..

Tranh xa cac not mun Tránh xa các nốt mụn

Rửa mặt bằng chất tẩy rửa dịu, không có chất dầu và hương thơm, thích hợp hơn cả là loại không có chất tẩy và có độ pH cân bằng.Nếu da mặt..

Lau chui nhieu Gay hai cho suc khoe Lau chùi nhiều: Gây hại cho sức khỏe

Làm việc nhà có thể tác động xấu tới sức khỏe của bạn, ở chỗ dọn dẹp ít nhất một lần/tuần với các chất tẩy rửa và nước xịt không khí có thể..

Chat tay rua de doa ung thu vu Chất tẩy rửa đe dọa ung thư vú

Các nhà khoa học Mỹ vừa cho hay, một hóa chất có trong vải dệt, dung dịch tẩy rửa, và đồ nhựa có tên là 4-nonylphenol có thể kích thích sự..

Lam dep mong tay Khong nen lam dung Làm đẹp móng tay: Không nên lạm dụng

Nhiều người vẫn nghĩ móng hiện diện chỉ để... cho vui. Thật ra ngoài việc che đỡ va đập, móng còn giúp các đầu dây thần kinh bớt “kiêm..

Chat tay rua co the nguy hai den suc khoe Chất tẩy rửa có thể nguy hại đến sức khỏe

Một nghiên cứu mới đây của các giảng viên khoa kỹ thuật môi trường và dân dụng trường Cao đẳng Virginia (Mỹ) cho biết, chất triclosan trong..

Lam moi mau son xe Làm mới màu sơn xe

Những chiếc ô tô trong cửa hàng trưng bày sản phẩm trông thật hoàn hảo. Kim loại sáng ánh lên, màu sơn bóng lộn và lốp đen tuyền. Vậy mà..

Chat tay rua son mong tay co nhieu trong xang Chất tẩy rửa “sơn móng tay” có nhiều trong xăng!

Như TS đã thông tin, sau khi thử nghiệm năm mẫu xăng, kết quả phân tích cho thấy có một loại phụ gia làm trương nở cao su. GS.TS Chu Phạm..