» Tìm kiếm:

chất phóng xạ

Quan ly phong xa long leo Quản lý phóng xạ lỏng lẻo

Hộp chứa hoá chất có tính phóng xạ của Viện Công nghệ xạ hiếm bị "lọt" ra ngoài, cơ quan chức năng đã tìm được ở một điểm mua bán phế liệu...

Mot so vu ro ri phong xa ly ky tren the gioi Một số vụ rò rỉ phóng xạ “ly kỳ” trên thế giới

Sự việc mất trộm một hộp đựng chất phóng xạ tại Viện Công nghệ xạ hiếm Việt Nam hôm 29/5 đang gây lo lắng cho người dân về mức độ ảnh hưởng..

The gioi suyt doi mat voi tham hoa hat nhan kho luong Thế giới suýt đối mặt với thảm hoạ hạt nhân khó lường

Hôm 28/11, Slovakia đã bắt giữ một vụ buôn lậu một lượng lớn chất uranium đã được làm giàu đủ để sản xuất "một quả bom bẩn" làm reo rắc..

Tiep vien Vietnam Airlines van chuyen thiet bi nghi co chat phong xa Tiếp viên Vietnam Airlines vận chuyển thiết bị nghi có chất phóng xạ

Ngày 11/2/2007, tiếp viên Nguyễn Thị Ninh Giang của Hãng hàng không Vietnam Airlines đã bị hải quan phát hiện trong hành lý có chiếc hộp..

Buon chat phong xa de choi co bac bip Buôn chất phóng xạ để chơi cờ bạc bịp

5 người Việt Nam cùng một người Trung Quốc tổ chức mua bán 22 bộ quân cảm ứng có chứa chất phóng xạ, về bán lại cho các tay chơi cờ bạc..

Co 3 chau nho da so vao chat phong xa Có 3 cháu nhỏ đã sờ vào chất phóng xạ

Về vụ mất một hộp chứa chất phóng xạ, vào thời điểm chị Hoa, người mua phế liệu, đập hộp chứa hóa chất có tính phóng xạ thì có 3 cháu nhỏ..

Them hai nguoi Anh bi nhiem chat phong xa polonium210 Thêm hai người Anh bị nhiễm chất phóng xạ polonium-210

Thêm hai người ở London vừa được xét nghiệm dương tính với chất phóng xạ polonium-210, loại chất độc đã gây ra cái chết của cựu điệp viên..

Khu vuc ro phong xa da an toan Khu vực rò phóng xạ đã an toàn

Đã nhiều ngày qua, sự cố rò rỉ chất phóng xạ tại ngôi nhà số 628 Bạch Đằng, Hà Nội khiến người dân ở khu vực này hết sức lo lắng. Người dân..

Phat hien chat phong xa tren may bay Anh Phát hiện chất phóng xạ trên máy bay Anh

Hãng hàng không Anh British Airways (BA) cho biết đã phát hiện dấu vết chất phóng xạ trên hai chiếc máy bay B767 của hãng tại sân bay..

Vu Litvinenko Tim thay dau vet chat phong xa tai Duc Vụ Litvinenko: Tìm thấy dấu vết chất phóng xạ tại Đức

Cảnh sát Đức tại thành phố Hamburg thông báo ngày 10/12 rằng họ đã tìm ra dấu vết chất phóng xạ polonium-210 tại các địa điểm có liên quan..

Tim thay dau vet chat phong xa tren may bay tai Anh Tìm thấy dấu vết chất phóng xạ trên máy bay tại Anh

Cơ quan điều tra Anh Quốc đã tìm thấy dấu vết chất phóng xạ trên 2 phi cơ của hàng không Anh Quốc. Hàng chục ngàn lượt hành khách bay tuyến..

Anh phat hien 12 dia diem co dau vet chat phong xa polonium210 Anh phát hiện 12 địa điểm có dấu vết chất phóng xạ polonium-210

Chiều 30/11, Bộ trưởng Nội vụ Anh John Reid thông báo với các nghị sĩ nước này rằng cho đến nay, đã phát hiện 12 địa điểm có dấu vết chất..

Phat hien dau vet chat phong xa tai Dai su quan Anh o Moscow Phát hiện dấu vết chất phóng xạ tại Đại sứ quán Anh ở Moscow

Văn phòng Bộ Ngoại giao Anh ngày hôm qua (6/12) cho biết, sau khi tiến hành kiểm tra một cách thận trọng, các chuyên gia đã phát hiện có..

Slovakia thu giu 1kg chat phong xa Slovakia thu giữ 1kg chất phóng xạ

Cảnh sát Slovakia và Hungary ngày 28/11 đã phối hợp bắt giữ 3 người và thu giữ 1kg chất phóng xạ mà nhóm này định bán với giá 1 triệu USD.

Song chung voi phong xa Sống chung với phóng xạ

Nói một cách hình ảnh, thế giới chúng ta sống chìm ngập trong bức xạ. Con người không thể trốn tránh, chỉ có thể và nên lựa chọn cũng như..

FBI tham gia dieu tra vu cuu si quan KGB bi dau doc FBI tham gia điều tra vụ cựu sĩ quan KGB bị đầu độc

Anh nhờ Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) giúp tìm ra nguyên nhân cái chết của cựu sĩ quan KGB Alexander Litvinenko. Trước đó, giới chức nước..

Ti m tha y cha t pho ng xa ta i 12 di a die m Tìm thấy chất phóng xạ tại 12 địa điểm

Các nhà điều tra về cái chết của cựu nhân viên tình báo Nga Alexander Litvinenko cho hay đã tìm thấy chất phóng xạ tại 12 địa điểm, trong..

Lam bom ban nhu the nao Làm bom bẩn như thế nào?

Chính quyền Bush hôm 10/6 tuyên bố đã bắt được một đối tượng liên quan đến âm mưu chế tạo một quả “bom bẩn”. Diễn biến này làm người ta..

Vu mat trom chat phong xa Da thu don hien truong Vụ “mất trộm chất phóng xạ”: Đã thu dọn hiện trường

Đến chiều 4-6, toàn bộ hiện trường nơi vương vãi chất phóng xạ tại cửa hàng phế liệu 628 Bạch Đằng (Hà Nội) đã được giải quyết bằng cách..