» Tìm kiếm:

chất nguy hiểm

Vi pham hanh chinh trong linh vuc quan ly hoa chat nguy hiem bi phat 50 trieu dong Vi phạm hành chính trong lĩnh vực quản lý hóa chất nguy hiểm, bị phạt 50 triệu đồng

Ngày 2-3-2007, Chính phủ đã ban hành Nghị định số 31/2007/NĐ - CP về việc xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực quản lý hóa chất nguy..

Vi pham ve quan ly hoa chat co the bi phat den 50 trieu dong Vi phạm về quản lý hóa chất có thể bị phạt đến 50 triệu đồng

Theo một nghị định ban hành hôm 2/3, các hành vi vi phạm hành chính trong lĩnh vực quản lý hóa chất nguy hiểm có thể bị phạt tiền từ..

Vi pham hanh chinh trong quan ly hoa chat nguy hiem Bi phat den 50 trieu dong Vi phạm hành chính trong quản lý hóa chất nguy hiểm: Bị phạt đến 50 triệu đồng

TP - Phạt tiền từ 20 triệu đồng đến 50 triệu đồng đối với tổ chức, cá nhân có hành vi lợi dụng việc sử dụng hóa chất nguy hiểm để bớt xén,..

Diem huyet xe khung bo "Điểm huyệt" xe khủng bố

Singapore dự định sẽ lắp đặt bộ phận làm tê liệt động cơ vào các xe chở chất nguy hiểm (chất dễ cháy, độc hại...). Bộ phận này cho phép..

Phat hien hoa chat nguy hiem tai toa nha LHQ Phát hiện hóa chất nguy hiểm tại tòa nhà LHQ

Nhiều lọ đựng hóa chất nguy hiểm đã được tìm thấy tại một tòa nhà Liên hiệp quốc (LHQ) ở New York, Mỹ. May mắn chúng không gây hại cho..

Phat hien hoa chat nguy hiem tai toa nha Lien Hop Quoc Phát hiện hoá chất nguy hiểm tại toà nhà Liên Hợp Quốc

Ngày 30/8, tại một toà nhà của Liên Hợp Quốc ở thành phố New York, Mỹ, các thanh sát viên vũ khí đã phát hiện một số lọ hoá chất có khả..

Phai dac biet quan tam den an toan trong hoat dong hoa chat Phải đặc biệt quan tâm đến an toàn trong hoạt động hoá chất

Trên đây là ý kiến được một số đại biểu Quốc hội đề cập trong phiên thảo luận về một số nội dung còn ý kiến khác nhau của dự thảo Luật hoá..

Anh Ro ri hon 200 tan dau ra bien Anh: Rò rỉ hơn 200 tấn dầu ra biển

Hôm qua (21/1), các quan chức Anh cho hay, hơn 200 tấn dầu của một chiếc tàu bị phá hỏng sau một cơn bão ở bờ biển tây nam nước Anh đã bị..

Nhung hoa chat nguy hiem trong thuc pham Những hóa chất nguy hiểm trong thực phẩm

Đó là chất sodium nitrite, vốn được dùng trong thịt đã chế biến như món thịt nguội và xúc xích để giữ màu và hương vị. Ngoài chức năng bảo..

Phong ngua nguy hiem tu cac hoa chat nguy hai Phòng ngừa nguy hiểm từ các hóa chất nguy hại

Hóa chất cũng có thể gây ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người và phá hủy môi trường sinh thái... Vấn đề bảo đảm an..

Phai cong bo tren it nhat 1 phuong tien thong tin dai chung truoc khi cap phep hoat dong ve hoa chat Phải công bố trên ít nhất 1 phương tiện thông tin đại chúng trước khi cấp phép hoạt động về hóa chất

Đó là một trong những nội dung của Dự thảo Luật Hóa chất, do Ban Xây dựng pháp luật Văn phòng Chính phủ và Bộ Công nghiệp phối hợp tổ chức..

Hoa chat nguy hiem trong xuc xich thit nguoi Hóa chất nguy hiểm trong xúc xích, thịt nguội

Đó là chất sodium nitrite, vốn được dùng trong thịt đã chế biến như món thịt nguội và xúc xích để giữ màu và hương vị.

Tranh tinh trang Luat cho Nghi dinh Tránh tình trạng Luật chờ Nghị định

(VM) – Trong phiên làm việc sáng 28/3/2007, Quốc hội đã nghe trình bày và cho ý kiến về Dự thảo Luật Hoá chất.

Mui dien tu phat hien chat doc Mũi điện tử phát hiện chất độc

Chiếc mũi này có thể được sử dụng để phát hiện ra các chất nguy hiểm như carbon monoxide, chất nổ hay các dung môi công nghiệp độc hại khác.

Phat hien chat bot trang trong toa nha Bo Ngoai giao My Phát hiện chất bột trắng trong toà nhà Bộ Ngoại giao Mỹ

Một chất bột trắng đáng ngờ vừa được tìm thấy trong một bưu kiện gửi cho Bộ phận Kiểm tra Visa thuộc Bộ Ngoại giao Mỹ. Ngay lập tức, Sở Cứu..

Vi sao heroin morphin lai gay nghien Vì sao heroin, morphin lại gây nghiện.

Một nghiên cứu mới được công bố trong cuộc họp thường niên của Hội Khoa học thần kinh Hoa Kỳ đã làm rõ cơ chế gây nghiện của những hóa chất..

Hoa chat doc hai co trong cac do dung hang ngay Hóa chất độc hại có trong các đồ dùng hằng ngày

Có những hóa chất nguy hiểm thóat ra từ các đồ dùng hằng ngày như vi tính, mỹ phẩm, vải bọc đồ đạc, thuốc trừ sâu và các sản phẩm khác,..

Trung Quoc phat doanh nghiep xuat khau hang kem chat luong Trung Quốc phạt doanh nghiệp xuất khẩu hàng kém chất lượng

Bộ Thương mại Trung Quốc thông báo đã lập một "danh sách đen" gồm những công ty vi phạm quy định về chất lượng hàng xuất khẩu. Thứ trưởng..

Nganh bao ve thuc vat xin noi long co che Ngành bảo vệ thực vật xin nới lỏng cơ chế

Đại diện hơn 60 doanh nghiệp trong các lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, dịch vụ bảo vệ thực vật đã kiến nghị cơ quan nhà nước bãi bỏ các loại..

Tin van 11 10 07 Tin vắn (11-10-07)

Trung Quốc. Chính quyền ngưng xuất khẩu loại đồ chơi Aqua Dots (còn có tên là Bindeez) bị nghi chứa hóa chất nguy hiểm khi nuốt phải có thể..