» Tìm kiếm:

chất lượng phục vụ

Chat luong phuc vu cua cac hang hang khong My giam manh Chất lượng phục vụ của các hãng hàng không Mỹ giảm mạnh

Lần thứ ba trong ba năm liên tiếp, các hãng hàng không hàng đầu của Mỹ có tỉ lệ chất lượng phục vụ hàng không (AQR) giảm mạnh. Chất lượng..

Tang chat luong phuc vu cua xe buyt Tăng chất lượng phục vụ của xe buýt

Trong khi chưa có cơ sở hạ tầng giao thông hiện đại đáp ứng nhu cầu đi lại hằng ngày cho người dân, muốn giảm lượng xe máy lưu thông chỉ..

San bay chau A Hang dau ve dich vu Sân bay châu Á: Hàng đầu về dịch vụ

Kết quả thăm dò dư luận về chất lượng phục vụ của các sân bay quốc tế trên khắp thế giới do Hội đồng các sân bay quốc tế (ACI) và Hiệp hội..

Ha Noi tang gia ve xe buyt va nuoc sinh hoat Chat luong phuc vu co tang Hà Nội tăng giá vé xe buýt và nước sinh hoạt: Chất lượng phục vụ có tăng?

Sáng 23/3, quyết định tăng giá nước, giá vé xe buýt của UBND TP Hà Nội đã được công bố tại Sở Giao thông công chính Hà Nội. Liệu tăng giá..

Phan hoi tu bai bao Ve chat luong phuc vu cua cac doi tau Thong Nhat loai E Phản hồi từ bài báo “Về chất lượng phục vụ của các đội tàu Thống Nhất loại E"

Báo Thanh Niên số ra ngày 17.11.2003 có đăng bài Về chất lượng phục vụ của các đôi tàu Thống Nhất loại E của tác giả Hoàng Đăng Bạ. Nội..

Tang gia khong tang chat luong phuc vu Tăng giá, không tăng chất lượng phục vụ

Cứ đến dịp lễ tết là chúng tôi thấp thỏm chờ tin xe khách tăng giá. Dịp lễ này có bến xe tăng giá đến 40% so với ngày thường. Lẽ thường khi..

Nhieu lao dong tu nguyen khong mua bao hiem Nhiều lao động tự nguyện... không mua bảo hiểm

Một kết quả điều tra của Viện Khoa học Tài chính vừa công bố khiến không ít người giật mình: nhiều DN hiện cho rằng bảo hiểm là không cần..

Nang cao chat luong phuc vu van chuyen hanh khach trong dip Tet Nâng cao chất lượng phục vụ vận chuyển hành khách trong dịp Tết

18/1, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã ra chỉ thị yêu cầu đảm bảo trật tự an toàn giao thông, nâng cao chất lượng phục vụ vận chuyển hành khách..

Hay noi ve chat luong phuc vu cua cac cong ty may tinh Hãy nói về chất lượng phục vụ của các công ty máy tính

Tôi đã mua một loạt sản phẩm của nhiều công ty nổi tiếng khác nhau trên địa bàn TP Hà Nội. Và bây giờ có thể nói đó là một sai lầm rất lớn..

Nuoc may nuoc sach nuoc cong Nước máy = nước sạch + nước cống?

Cùng với việc tăng giá, khách hàng sử dụng nước ở TP.HCM hi vọng chất lượng phục vụ sẽ được nâng cao. Nhưng ở một số khu vực, chất lượng..

Cao loi cung ban doc Cáo lỗi cùng bạn đọc

Nhằm không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ bạn đọc, trong hai ngày 26 và 27-7, TT (www.tuoitre.com.vn) đã tiến hành nâng cấp server...

Da Nang yeu cau cai thien chat luong song di dong va dich vu Internet Đà Nẵng yêu cầu cải thiện chất lượng sóng di động và dịch vụ Internet

Trước tình trạng chất lượng thu phát sóng mạng thông tin di động và dịch vụ Internet trên địa bàn thành phố không đảm bảo chất lượng phục..

Xe do thuong hieu hut khach Xe đò thương hiệu hút khách

Những chiếc xe đò có thương hiệu từ TP.HCM xuôi Nam ngược Bắc đang đua tranh phục vụ khách tốt hơn... Đó là: không rước khách dọc đường,..

Di lai dip le 30 4 va 1 5 Gia ve tang chat luong phuc vu thap Đi lại dịp lễ 30-4 và 1-5: Giá vé tăng, chất lượng phục vụ thấp

TT (tổng hợp) - Theo các doanh nghiệp vận tải trên tuyến xe đò TP.HCM - Vũng Tàu, đã xảy ra tình trạng thiếu xe đò trong ngày 2-5. Nguyên..

Cai thien chat luong phuc vu cua VNA Cải thiện chất lượng phục vụ của VNA

Ngoại trừ một điều là thức ăn của VNA khá hợp khẩu vị với đa phần khách Á và Âu, mọi tiêu chuẩn còn lại có lẽ là thua xa với nhiều hãng..

Tang luong co tang chat luong phuc vu Tăng lương có tăng chất lượng phục vụ?

Đó là băn khoăn của ông Đặng Như Lợi, phó chủ nhiệm Ủy ban Các vấn đề xã hội của Quốc hội, trong buổi khảo sát tình hình thực hiện đề án..

Cac hang hang khong chau A boi thu giai thuong Các hãng hàng không châu Á bội thu giải thưởng

Cơ quan Nghiên cứu hàng không thế giới Skytrax trụ sở đặt tại London (Anh) đã công bố bảng xếp hạng 10 hãng hàng không có chất lượng phục..

Tang gia dien Chat luong co tang Tăng giá điện: Chất lượng có tăng?

Theo các chuyên gia kinh tế, việc tăng giá điện để kêu gọi tư nhân, nước ngoài đầu tư vào ngành này là điều đương nhiên. Tuy nhiên, vấn đề..

Tang gia dien Chat luong co tang Tăng giá điện: Chất lượng có tăng?

Theo các chuyên gia kinh tế, việc tăng giá điện để kêu gọi tư nhân, nước ngoài đầu tư vào ngành này là điều đương nhiên. Tuy nhiên, vấn đề..

Neu lam sai VinaGame se phai chiu trach nhiem truoc phap luat "Nếu làm sai, VinaGame sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật"

Tại sao VinaGame dời lại ngày thu phí? Có hay không việc VinaGame chưa hoàn thành bản Final cho Võ lâm truyền kỳ (VLTK)? Các công bố về..