» Tìm kiếm:

chất lượng cao

He cu nhan tai nang chat luong cao Co hoi cho thi sinh gioi Hệ cử nhân tài năng, chất lượng cao: Cơ hội cho thí sinh giỏi

Nhằm mục đích đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng, Bộ GD-ĐT cho phép một số trường ĐH trọng điểm mở hệ cử nhân tài năng và cử nhân chất..

Chat luong cao Chất lượng cao

TTCN - Gần đây ở nước ta rộ lên phong trào “chất lượng cao”, từ sản phẩm và dịch vụ trên thị trường nội địa cho đến các mặt hàng xuất..

Xe chat luong cao dom Xe chất lượng cao “dỏm”

Khác với thời gian đầu khi mới xuất hiện, xe chất lượng cao tương đối hấp dẫn người tiêu dùng bởi tính thuận tiện và sang trọng. Nhưng thời..

He cu nhan tai nang chat luong cao hut thi sinh gioi Hệ cử nhân tài năng, chất lượng cao: hút thí sinh giỏi

Nhằm đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng, Bộ GD-ĐT cho phép một số trường ĐH trọng điểm mở hệ cử nhân tài năng và cử nhân chất lượng cao...

Hoc dai hoc chat luong cao o dau Học đại học chất lượng cao ở đâu?

Hình thức tuyển sinh thế nào? Theo học chương trình Kỹ sư chất lượng cao và Kỹ sư tài năng sinh viên (SV) được ưu tiên những gì?... TS giới..

4 nhan hieu nuoc tuong rut khoi danh hieu chat luong cao 4 nhãn hiệu nước tương rút khỏi danh hiệu "chất lượng cao"

Giám đốc các công ty Nam Dương, Mekong, Hậu Sanh, Lam Thuận đã xin rút khỏi danh hiệu chất lượng cao đối với sản phẩm nước tương của mình,..

Hoang mang voi hang Viet Nam chat luong cao Hoang mang với hàng Việt Nam chất lượng cao

Tiêu chuẩn nào để sản phẩm đạt danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao. Tại sao hàng không đủ tiêu chuẩn như nước tương lại được trao danh..

Viet Nam chat luong cao Việt Nam = chất lượng cao

Vang Đà Lạt và thanh long Hàm Minh chỉ là hai sản phẩm của một quốc gia nghèo, nhưng đang hé mở ra một chân trời mới...

Mien Trung Sot ve xe khach chat luong cao vao Nam Miền Trung: “Sốt” vé xe khách chất lượng cao vào Nam

Giá vé xe chất lượng cao tăng 30 - 50% không có để bán, xe khách loại thường lại ế ẩm, còn xe dù, bến cóc vẫn ngang nhiên hoạt động!

Luong 1.500USD thang van khong tuyen duoc lao dong Lương 1.500USD/tháng vẫn không tuyển được lao động

Việc tìm kiếm lao động chất lượng cao rất khó khăn. Lao động theo chương trình thẻ vàng có mức lương 1.000-1.500 USD/tháng vẫn không tuyển..

Chat luong cao Chất lượng cao

TTCN - Gần đây ở nước ta rộ lên phong trào "chất lượng cao", từ sản phẩm và dịch vụ trên thị trường nội địa cho đến các mặt hàng xuất khẩu,..

Xe chat luong cao Ha Noi Thanh Hoa van bo chuyen Xe chất lượng cao Hà Nội - Thanh Hóa vẫn bỏ chuyến

Sau 10 ngày, tuyến xe khách chất lượng cao phía nam đầu tiên mới thu hút được hơn 1.000 khách, bình quân chỉ có 4 người/lượt xe. Trừ Công..

No ro DH chat luong cao Nở rộ ĐH chất lượng cao

Các tân sinh viên đang phân vân trước hai chọn lựa: Lớp học chất lượng cao với mức học phí từ 8 - 19,5 triệu đồng/năm hay lớp thường với..

Tin van kinh te 125 Tin vắn kinh tế 12/5

*Năm 2007: 500.000 tấn gạo chất lượng cao Bộ NN-PTNN cho biết, sẽ chọn 7 tỉnh gồm: Đồng Tháp, An Giang, Tiền Giang, Long An, Sóc Trăng,..

Bill Gates noi ve Windows Vista va Windows XP Media Center Bill Gates nói về Windows Vista và Windows XP Media Center

Chủ tịch tập đoàn của Microsoft Bill Gates đã cho ra mắt phiên bản mới Windows® với nhiều tính năng vượt trội trong bài phát biểu của mình..

Di ung voi cum tu chat luong cao Dị ứng với cụm từ “chất lượng cao”!

Thật buồn cười khi ở đâu cũng quảng cáo hoặc có ý định thành lập trường “chất lượng cao”. Theo quan điểm của tôi, việc lập ra những..

Truong chat luong cao cua con nha giau Trường "chất lượng cao" của con nhà giàu?

Đề án thí điểm Trường THPT Lê Quí Đôn của TP Hồ Chí Minh theo mô hình gọi là “trường chất lượng cao” cho tới nay vẫn còn là ẩn số đối..

Xu huong du lich chat luong cao Xu hướng du lịch chất lượng cao

Khách nội địa hiện nay nhiều người thích mua các tour du lịch chất lượng cao. Dù chi phí đắt hơn nhưng các tour này vẫn được lựa chọn bởi..

Viet Can mao nhan danh hieu Hang VN chat luong cao Việt Can mạo nhận danh hiệu “Hàng VN chất lượng cao”

Bà Vũ Kim Hạnh - chủ nhiệm Câu lạc bộ Hàng VN chất lượng cao - xác nhận với TT rằng: “Công ty TNHH sản xuất, thương mại, xây dựng và du..

Gia hang Viet Nam chat luong cao tai Campuchia Giả hàng Việt Nam chất lượng cao tại Campuchia

Theo phản ánh của Trung tâm xúc tiến Thương mại - Đầu tư và du lịch An Giang, hiện có một đơn vị ở Campuchia lấy tên là “Trung tâm thương..