» Tìm kiếm:

chất gây nổ

My Hon 20 san bay khong an toan Mỹ: Hơn 20 sân bay không an toàn

Các máy quay và phương tiện kiểm tra an ninh của 21 sân bay tại Mỹ không đảm bảo được độ an toàn tối thiểu. Các chất gây nổ có thể dễ dàng..

Hoa chat gay no o cong ty Long Tre la hoi toluen Hoá chất gây nổ ở công ty Long Tre là hơi toluen

Hôm qua, Viện Khoa học hình sự (Bộ Công an) đã kết luận nguyên nhân vụ nổ lò sấy là do các sản phẩm tre được nhúng tẩm trong dung môi hữu..

Vu khi trong cac vu no tai Iran bat nguon tu My Vũ khí trong các vụ nổ tại Iran bắt nguồn từ Mỹ

Hãng thông tấn Fars của Iran trích “một nguồn tin đáng tin cậy” cho hay, bom và chất gây nổ trong một số vụ khủng bố tại Iran giữa..

Can bo cong an Viet Nam tap huan tai Han Quoc Cán bộ công an Việt Nam tập huấn tại Hàn Quốc

Theo ĐSQ Hàn Quốc tại VN, 10 cán bộ thuộc Bộ công an sẽ tham gia khóa huấn luyện tại Trường đặc công cảnh sát Hàn Quốc từ ngày 9 -15/10 với..

Toa nha cao nhat My Latin bi doa danh bom Toà nhà cao nhất Mỹ Latin bị dọa đánh bom

Hôm qua 30/8, hơn 10.000 người đã phải sơ tán khỏi toà nhà chọc trời - Torre Mayor ở Mexico sau khi cảnh sát phát hiện một thiết bị có khả..

Baghdad Khung bo bang bom giay tai thanh duong Baghdad: Khủng bố bằng bom giày tại thánh đường

Hôm qua, thứ sáu 16/6, một vụ khủng bố tại thánh đường Buratha được thực hiện bởi chất gây nổ giấu trong giày của một tên khủng bố cảm tử.

Hang khong My doi mat voi nguy co khung bo cao Hàng không Mỹ đối mặt với nguy cơ khủng bố cao

Theo báo cáo ngày 24/1 của Cơ quan kiểm toán chính phủ Mỹ (GAO), hơn 5 năm sau các vụ khủng bố ngày 11/9/2001, các chuyến bay đi và đến Mỹ..

Di tu vi gui thuoc no trong bao cao su Đi tù vì gửi thuốc nổ trong bao cao su

Một cựu nhân viên phục vụ tại câu lạc bộ thoát y ở Boston, Mỹ, bị kết án tù 5 năm hôm qua sau khi thừa nhận gửi thư đe dọa cùng những bao..

Doan dai bieu Bo Cong an tap huan tai Truong Dac cong canh sat Han Quoc Đoàn đại biểu Bộ Công an tập huấn tại Trường Đặc công cảnh sát Hàn Quốc

Một nhóm cán bộ, chiến sĩ gồm 10 người của Bộ Công an vừa tới Hàn Quốc ngày hôm qua 9/10 để tham gia một khóa huấn luyện tại Trường Đặc..

Becks chet hut Becks chết hụt

Vụ việc cảnh sát đặc nhiệm Tây Ban Nha dập tắt được âm mưu khủng bố bằng 500kg thuốc nổ nhằm vào SVĐ Bernabeu chưa kịp lắng đọng thì người..

Khung bo bang bom giay Khủng bố bằng bom giày

Ngày 16/6, một vụ khủng bố tại thánh đường Buratha (Iraq)được thực hiện bởi chất gây nổ giấu trong giày của một tên khủng bố cảm tử. Vụ nổ..