» Tìm kiếm:

chấp nhận một phần

Iran chap nhan mot phan de xuat cua phuong Tay Iran chấp nhận một phần đề xuất của phương Tây

Iran, hôm qua, tuyên bố họ chấp nhận một số phần trong gói đề xuất của phương Tây song không đồng ý với nhiều điểm khác. Nước CH Hồi giáo..

Iran chap nhan mot phan de xuat cua phuong Tay Iran chấp nhận một phần đề xuất của phương Tây

Iran hôm qua cho biết một phần trong đề xuất trọn gói của phương Tây nhằm thuyết phục nước này ngưng chương trình làm giàu uranium là chấp..

Giam an cho cac bi cao tich cuc nop tien khac phuc hau qua Giảm án cho các bị cáo tích cực nộp tiền khắc phục hậu quả

Chiều 20/10, Tòa Phúc thẩm TAND tối cao tại TP.HCM đã chấp nhận một phần kháng cáo, sửa án sơ thẩm giảm hình phạt cho bị cáo Hoàng Diệu..

Phuc tham vu giet nguoi o Trung doan Canh sat Co dong Phúc thẩm vụ giết người ở Trung đoàn Cảnh sát Cơ động

Ngày 30/5, Tòa Phúc thẩm TAND Tối cao tại TPHCM đã tuyên chấp nhận một phần kháng nghị của VKSND TPHCM, tăng hình phạt từ 5 năm lên 6 năm..

Nha nghien cuu Dao Thai Ton thua kien Nhà nghiên cứu Đào Thái Tôn thua kiện

Kết thúc phiên tòa xử vụ kiện bản quyền tác giả hôm qua 26-12 giữa hai nhà nghiên cứu Truyện Kiều Nguyễn Quảng Tuân và Đào Thái Tôn, Tòa án..

Tang an cho ke gia danh bac si di lua dao Tăng án cho kẻ giả danh bác sĩ đi lừa đảo

Hôm qua 5/11, TAND TP.HCM đã chấp nhận một phần kháng nghị của Viện KSND Q.1, xử tăng hình phạt từ 2 năm 6 tháng tù lên thành 4 năm tù đối..

Xet xu phuc tham vu vi pham quyen tac gia Xét xử phúc thẩm vụ vi phạm quyền tác giả

Ngày 11/10, Tòa phúc thẩm TAND tối cao tại TP.HCM đã tuyên chấp nhận một phần kháng cáo của nguyên đơn là ông Lê Phước Vinh, (phóng viên..

Lanh dia cuoi cung nha tu Lãnh địa cuối cùng - nhà tù

Hôm qua 6.10, Tòa phúc thẩm TAND tối cao tại TP.HCM đã tuyên y án sơ thẩm phạt Nguyễn Văn Tâm (20 tuổi, ngụ Q.4) 15 năm tù. Ngoài ra, tòa..

Tang muc boi thuong thiet hai doi voi yeu rau xanh Tăng mức bồi thường thiệt hại đối với "yêu râu xanh"

Ngày 3/10, Tòa phúc thẩm TAND tối cao tại TP.HCM đã chấp nhận một phần kháng cáo của đại diện gia đình bị hại, buộc bị cáo Nguyễn Thành..

Ong Ngo Chi Dan co lien quan trong vu tong tien 100.000 USD Ông Ngô Chí Đan có liên quan trong vụ tống tiền 100.000 USD?

Đến 17g ngày 9-4, hội đồng xét xử đã tuyên bác kháng cáo của bị cáo Phạm Văn Phương (Phương Vicarrent), tuyên y án sơ thẩm 27 năm tù; chấp..

Duoc giam an vi co con nho Được giảm án vì có con nhỏ

Ngày 10.12, Tòa phúc thẩm TAND tối cao tại TP.HCM đã chấp nhận một phần kháng cáo giảm án cho bị cáo Lưu Thị Ngọc Liên (nguyên là chuyên..

Giam 3 an huy 1 an trong vu tham o tai NHCT CN4 Giảm 3 án, hủy 1 án trong vụ tham ô tại NHCT CN4

Ngày 11-11, tòa phúc thẩm Tòa án nhân dân tối cao tại TP.HCM đã chấp nhận một phần kháng cáo, giảm án cho 3/4 bị cáo trong vụ tham ô trên 3..

Benh vien Viet Phap thua kien Bệnh viện Việt - Pháp thua kiện

Sáng nay, TAND Hà Nội chấp nhận một phần yêu cầu của nguyên đơn, tuyên bệnh viện 100% vốn nước ngoài này có lỗi trong việc tử vong song..

Vu ngan hang Nam Do Tang an doi voi Ha Ngoc Thach Vụ ngân hàng Nam Đô: Tăng án đối với Hà Ngọc Thạch

Tòa phúc thẩm TAND Tối cao đã chấp nhận một phần kháng nghị của VKSND TP HCM, tuyên sửa tội danh đối với Hà Ngọc Thạch từ tội “Cố ý làm..

Y an so tham voi Thai Van Tuan tang an voi Nguyen Thi Hieu Y án sơ thẩm với Thái Văn Tuấn, tăng án với Nguyễn Thị Hiếu

Sáng 29/12, Tòa phúc thẩm TAND tối cao tại TP HCM đã tuyên y án sơ thẩm, tổng hợp hình phạt là chung thân với Tuấn; chấp nhận một phần..

Nhung gam heroin trong de dep Những gam heroin trong đế dép

Hôm qua, Tòa phúc thẩm TAND Tối cao tại TP HCM đã đưa vụ án vận chuyển 692,404 gam heroin dấu dưới đế dép ra xét xử theo trình tự phúc..

Toa xu chinh minh trong vu kien an oan Toà xử chính mình trong vụ kiện án oan

Ngày 30/3, TAND tỉnh Tiền Giang đã mở phiên phúc thẩm xét xử vụ ông Bùi Văn Mãnh kiện đòi TAND tỉnh Tiền Giang bồi thường số tiền 1,2 tỷ..

Doi toi danh cho cac can bo hai quan buon lau Đổi tội danh cho các cán bộ hải quan buôn lậu

Hôm nay, tòa phúc thẩm TAND Tối cao tại TP HCM đã chấp nhận một phần kháng cáo của 7/8 bị cáo nguyên là cán bộ Cục Hải quan thành phố trong..

8 an tu hinh trong vu buon ma tuy 8 án tử hình trong vụ buôn ma túy

Chấp nhận một phần đề nghị của viện kiểm sát, hôm nay, HĐXX của TAND TP HCM đã tuyên phạt 8 bị cáo trong đường dây ma túy xuyên quốc gia..

Tang them 1 nam tu cho canh sat ban dong doi Tăng thêm 1 năm tù cho cảnh sát bắn đồng đội

Bác kháng cáo của gia đình bị hại; chấp nhận một phần kháng nghị của VKSND TP HCM về việc tăng hình phạt đối với bị cáo Nguyễn Quốc Hoàng..