» Tìm kiếm:

chấp nhận

Thanh toan truc tuyen qua ATM Con duong o phia truoc Thanh toán trực tuyến qua ATM: Con đường ở phía trước

Sử dụng thẻ ATM để thanh toán khi mua hàng trực tuyến, hay mua hàng tại các cửa hàng, siêu thị, vẫn còn xa lạ với người dùng, Người dân..

Neu da tha thu An phai can dam va chap nhan hy sinh Nếu đã tha thứ, An phải can đảm và chấp nhận hy sinh

Tha thứ khó lắm chị ạ, vì nó đòi mình phải chết đi, đòi mình phải bỏ quên mình đi, mà người ta gọi là tinh thần độ lượng hay vị tha. Tha..

Chap nhan dau mot lan con hon dau ca doi Thi a Chấp nhận đau một lần còn hơn đau cả đời Thi à

Theo tôi chị hãy “thà đau một lần” còn hơn cả đời phải sống trong cảnh nhìn chồng ôm ấp, ân ái với kẻ khác dù là người tình hay là gái..

Thanh toan the dat hon tien mat Thanh toán thẻ "đắt" hơn tiền mặt

Mua hàng bằng thẻ sẽ mất thêm một khoản phụ phí tương đương vài phần trăm giá trị thanh toán. Trả bằng tiền mặt sẽ được hưởng mức giá hấp..

Ban da biet can doi moi gia vi trong tinh yeu Bạn đã biết cân đối mọi gia vị trong tình yêu?

700 câu hỏi được gửi đến buổi tư vấn trực tuyến "Trong tình yêu - “Cái tôi” mãnh liệt là cần thiết?" của TT trong buổi sáng Valentine..

Lam vo be de doi doi Làm vợ bé để đổi đời

Dù không được pháp luật công nhận nhưng vợ bé vẫn là một khái niệm quen thuộc trong đời sống. Công khai hay lén lút, việc tìm đến với những..

Chap nhan lu mo cho nguoi khac toa sang Chấp nhận lu mờ cho người khác tỏa sáng

Nghe qua ý kiến này, bạn sẽ phản đối quyết liệt: "Thời đại ai cũng muốn mình là ngôi sao, ngốc nghếch gì mà lại chấp nhận lu mờ?”. Bạn sẽ..

Lam vo be de doi doi Làm vợ bé để đổi đời

Công khai hay lén lút, việc tìm đến với những người đàn ông giàu có khát con trai để đổi đời, phương châm này đã trở thành kim chỉ nam cho..

Tan Minh chap nhan di loi nho nhung lau ben Tấn Minh chấp nhận đi lối nhỏ nhưng lâu bền

Khi nghe tin Tấn Minh cưới Huyền "chèo", người đặc biệt thành công với vai diễn Thị Màu trên sân khấu Hà Nội, cô gái hai lần ứng cử vào đại..

Biet chap nhan that bai moi thanh cong Biết chấp nhận thất bại mới thành công

Lá thư này tôi viết cho các fan của Pháp. Các bạn phải hiểu rằng, chúng ta vui khi chiến thắng, buồn khi thất bại nhưng phải biết chấp nhận..

De di den hon nhan Trang can biet chap nhan Để đi đến hôn nhân, Trang cần biết chấp nhận

Bằng trải nghiệm cá nhân, tôi thấu hiểu từ lớn nhất trong hôn nhân là “chấp nhận”. Trước hết và sau cùng, bạn nên chấp nhận người ta..

Chap nhan di loi nho Chấp nhận đi lối nhỏ

Thế nên, khi nghe tin Tấn Minh cưới Huyền "chèo", người đặc biệt thành công với vai diễn Thị Màu trên sân khấu Hà Nội, cô gái hai lần ứng..

Thuy nen chap nhan nhuoc diem cua chong Thùy nên chấp nhận nhược điểm của chồng

Hãy nghĩ lại Thùy ạ, đừng băn khoăn gì về ông chồng tuyệt vời của bạn nữa. Cứ chấp nhận rồi quen dần, Thùy sẽ thấy nhẹ nhõm thôi. Nghĩ đến..

Chap nhan song thu thi phai chap nhan ganh hau qua Chấp nhận sống thử thì phải chấp nhận gánh hậu quả

Các bạn cứ thoải mái sống thử rồi sau này lại vô tư lấy chồng. Những hương vị, màu sắc của tình yêu cuộc sống các bạn đã có thừa, còn những..

Lay anh ay Anh se phai chap nhan phien phuc tu co gai kia Lấy anh ấy, Ánh sẽ phải chấp nhận phiền phức từ cô gái kia

Nếu người yêu chị không thể dứt khoát ngay cả trong thời gian yêu nhau thì có lẽ chị nên suy nghĩ lại thật kỹ. Chị chấp nhận anh ta cũng..

Tam thoi Quynh phai song ly than voi chong Tạm thời Quỳnh phải sống ly thân với chồng

Bây giờ thì chắc chắn rằng cô phải chấp nhận đi một bước ngoặt, đó là tạm thời cô và chồng phải chấp nhận sống ly thân. Trong thời gian này..

Khong nen ep buoc me chap nhan dua con roi Thuy a Không nên ép buộc mẹ chấp nhận đứa con rơi Thủy à

Nếu mẹ em có chấp nhận thì cũng đau đớn và nỗi đau ấy sẽ không chia sẻ được với ai, đeo đẳng suốt cuộc đời. Mẹ là người chịu mất mát và tổn..

Quynh hay chap nhan chi Kh Quỳnh hãy chấp nhận chị Kh.

Chị Kh. là một phần ký ức, kỷ niệm và đã là một khoảng đời. Nói như nhạc sĩ họ Trịnh thì "mỗi người phụ nữ đi qua đời tôi đã là một phần..

Lam vo thue Làm vợ thuê

Chung sống như vợ chồng với một người đàn ông độc thân, có nhu cầu sinh lý trong một thời gian tùy theo khoản tiền được trả: hoặc chấp nhận..