» Tìm kiếm:

chấn thương trang 2

Doi tuyen Anh kho vi chan thuong Đội tuyển Anh khổ vì chấn thương

Chính những chấn thương liên tiếp đối với các cầu thủ tại giải ngoại hạng vốn là tuyển thủ quốc gia đã khiến nhiều đội tuyển rơi vào tình..

Bi chan thuong co nen xoa bop Bị chấn thương có nên xoa bóp?

Khi bị chấn thương nhẹ, nhiều người chủ quan không đi khám bệnh mà thường xoa bóp mật gấu, đắp lá náng... Kết quả là họ vô tình làm tăng..

HLV ARiedl dau dau ve luc luong HLV A.Riedl đau đầu về lực lượng

Trong khi thời gian chuẩn bị cho trận tái đấu với UAE chỉ còn đếm từng ngày, HLV A. Riedl vẫn chưa thể toàn tâm triển khai các phương án..

Owen van tin vao World Cup Owen vẫn tin vào World Cup

Dù bị một chấn thương khá nghiêm trọng trong trận đội nhà thua Tottenham 0-2 tại White Hart Lane – gãy một xương bàn chân phải –..

Nhung noi lo chan thuong Những nỗi lo chấn thương

Trong khi Real Madrid khấp khởi mừng thầm khi thấy Ronaldo trở lại sân tập trước khi vòng tứ kết Champions League khởi tranh thì ĐKVĐ châu..

Chan thuong tan pha U.23 Viet Nam Chấn thương "tàn phá" U.23 Việt Nam

Tin dữ từ đội tuyển bóng đá U.23 VN trong mấy ngày qua khiến giới hâm mộ hết sức lo lắng: có quá nhiều cầu thủ bị chấn thương, trong đó..

Choi quan vot khi gap chan thuong Chơi quần vợt khi gặp chấn thương

Chấn thương trong thi đấu quần vợt thường là hậu quả của sự quá tải hoặc thông thường là "sự cố" bất ngờ trên sân. Và nó không loại trừ bất..

Hoc nhac giup giam tress Học nhạc giúp giảm tress

Theo nghiên cứu gần đây của trường tại Đại học Oxford (Anh), học nhạc có khả năng giảm tress, cải thiện khả năng hoạt động của các bệnh..