» Tìm kiếm:

chấm dứt hợp đồng lao động

Cham dut hop dong lao dong truoc thoi han Chấm dứt hợp đồng lao động trước thời hạn

Bạn Vũ Văn Huỳnh, Hà Nội hỏi: “Công ty muốn chấm dứt hợp đồng lao động trước thời hạn đối với tôi. Đề nghị VnE cho biết trường hợp nào..

Quy dinh cua phap luat ve cham dut hop dong lao dong Quy định của pháp luật về chấm dứt hợp đồng lao động

Tôi làm việc theo hợp đồng lao động không xác định thời hạn, được giao kết từ ngày 21/11/2000. Ngày 18/12002 tôi bị bệnh phải nằm viện, cho..

Khi nao duoc don phuong cham dut hop dong lao dong Khi nào được đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động?

+ Tôi vào làm việc cho một công ty TNHH từ 1-4-2002 đến 13-1-2005 thì bị công ty đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động (HĐLĐ) không lý do...

Giai dap phap luat Thoi hieu khoi kien cac tranh chap ve don phuong cham dut hop dong lao dong Giải đáp pháp luật: Thời hiệu khởi kiện các tranh chấp về đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động

-Hỏi: Tôi là người lao động đang làm việc tại một doanh nghiệp. Cách đây 2 tháng, trong một lần cãi nhau với đồng nghiệp tại cơ quan, tôi..

Xin chuyen cong tac nhung bi cham dut hop dong lao dong Xin chuyển công tác, nhưng bị chấm dứt hợp đồng lao động?

Tôi được ký hợp đồng làm việc không thời hạn từ ngày 7-10-2002 tại một trường ĐH ở TP.HCM. Tháng 5-2007 tôi viết đơn xin chuyển công tác..

Toyoda Sangyo VN cham dut hop dong lao dong trai luat Toyoda Sangyo VN chấm dứt hợp đồng lao động trái luật

Công ty TNHH Toyoda Sangyo Việt Nam (đóng tại 5M/95 ấp Quang Trung, phường Trung Mỹ Tây, quận 12, TP HCM, 100% vốn nước ngoài), do ông..

Khong bat dau thu viec dung thoi gian NLD co the mat viec Không bắt đầu thử việc đúng thời gian, NLĐ có thể mất việc?

+ Câu 1: Hiện tôi đang làm việc tại 1 công ty TNHH. Nay tôi muốn chuyển qua làm ở công ty khác. Công ty này đã biết là tôi đang vẫn còn làm..

Vi pham thoi han bao truoc co duoc huong tro cap thoi viec Vi phạm thời hạn báo trước, có được hưởng trợ cấp thôi việc?

1. Tôi làm việc tại một công ty TNHH được 6 năm với hợp đồng lao động không thời hạn. Trước khi nghỉ việc, tôi làm đơn xin nghỉ việc báo..

Giai quyet che do BHXH khi cham dut hop dong Giải quyết chế độ BHXH khi chấm dứt hợp đồng

Gần đây, nhiều độc giả thắc mắc việc giải quyết chế độ bảo hiểm xã hội cho người lao động khi chấm dứt hợp đồng lao động. VnE đã có cuộc..

Truong hop nao duoc cham dut hop dong lao dong Trường hợp nào được chấm dứt hợp đồng lao động?

Tôi ký hợp đồng lao động có thời hạn 1 năm với công ty, ngày 31-12-2007 là hết hạn hợp đồng. Xin hỏi nếu đến ngày 30-12-2007 tôi mới thông..

Sa thai 100 cong nhan o Bac Giang Pham luat Sa thải 100 công nhân ở Bắc Giang: Phạm luật

TP - Ngoài việc phải trả tiền bồi thường tương ứng với tiền lương trong những ngày không được làm việc, Cty Việt - Pan Pacific còn phải trả..

Tro cap that nghiep bang 60 tien luong Trợ cấp thất nghiệp bằng 60% tiền lương

Mức trợ cấp thất nghiệp hàng tháng sẽ bằng 60% mức bình quân tiền lương của 6 tháng liền kề trước khi bị mất việc làm hoặc chấm dứt hợp..

Nghi viec do HDLD het han NLD co duoc nhan tro cap thoi viec Nghỉ việc do HĐLĐ hết hạn, NLĐ có được nhận trợ cấp thôi việc?

Câu 1: Tôi muốn được giải đáp về trường hợp ngưòi lao động có hợp đồng lao động thời hạn ba năm, nay đến thời điểm hết hạn hợp đồng mà hai..

Cong ty Nghi Tam choi bo trach nhiem voi nguoi lao dong Công ty Nghi Tàm chối bỏ trách nhiệm với người lao động?

Từ một “giám đốc điều hành”, khi chấm dứt hợp đồng lao động, ông Nguyễn Quốc Tuấn bỗng chỉ được công ty thừa nhận là "lao động làm theo..

Chu DN duoc don phuong cham dut hop dong lao dong khi nao Chủ DN được đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động khi nào?

"Tôi đang làm việc cho một công ty nước ngoài tại VN. Tháng 9/2003 tôi sinh nở và nghỉ 4 tháng theo chế độ thai sản, nhưng mới nghỉ được 1..

NLD phai den bu nhu the nao khi don phuong cham dut HDLD NLĐ phải đền bù như thế nào khi đơn phương chấm dứt HĐLĐ?

Tôi xin hỏi: 1. Tôi đã ký hợp đồng lao động (HĐLĐ) 1 năm với công ty đến tháng 7-2007. Tôi dự kiến sẽ xin nghỉ việc sớm vì lý do công việc..

Dien vien hai Duc Hiep bi cham dut hop dong lao dong Diễn viên hài Đức Hiệp bị chấm dứt hợp đồng lao động

Gần đây, công chúng thấy vắng bóng nghệ sỹ hài Đức Hiệp trong các chương trình của Nhà hát Tuổi Trẻ hay trong chuyên mục "Gặp nhau cuối..

Giai quyet bao hiem xa hoi khi cham dut HD lao dong Giải quyết bảo hiểm xã hội khi chấm dứt HĐ lao động

Hỏi: Tôi ký hợp đồng lao động với doanh nghiệp nhà nước. Nay tôi đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động. Xin hỏi:

Cong ty co phan phai tra luong va dong BHXH cho thanh vien HDQT Công ty cổ phần phải trả lương và đóng BHXH cho thành viên HĐQT?

Câu 1: Tôi là giám đốc một công ty cổ phần. Tôi có bắt buộc phải đóng BHXH cho các thành viên hội đồng quản trị (HĐQT) hay không? Các thành..

Co nop lai tien tro cap thoi viec khi duoc tuyen dung lai Có nộp lại tiền trợ cấp thôi việc khi được tuyển dụng lại?

Trường hợp của bạn không nói rõ là cơ quan nơi bạn làm việc thu hẹp nhân sự vì lý do bất khả kháng gì để có được quyền chấm dứt hợp đồng..