» Tìm kiếm:

chảy nước mắt

Benh nuoc mat ca sau Bệnh "nước mắt cá sấu"

Từ khi mới sinh ra, cháu Thi (Bến Tre) đã chảy nước mắt triền miên không dứt. Mãi đến 5 tháng sau, khi đi khám, gia đình mới biết cháu bị..

Benh nuoc mat ca sau Bệnh "nước mắt cá sấu"

Từ khi mới sinh ra, cháu Thi (Bến Tre) đã chảy nước mắt triền miên không dứt. Mãi đến 5 tháng sau, khi đi khám, gia đình mới biết cháu bị..

Benh chay nuoc mat song o tre Bệnh chảy nước mắt sống ở trẻ

Thời gian gần đây, số trẻ bị chảy nước mắt sống đến khám và điều trị tại BV Mắt TP.HCM trung bình khoảng 30 trẻ/ngày. Trong các bệnh về mắt..

Vi sao de chay nuoc mat Vì sao dễ chảy nước mắt?

Hỏi: Tôi bị chảy nước mắt liên tục. Xin cho biết nguyên nhân và cách chữa trị.

Chay nuoc mat lien tuc Chảy nước mắt liên tục

"Tôi bị chảy nước mắt liên tục. Xin bác sĩ cho biết nguyên nhân vì sao và có thể chữa được không?".

Benh chay nuoc mat do tac nghen le dao Bệnh chảy nước mắt do tắc nghẽn lệ đạo

Tắc hệ thống lệ đạo gây ra chứng chảy nhiều nước mắt. Bệnh thường gặp ở người lớn, song cũng xảy ra ở trẻ sơ sinh 1-2 tuần tuổi. Phương..

Vi sao tu nhien bi chay nuoc mat khong tu kiem che duoc Vì sao tự nhiên bị chảy nước mắt không tự kiềm chế được?

Hỏi:Tôi 52 tuổi, kỹ sư xây dựng thường xuyên làm việc trên máy tính (vẽ Autocad hoặc tính toán). Hiện tôi đang sử dụng kính viễn loạn 3,5..

Tai sao luc ngap lai chay nuoc mat Tại sao lúc ngáp lại chảy nước mắt?

Khi ngáp, cơ mặt, lưỡi và họng của chúng ta co mạnh, làm tăng áp lực trong khoang miệng. Áp lực này ảnh hưởng đến khoang mũi, tạm thời ngăn..

Nhin mat tre doan benh Nhìn mắt trẻ đoán bệnh

Sáng dậy, mắt trẻ bị dử dính chặt, mở không được; mi mọng nước và hay chảy nước mắt, nhãn cầu chuyển động có cảm giác đau và mệt mỏi... Đây..

Nuoc mat thuc nho tu tam long Nước mắt thực nhỏ từ tấm lòng

Bao nhiêu tuổi thì em có thể chảy nước mắt ít đi hoặc nuốt được nước mắt vào đâu đó thay vì chảy ra ngoài hoài? Bị rầy la là chảy nước mắt..

Benh ly mat bam sinh o tre nho Co the mu neu khong phat hien som Bệnh lý mắt bẩm sinh ở trẻ nhỏ: Có thể mù nếu không phát hiện sớm

Năm 2006, Bệnh viện (BV) Mắt TP.HCM khám và phẫu thuật cho hơn 122.000 trẻ em bị bệnh lý về mắt. Trong đó có những bệnh nguy hiểm có thể..

Nhin mat doan benh tre Nhìn mắt đoán bệnh trẻ

Nhiều bệnh tật có thể ảnh hưởng đến mắt và một số bệnh triệu chứng đầu tiên xuất hiện ở mắt. Trẻ em không thể tự nói ra bệnh tật của mình..

Chua nhieu benh bang giam tao mat ong Chữa nhiều bệnh bằng giấm táo mật ong

Nếu bị nhức đầu kinh niên, mất ngủ, dùng giấm táo hằng ngày với liều lượng cần thiết. Lúc 20h, uống một tách mật ong hòa với nước và mỗi..

Gung gia cay chay nuoc mat “Gừng già” – cay chảy nước mắt!

Không ít cô gái trẻ trung thời nay đưa ra tiêu chuẩn: “Đầu ánh bạc, túi ánh kim, tim ánh thép”, tức là chỉ mê những chàng đã “nhừ”..

Kinh te bao cap Vua xem vua chay nuoc mat Kinh tế bao cấp: Vừa xem vừa chảy nước mắt

Đoàn người xếp hàng rồng rắn trước cửa hàng lương thực xen lẫn những hòn đá được đánh số ghi tên, rồi cả xô chậu, gạch ngói... khiến người..

Suc khoe cho ban Sức khỏe cho bạn

Chảy nước mắt khi ra gió, bàn tay bị tổ đỉa? Hay công dụng tuyệt vời của hạt vừng. Nào hãy cùng khám phá!

Nhin mat doan benh tre Nhìn mắt đoán bệnh trẻ

Con mắt là cửa sổ của tâm hồn, nó có quan hệ mật thiết với toàn bộ cơ thể, nhiều bệnh tật có thể ảnh hưởng đến mắt, có một số bệnh triệu..

Tac le dao bam sinh Tắc lệ đạo bẩm sinh

Lệ đạo là hệ thống đường dẫn nước mắt đi từ vùng hố lệ đến khe mũi dưới. Nước mắt vào lệ đạo qua điểm lệ, chảy trong lệ quản, túi lệ, ống..

Nuoc mat con trai Nước mắt con trai

Hay tin con trai đậu hai ngành ĐH (tài chính tín dụng ĐH Cần Thơ) và bác sĩ đa khoa (ĐH Y dược Cần Thơ), người cha trên 60 tuổi cùng người..

Nhieu nuoc mat sau khi ngu day Nhiều nước mắt sau khi ngủ dậy

Hỏi:Dạo này sau khi ngủ dậy mắt em ra rất nhiều nước mắt. Có phải mắt em bị nhiễm khuẩn không, tại sao và khắc phục bằng cách nào? (Hoa)