» Tìm kiếm:

chảy máu dạ dày

Thuoc giam dau gay nguy co chay mau da day Thuốc giảm đau gây nguy cơ chảy máu dạ dày

(TP) Tại Tây Ban Nha, gần 1/3 trường hợp nhập viện và tử vong do viêm, chảy máu dạ dày có thể bắt nguồn từ việc sử dụng aspirin hoặc các..

Be An bi chay mau da day dien bien phuc tap Bé An bị chảy máu dạ dày, diễn biến phức tạp

Sau gần một tuần thực hiện ca phẫu thuật tách hai cháu Cúc - An, đến nay sức khoẻ hai cháu đã khá hơn. Tuy nhiên, sức khỏe của An không tốt..

Be An bi chay mau da day_ dien bien phuc tap Bé An bị chảy máu dạ dày, diễn biến phức tạp

Sau gần một tuần thực hiện ca phẫu thuật tách hai cháu Cúc - An, đến nay sức khoẻ hai cháu đã khá hơn. Tuy nhiên, sức khỏe của cháu An..

Chay mau da day canh giac voi trieu chung ung thu Chảy máu dạ dày, cảnh giác với triệu chứng ung thư

Tôi 24 tuổi, thời gian gần đây thỉnh thoảng xuất hiện tình trạng trào thức ăn lên miệng (không nhiều lắm) sau khi ăn khoảng 1 tiếng.

Fidel Castro bi chay mau da day Fidel Castro bị chảy máu dạ dày

Chủ tịch Cuba Fidel Castro tạm thời giao lại quyền lực cho em trai - Bộ trưởng Quốc phòng Raul Castro - đêm qua và cho biết ông sắp phải..

Can than khi dung thuoc giam dau Alaxan Cẩn thận khi dùng thuốc giảm đau Alaxan

Do giảm đau nhanh nên Alaxan có được người bệnh ưa dùng. Cũng vì thế mà nó dễ bị lạm dụng, gây các tác dụng phụ như nhìn mờ, nhức đầu, mẩn..

Co the be An se phai phau thuat lai Có thể bé An sẽ phải phẫu thuật lại

Theo tiến sĩ Nguyễn Thanh Liêm, giám đốc Bệnh viện Nhi trung ương, chiều nay cháu An có hiện tượng chảy máu dạ dày nhiều, chức năng đông..

Can than khi dung thuoc giam dau Alaxan Cẩn thận khi dùng thuốc giảm đau Alaxan

Do giảm đau nhanh nên Alaxan có được người bệnh ưa dùng. Cũng vì thế mà nó dễ bị lạm dụng, gây các tác dụng phụ như nhìn mờ, nhức đầu, mẩn..

Be An se khong phai phau thuat lai Bé An sẽ không phải phẫu thuật lại

Theo bác sĩ Nguyễn Văn Tú, Phó khoa Hồi sức Cấp cứu, Bệnh viện Nhi trung ương, hiện cháu An đã hết chảy máu dạ dày và không còn nguy cơ..

Thuoc chua benh tu dong vat bien Thuốc chữa bệnh từ động vật biển

Để chữa chảy máu dạ dày, nôn ra máu, có thể lấy mai mực tán thật nhỏ, ngày uống 4-5 lần, mỗi lần 1-2 g. Uống với nước cơm hay nước sắc bạch..

Loi khuyen cho nguoi dung thuoc Corticoid Lời khuyên cho người dùng thuốc Corticoid

Corticoid là "con dao hai lưỡi", vì ngoài chữa trị hiệu quả nhiều bệnh nặng như hen phế quản, viêm khớp, một số bệnh ung thư và chống đào..

Y hoc Thuc chung mot phuong thuc cai to nen y hoc Y học Thực chứng- một phương thức cải tổ nền y học

Ở Việt Nam lâu nay vẫn tồn tại một phương cách làm việc: người bệnh khi được đưa vào bệnh viện chữa trị hầu như hoàn toàn phụ thuộc vào ý..

Chay mau duong tieu hoa do uong thuoc Chảy máu đường tiêu hóa do uống thuốc

Aspirin là một trong những loại thuốc gây nhiều ca chảy máu dạ dày nhất. Loại thuốc này được dùng rất phổ biến để giảm đau, hạ sốt.