» Tìm kiếm:

chạy đôn chạy đáo

Doc quyen sach giao khoa va hau qua Độc quyền sách giáo khoa và hậu quả

Theo tôi, việc độc quyền in ấn sách giáo khoa (SGK) của NXB Giáo Dục là không thể nào chấp nhận được. Hầu như không năm nào phụ huynh học..

Mon Sinh Hoc qua cao sieu coi chung truot Môn Sinh: Học quá cao siêu coi chừng...trượt

Một sai lầm là HS cứ chạy đôn chạy đáo đi tìm ở lớp học thêm những câu hỏi hóc hiểm, những bài toán “độc chiêu”. Các em không biết rằng..

Sau hon mot nam dap chieu lai hoa ca lang Sau hơn một năm "đắp chiếu" lại hòa cả làng

Chiếc máy chụp cắt lớp điện toán ngay khi mua về đã phải “đắp chiếu” ngoài hành lang bệnh viện suốt hơn một năm trời, trong khi hàng..

Kinh nghiem de gianh diem cao trong mon Sinh hoc Kinh nghiệm để giành điểm cao trong môn Sinh học

"Một sai lầm là HS cứ chạy đôn chạy đáo đi tìm ở lớp học thêm những câu hỏi hóc hiểm, những bài toán “độc chiêu”. Các em không biết..

Mon Sinh Hoc qua cao sieu coi chung truot Môn Sinh: Học quá cao siêu coi chừng... trượt

Một sai lầm là HS cứ chạy đôn chạy đáo đi tìm ở lớp học thêm những câu hỏi hóc hiểm, những bài toán “độc chiêu”.

Dau gia co phieu kieu xin cho Đấu giá cổ phiếu kiểu "xin - cho"

Sau khi thị trường chứng khoán hai đầu đất nước như quả bong bóng căng phồng gần như hết cỡ, thì mới đến lượt người Đà Nẵng vào cuộc. Nếu..

De muon Mot thuc te chua duoc cong nhan Đẻ mướn: Một thực tế chưa được công nhận

Trong quá trình thâm nhập thực tế, chúng tôi bắt gặp nhiều trường hợp khá đau lòng. Chị H.V, một phóng viên khá xinh đẹp ở tỉnh Ninh Thuận,..

Long vong xuong phuong len toa Lòng vòng xuống phường, lên tòa!

Nếu được bình chọn ghi vào sách Guinness Việt Nam, chắc chắn bà Phạm Thị Sâm (đường Mạc Thị Bưởi, Q.1, TP.HCM) sẽ nổi tiếng với kỷ lục.....

Chay truong o nuoc Anh "Chạy" trường ở nước Anh

Phụ huynh ở xứ sương mù cũng tỏ ra căng thẳng khi tìm trường tốt cho con em mình, cũng chạy đôn chạy đáo tìm hiểu thông tin, họp phụ..

Chuyen chay truong o Anh Chuyện "chạy" trường ở Anh

Phụ huynh ở xứ sương mù cũng chạy đôn chạy đáo tìm hiểu thông tin, họp phụ huynh… Tất nhiên, việc "chạy" trường ở Anh quốc có những khác..

Khong can chieu thuc lang xe Không cần chiêu thức lăng xê

Mấy hôm nay, đạo diễn Lê Bảo Trung chạy đôn chạy đáo để chuẩn bị cho bộ phim sắp bấm máy "Võ lâm truyền kỳ". Anh cũng tiết lộ sẽ mời được..

Chuong khanh con chang an ai Truyen ngan cua Pham Thi Thanh Mai Chuông khánh còn chẳng ăn ai... - Truyện ngắn của Phạm Thị Thanh Mai

Y hệt như truyện của Azit Nexin. Chồng tôi đã đoán đúng mặc dù chính anh đã rất nỗ lực tham gia từ đầu chí cuối vở kịch sắp đặt này. Lần..

Hoc va lam viec theo nhom Học và làm việc theo nhóm

Thay vì bạn phải chạy đôn chạy đáo khắp nơi tìm kiếm tất cả tư liệu cho một vấn đề cần thảo luận, nhồi nhét tất cả tư liệu trong một cuốn..

Da Lat co con hap dan du khach Đà Lạt có còn hấp dẫn du khách?

Dịp 2-9 năm nay, lần đầu tiên trong nhiều năm qua Đà Lạt đã vắng du khách. Thời điểm này của năm 2006, nhiều người chạy đôn chạy đáo nhưng..

Quay quat voi tien truong Quay quắt với tiền trường...

TP.HCM vẫn chưa tăng học phí, các khoản thu đầu năm học đã được Sở GD-ĐT khẳng định: “Vẫn như năm trước”. Thế nhưng thời điểm này nhiều..

Sang kien tai hai Sáng kiến tai hại

Ngày ấy, người dân chỉ mong có được tấm vải đủ để may quần áo, thoả mãn nhu cầu che thân đã khó nói chi đến chuyện đẹp đẽ thời trang. May..

TP Ho Chi Minh thieu lao dong nganh may tram trong TP Hồ Chí Minh thiếu lao động ngành may trầm trọng

Lần đầu tiên, ngành dệt may ở TP Hồ Chí Minh lâm vào tình cảnh chạy đôn chạy đáo tìm nguồn lao động. Tình trạng này càng căng thẳng hơn kể..

Mua khai giang mua thu tien va noi lo cua phu huynh Mùa khai giảng - mùa "thu" tiền và nỗi lo của phụ huynh

Mỗi năm, cứ đến đầu năm học là tôi lại chạy đôn chạy đáo lo chuyện tiền nong cho đứa em đang học cấp II. Lúc còn đi học, tôi đã biết mẹ tôi..

Quy dinh ve mo co so dao tao tai TP HCM Mua day buoc minh Quy định về mở cơ sở đào tạo tại TP.HCM: “Mua dây buộc mình”

Xin việc làm bây giờ đã không còn phải quá lo chuyện hộ khẩu, vậy mà bạn tôi đầu tư mở một cơ sở đào tạo tại TP.HCM lại lo chạy đôn chạy..